In ấn quảng cáo  không chỉ là các danh mục như tài liệu kinh doanh, tạp chí, báo và quà lưu niệm, mà còn quan trọng đối với các loại tiếp thị và nhiều loại tài liệu in quảng cáo, bao gồm cả khổ lớn.

Ví dụ, chúng ta bắt gặp những sản phẩm như vậy hàng ngày khi chú ý đến một bảng quảng cáo được lắp đặt dọc đường, một tấm áp phích trong cửa hàng hoặc một tờ rơi từ hộp thư. Mỗi thông điệp quảng cáo, được đánh dấu trên một loại ấn phẩm khác nhau, được sử dụng theo đúng định dạng và vị trí mà nhóm mục tiêu có thể chú ý đến.

Nhìn chung, các loại sản phẩm in ấn khác nhau đều có ưu điểm và nhược điểm so với các cách trình bày thông điệp quảng cáo khác, chẳng hạn như truyền hình hoặc đài phát thanh, chưa kể đến hướng kỹ thuật số.

.

Tờ rơi và tờ rơi

Loại sản phẩm in ấn đầu tiên là tờ rơi, tờ gấp được sử dụng khá phổ biến. Những sản phẩm như vậy là một tờ nhỏ có in một mặt hoặc hai mặt, cung cấp thông tin về một sản phẩm cụ thể. Một số ít hàng hóa hoặc dịch vụ của công ty, các điều kiện của chương trình khuyến mãi mới. Thời gian và ngày diễn ra sự kiện, một tờ rơi có thể chỉ mang thông tin hữu ích mà vẫn có ý nghĩa thương mại.

Tờ rơi thường được phân phát ở những nơi có lượng người qua lại đông đúc, rải rác trong hộp thư. Ngoài ra còn được sử dụng tại các điểm bán hàng, văn phòng, triển lãm.

 Tờ rơi được sử dụng làm phiếu giảm giá cho một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định. Và cũng có thể được đổi thành quà tặng hoặc quà lưu niệm. Ví dụ sẽ là phiếu giảm giá đồ uống miễn phí hoặc giảm giá 20% khi mua hàng với số lượng nhất định.

Catalogue

Tập sách là một loại sản phẩm in ấn hiệu quả khác trong quảng cáo. Tập sách là một tờ giấy được gấp lại một hoặc nhiều lần, trong khi định dạng giấy có thể khác nhau.

 Tập sách, không giống như tờ rơi, cho phép bạn sử dụng nhiều không gian hơn để trình bày thông tin. Có hình thức đẹp hơn một chút và được sử dụng lâu hơn trong hoạt động.

Các công ty sử dụng tài liệu giới thiệu mô tả chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, mô tả các điều khoản sử dụng. Hiển thị toàn bộ danh mục sản phẩm và thể hiện sự so sánh thông qua các bảng và sơ đồ.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn catalog chất lượng, giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in ấn catalog chất lượng, giá rẻ

Tập sách nhỏ có thể được tìm thấy tại các văn phòng và điểm bán hàng. Tại các cuộc triển lãm và hội thảo chuyên ngành, tại các ngày khai mạc của các tổ chức giáo dục. Cũng như gửi đến hộp thư và thậm chí dưới dạng thư mời tham dự các sự kiện lễ hội.

Catalogue
Mẫu catalogue giá rẻ

Các danh mục được sử dụng trong tổ chức. Tại các triển lãm thương mại, trong văn phòng. Và điểm bán hàng, đồng thời cũng được gửi định kỳ qua thư. Giống như một trong những thương hiệu mỹ phẩm.

Áp phích

Poster hay còn gọi là áp phích là một tờ giấy in một mặt. Áp phích có thể có kích thước và trọng lượng khác nhau bằng giấy hoặc vật liệu khác như nhựa vinyl hoặc nhựa. Với sự trợ giúp của các sản phẩm khuyến mại như vậy, một số hàng hóa và dịch vụ của công ty, các sự kiện. Cũng như các bộ phim, loạt phim và thậm chí cả các chương trình được quảng cáo.

Áp phích được đặt bên trong các cửa hàng và trung tâm mua sắm. Trong các tòa nhà văn phòng, trong thang máy, quảng cáo ngoài trời ở định dạng thành phố. Cũng như trên lan can và bên trong toa tàu điện ngầm.

Mẫu biển hiệu quảng cáo hộp đèn vuông nổi bật, đơn giản
Mẫu biển hiệu quảng cáo hộp đèn đứng nổi bật, đơn giản

Để làm cho quảng cáo từ áp phích hiệu quả, chúng được làm sáng. Và đặt ở những nơi có lưu lượng truy cập cao hoặc ở một nơi nổi bật khác.

Thông tin trên áp phích ngắn gọn và sử dụng hình ảnh chất lượng cao. Ví dụ: hình ảnh của người mua tiềm năng, hình ảnh sản phẩm, văn bản lớn. Khuôn mặt của một nghệ sĩ hoặc nhân vật chính của một bộ phim.

Khi khách hàng tiềm năng và người đăng quảng cáo tương tác trong một thời gian dài. Chẳng hạn như trong thang máy của trung tâm thương mại hoặc toa tàu điện ngầm. Thì thông tin thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ được thêm vào và hình ảnh được sử dụng ở kích thước nhỏ hơn.

Biểu ngữ quảng cáo

Các sản phẩm in khổ lớn như biểu ngữ in được sử dụng rộng rãi. Vì vậy điều đáng nói là ở đâu khác việc in biểu ngữ trên biểu ngữ có thể hữu ích để truyền tải thông điệp quảng cáo.  Đặc biệt là vì chúng có thể lớn, lên đến diện tích mặt tiền tòa nhà.

Các biểu ngữ nhỏ được sử dụng làm thông tin tạm thời về việc mở một điểm bán hàng mới. Khi họ chưa quản lý để tạo và cài đặt một biển báo trên lối vào. Đôi khi các biểu ngữ nhỏ được đặt gần các cửa hàng. Hoặc quán cà phê, nói về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn standee chất lượng, giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in ấn standee chất lượng, giá rẻ

 Ưu điểm của việc in và đặt quảng cáo trên định dạng lớn là phạm vi bao phủ lớn của người mua tiềm năng. Liên hệ lặp đi lặp lại với thông điệp. Gây khó chịu cho các đối thủ cạnh tranh do diện tích biểu ngữ lớn.

Các biểu ngữ khổng lồ trên mặt tiền của các tòa nhà được lắp ráp từ các định dạng nhỏ hơn. Được kết nối với nhau bằng cách khâu, dán hoặc hàn. Việc sản xuất và đặt các biểu ngữ như vậy khó có thể được gọi là ngân sách. Vì vậy các thương hiệu lớn sử dụng loại sản phẩm in ấn quảng cáo này. Đó là lý do tại sao quảng cáo trên mặt tiền như vậy thường có tính chất hình ảnh.

Nếu bạn cần in ấn thì hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.