In ấn quảng cáo  không chỉ là các danh mục như tài liệu kinh doanh, tạp chí, báo và quà lưu niệm, mà còn quan trọng đối với các loại tiếp thị và nhiều loại tài liệu in quảng cáo, bao gồm cả khổ lớn.

Ví dụ, chúng ta bắt gặp những sản phẩm như vậy hàng ngày khi chú ý đến một bảng quảng cáo được lắp đặt dọc đường, một tấm áp phích trong cửa hàng hoặc một tờ rơi từ hộp thư. Mỗi thông điệp quảng cáo, được đánh dấu trên một loại ấn phẩm khác nhau, được sử dụng theo đúng định dạng và vị trí mà nhóm mục tiêu có thể chú ý đến.

Nhìn chung, các loại sản phẩm in ấn khác nhau đều có ưu điểm và nhược điểm so với các cách trình bày thông điệp quảng cáo khác, chẳng hạn như truyền hình hoặc đài phát thanh, chưa kể đến hướng kỹ thuật số. 

Tất nhiên, mỗi phương thức truyền thông đều tốt theo cách riêng của nó, nhưng in ấn trong quảng cáo có những ưu điểm đặc biệt của nó: thứ nhất là tiết kiệm, thứ hai là dễ sản xuất và thứ ba là có thể sử dụng nhiều thời gian để gây chú ý. từ đầu đọc. , vì thông tin từ các sản phẩm như vậy được đọc trong môi trường yên tĩnh.

Tất nhiên, người ta có thể tranh luận với luận điểm cuối cùng, chỉ bằng cách trích dẫn tờ rơi mà bạn được tặng ở lối vào trung tâm mua sắm, hoặc quảng cáo ngoài trời, thông tin mà chúng ta đọc được trong chuyển động, nhưng nói chung, người đọc có đủ thời gian để hiểu được thông điệp quảng cáo từ các sản phẩm in nhiều.

Tờ rơi và tờ rơi

Loại sản phẩm in ấn đầu tiên là tờ rơi, tờ gấp được sử dụng khá phổ biến. Những sản phẩm như vậy là một tờ nhỏ có in một mặt hoặc hai mặt, cung cấp thông tin về một sản phẩm cụ thể hoặc một số ít hàng hóa hoặc dịch vụ của công ty, các điều kiện của chương trình khuyến mãi mới, thời gian và ngày diễn ra sự kiện, hoặc, một tờ rơi có thể chỉ mang thông tin hữu ích mà vẫn có ý nghĩa thương mại.

Tờ rơi thường được phân phát ở những nơi có lượng người qua lại đông đúc, rải rác trong hộp thư, ngoài ra còn được sử dụng tại các điểm bán hàng, văn phòng, triển lãm.

 Tờ rơi được sử dụng làm phiếu giảm giá cho một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định và cũng có thể được đổi thành quà tặng hoặc quà lưu niệm. Ví dụ sẽ là phiếu giảm giá đồ uống miễn phí hoặc giảm giá 20% khi mua hàng với số lượng nhất định.

Catalogue

Tập sách là một loại sản phẩm in ấn hiệu quả khác trong quảng cáo. Tập sách là một tờ giấy được gấp lại một hoặc nhiều lần, trong khi định dạng giấy có thể khác nhau.

 Tập sách, không giống như tờ rơi, cho phép bạn sử dụng nhiều không gian hơn để trình bày thông tin, có hình thức đẹp hơn một chút và được sử dụng lâu hơn trong hoạt động.

Các công ty sử dụng tài liệu giới thiệu mô tả chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của họ, mô tả các điều khoản sử dụng, hiển thị toàn bộ danh mục sản phẩm và thể hiện sự so sánh thông qua các bảng và sơ đồ. 

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn catalog chất lượng, giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in ấn catalog chất lượng, giá rẻ

Tập sách nhỏ có thể được tìm thấy tại các văn phòng và điểm bán hàng, tại các cuộc triển lãm và hội thảo chuyên ngành, tại các ngày khai mạc của các tổ chức giáo dục, cũng như gửi đến hộp thư và thậm chí dưới dạng thư mời tham dự các sự kiện lễ hội.

Khách hàng đến văn phòng hoặc điểm bán hàng yêu thích các tập tài liệu nhỏ vì sự nhỏ gọn và đồng thời có khả năng chứa thông tin, đó có lẽ là lý do tại sao các tập tài liệu eurobook là một tờ A4 có 2 nếp gấp ngang lại rất phổ biến.

Tài liệu quảng cáo và danh mục Tài liệu quảng cáo và danh mục quảng cáo là các sản phẩm quảng cáo được in trong đó các trang được kết nối bằng kẹp giấy, lò xo hoặc keo đặc biệt. 

Brochure, không giống như catalog, thường có ít trang hơn, cũng như ít tài liệu hơn. Về nội dung bên trong, catalog thường minh họa sinh động một loại hàng hóa nhất định hoặc thậm chí tất cả các sản phẩm của một nhà sản xuất hoặc điểm bán hàng nhất định, và ngược lại, brochure giới thiệu thêm về công ty và một sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trong đó. tổng quan.

Trong các tài liệu quảng cáo, công ty nói về thương hiệu, lịch sử hình thành, phát triển, các đối tác, chỉ ra những gì đã đạt được và những gì còn phải làm trong thời gian tới. Tất nhiên, những tài liệu quảng cáo như vậy được hỗ trợ bởi các bản vẽ kỹ thuật, ảnh chi tiết hoặc hình ảnh 3D khi trình diễn các thiết bị hoặc quy trình phức tạp.

Khi một sản phẩm, dịch vụ hoặc sự đổi mới được thể hiện trong tài liệu quảng cáo, chúng được tiết lộ tối đa: tất cả các đặc điểm, lợi thế, cơ hội, điều kiện sử dụng, so sánh được hiển thị và chúng cũng trả lời tất cả các câu hỏi tiềm năng về hoạt động của một sản phẩm cụ thể. Tôi thường sử dụng các tài liệu quảng cáo tại các cuộc triển lãm chuyên ngành, cũng như tại các văn phòng và điểm bán hàng.

Trong các sản phẩm in ấn quảng cáo như catalogue, thông tin về công ty không nhiều nhưng sản phẩm được thể hiện đầy đủ. Các danh mục được chia theo nội dung thành các phần khác nhau, trong đó hiển thị các sản phẩm, số bài viết, mô tả, đặc điểm, giấy chứng nhận phù hợp và đôi khi là chi phí.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn catalog chất lượng, giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in ấn catalog chất lượng, giá rẻ

Các danh mục được sử dụng trong tổ chức, tại các triển lãm thương mại, trong văn phòng và điểm bán hàng, đồng thời cũng được gửi định kỳ qua thư, giống như một trong những thương hiệu mỹ phẩm. 

Khi sản xuất các danh mục, giấy dày, ảnh chất lượng cao và bố cục gọn gàng được sử dụng. Khối lượng bán hàng phần lớn sẽ phụ thuộc vào chất lượng của danh mục đã hoàn thành, vì họ thường đặt hàng sản phẩm từ xa.

Các danh mục, phục vụ như một công cụ quảng cáo cho các cửa hàng tạp hóa hoặc đại siêu thị, được làm từ giấy in báo mỏng và được đặt trong hộp thư. Động thái này cũng rất hiệu quả: nó thu hút người mua địa phương và tăng thu nhập cho các cửa hàng.

Áp phích

Poster hay còn gọi là áp phích là một tờ giấy in một mặt. Áp phích có thể có kích thước và trọng lượng khác nhau bằng giấy hoặc vật liệu khác như nhựa vinyl hoặc nhựa. Với sự trợ giúp của các sản phẩm khuyến mại như vậy, một số hàng hóa và dịch vụ của công ty, các sự kiện, cũng như các bộ phim, loạt phim và thậm chí cả các chương trình được quảng cáo.

Áp phích được đặt bên trong các cửa hàng và trung tâm mua sắm, trong các tòa nhà văn phòng, trong thang máy, quảng cáo ngoài trời ở định dạng thành phố, cũng như trên lan can và bên trong toa tàu điện ngầm.

Mẫu biển hiệu quảng cáo hộp đèn vuông nổi bật, đơn giản
Mẫu biển hiệu quảng cáo hộp đèn đứng nổi bật, đơn giản

Để làm cho quảng cáo từ áp phích hiệu quả, chúng được làm sáng và đặt ở những nơi có lưu lượng truy cập cao hoặc ở một nơi nổi bật khác.

Thông tin trên áp phích ngắn gọn và sử dụng hình ảnh chất lượng cao, ví dụ: hình ảnh của người mua tiềm năng, hình ảnh sản phẩm, văn bản lớn, khuôn mặt của một nghệ sĩ hoặc nhân vật chính của một bộ phim. 

Khi khách hàng tiềm năng và người đăng quảng cáo tương tác trong một thời gian dài, chẳng hạn như trong thang máy của trung tâm thương mại hoặc toa tàu điện ngầm, thì thông tin thêm về sản phẩm hoặc dịch vụ sẽ được thêm vào và hình ảnh được sử dụng ở kích thước nhỏ hơn.

Biểu ngữ màn ảnh rộng

Các sản phẩm in khổ lớn như biểu ngữ in được sử dụng rộng rãi, vì vậy điều đáng nói là ở đâu khác việc in biểu ngữ trên biểu ngữ có thể hữu ích để truyền tải thông điệp quảng cáo, đặc biệt là vì chúng có thể lớn, lên đến diện tích mặt tiền tòa nhà.

Các biểu ngữ nhỏ được sử dụng làm thông tin tạm thời về việc mở một điểm bán hàng mới, khi họ chưa quản lý để tạo và cài đặt một biển báo trên lối vào. Đôi khi các biểu ngữ nhỏ được đặt gần các cửa hàng hoặc quán cà phê, nói về các chương trình khuyến mãi và giảm giá mới.

 Phía trên đường, trước đây bạn có thể nhìn thấy các biểu ngữ căng mà những người tổ chức các buổi hòa nhạc và lễ hội rất thích sử dụng. Diện tích của các biểu ngữ hẹp như vậy là nhỏ, vì vậy thông tin từ chúng chỉ dễ dàng được đọc nếu văn bản được đặt trong một dòng.

Các biểu ngữ lớn, bắt đầu từ định dạng 3 x 6 mét, được sử dụng khi đặt trên các bảng quảng cáo, được lắp đặt dọc theo các con đường trong thành phố, cũng như dọc theo các đường cao tốc ngoại ô. 

Định dạng này quảng cáo giảm giá sản phẩm hoặc dịch vụ, kể về việc khai trương một điểm bán hàng gần đó, các buổi hòa nhạc và sự kiện, loạt phim và chương trình mới. Bạn có thể tìm thấy một biểu ngữ có cùng kích thước trên bảng theo dõi tại các ga tàu điện ngầm.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn standee chất lượng, giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in ấn standee chất lượng, giá rẻ

 Ưu điểm của việc in và đặt quảng cáo trên định dạng lớn là phạm vi bao phủ lớn của người mua tiềm năng, liên hệ lặp đi lặp lại với thông điệp, gây khó chịu cho các đối thủ cạnh tranh do diện tích biểu ngữ lớn.

Các biểu ngữ khổng lồ trên mặt tiền của các tòa nhà được lắp ráp từ các định dạng nhỏ hơn, được kết nối với nhau bằng cách khâu, dán hoặc hàn. Việc sản xuất và đặt các biểu ngữ như vậy khó có thể được gọi là ngân sách, vì vậy các thương hiệu lớn sử dụng loại sản phẩm in ấn quảng cáo này. Đó là lý do tại sao quảng cáo trên mặt tiền như vậy thường có tính chất hình ảnh.

Nếu bạn cần in ấn thì hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (13 bình chọn)