Bảng hiệu alu chữ nổi, bảng hiệu alu chữ nổi led đang là xu hướng rất hot trong ngành bảng hiệu quảng cáo. Trên toàn quốc, biển quảng cáo chữ nổi chiếm hơn 65% công việc của ngành biển hiệu. Vậy tại sao biển quảng cáo chữ nổi lại có sức hút và được ưa chuộng về mọi mặt. 

Bảng hiệu Alu là gì ?

Biển hiệu Alu được đặt tên theo chất liệu của bảng hiệu đó. Để dễ dàng phân biệt với các loại biển quảng cáo khác như: Mica, Inox, Hiflex, …

Bảng hiệu Alu là bảng hiệu quảng cáo sử dụng chất liệu nhôm. Đây là một trong những chất liệu siêu bền được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực làm bảng hiệu quảng cáo cho nhiều cửa hàng, doanh nghiệp hiện nay.

>Xem thêm: bảng hiệu alu chữ nổi

Biển hiệu Alu là gì? Làm bảng hiệu Alu cho thương hiệu giá rẻ đẹp
Biển hiệu Alu là gì? Làm bảng hiệu Alu cho thương hiệu giá rẻ đẹp

Tại sao nên chọn làm bảng hiệu alu cho thương hiệu của mình ?

Việc quảng cáo và truyền thông thương hiệu trở nên phổ biến và được thực hiện dưới nhiều hình thức khác nhau. Do sự phát triển nhanh chóng và độ cạnh tranh của thị trường.

Một trong những phương án dành cho các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng là lựa chọn những mẫu thiết kế biển quảng cáo alu bắt mắt, ấn tượng và đặc biệt.

Báo giá làm bảng hiệu Alu

Một thiết kế nổi bật, ấn tượng, làm nổi bật thương hiệu của bạn là điều quan trọng. Tuy nhiên, cân nhắc về chi phí cũng là một vấn đề đáng được quan tâm hơn cả. Nhiều mức giá sẽ được đưa ra theo từng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm.

Dưới đây, Sắc màu sẽ cung cấp cho bạn một số vị trí báo giá bảng hiệu alu phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Loại bảng hiệuChi phí
Ốp mặt dựng alu620.000 – 680.000 VNĐ/m2
Bảng hiệu alu chữ nổi mica900.000 – 1.500.000 VNĐ/m2
Gia công chữ nổi alu1.000.000 – 1.500.000 VNĐ/m2
Giá ốp nền biển bằng alu450.000 – 700.000 VNĐ/m2

Ưu nhược điểm của biển hiệu quảng cáo Alu

Nhược điểm

Cho đến nay, vẫn chưa có phản hồi nào về những nhược điểm của logo này. Có lẽ nhược điểm duy nhất của nó là tính dai dẳng, khiến bạn không muốn chuyển đổi giữa cũ và mới.

Ưu điểm

Dễ dàng thay thế: Do tấm nhôm là tấm nền đặc nên chữ trên mặt dựng có thể được thay thế mà không ảnh hưởng đến chất lượng bề mặt.

Dễ dàng lắp đặt và thời gian thi công ngắn: Do trọng lượng nhẹ nên việc thi công và lắp đặt khá dễ dàng. Mặt khác, chất liệu Alu rất dẻo nên có thể uốn, cắt,… để tạo ra nhiều hình dáng khác nhau cho bảng hiệu.

Tuổi thọ lâu dài: Các tấm Alu được liên kết rất chắc chắn với nhau. Tuổi thọ có thể lên đến 7 năm và màu sắc kéo dài trên 5 năm

Màu sắc phong phú: 30 màu bao gồm sơn, giả đá, giả gỗ. Alu kết hợp hoàn hảo với nhiều loại chất liệu chữ nổi như: mica, inox, đề can, đồng ..

Giá cả cạnh tranh: Mặc dù giá thành làm bảng hiệu Alu cao hơn so với các chất liệu khác như: Biển bạt Hiflex, biển LED… Nhưng Alu là một sự lựa chọn đầu tư hoàn hảo về lâu dài.

Cách thi công bảng hiệu aluminium

Khung (khung sắt chịu lực): sắt 13 * 26mm, vuông 20-40mm, cặp sắt V3-7 cường lực dày 1,0-1,5mm, sắt mạ kẽm hoặc sắt sơn chống rỉ.

Sau khi xử lý xong xương chịu lực chính. Kỹ thuật viên tháo các khung khác nhau của tấm đỡ và đo kích thước để gấp tấm. Bộ phận kỹ thuật tiếp tục kéo tấm hoàn thiện hoặc dùng máy phay cầm tay để mài thước để kích thước chính xác.

Sau khi xử lý tấm, tiến hành gắn tấm vào các sườn đỡ bằng các đường gân và liên kết silicone.

Công đoạn cuối cùng là dán keo, đường keo càng đều thì càng đẹp cho công trình. Các công đoạn như trên được tóm gọn. Nhưng làm thế nào để đạt được tấm biển alu hoàn hảo thì cần người thợ thi công bảng hiệu phải có tay nghề cao. Và được đào tạo chuyên nghiệp mới có thể hoàn thiện được một sản phẩm đẹp theo ý muốn

Tại sao nên chọn Sắc màu làm bảng hiệu Alu đẹp ?

Tại Hồ Chí Minh, tuy có rất nhiều địa chỉ làm bảng hiệu alu khác nhau. Nhưng bạn vẫn nên đến với Sắc màu bởi vì, chúng tôi là vị uy tín, tay nghề cao. Có thể đảm bảo chất lượng và thời gian thi công bảng hiệu quảng cáo của bạn.

Trong quá trình thi công, Sắc màu đảm bảo biển hiệu luôn có màu sắc rực rỡ, nội dung hiển thị đẹp, bắt mắt, phù hợp. Chất liệu alu có độ đàn hồi cao, chịu được thời tiết, môi trường khí hậu khắc nghiệt. Chống ăn mòn oxy hóa và va đập thông thường.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809