Bạn có biết trong những năm gần đây, các in ấn biểu ngữ quảng cáo bằng vật liệu nhựa vinyl tùy chỉnh là một trong số rất ít công cụ tiếp thị ngoài trời đã tăng trưởng vì sự hiệu quả trong tiếp thị quảng cáo thương hiệu một cách tốt nhất.

Giống như quảng cáo trên truyền hình, quảng cáo trên báo in và quảng cáo trên đài phát thanh, hầu hết đều nhận được sự quan tâm ngày càng giảm do quảng cáo kỹ thuật số đang được ưa chuộng nhất. Mặt khác, các biểu ngữ vinyl đã cố gắng duy trì sự phù hợp trong hoạt động tiếp thị của thế kỷ 21.

Một trong những lý do lớn nhất cho điều đó là các biểu ngữ tùy chỉnh cung cấp một cách tuyệt vời để nhắm mục tiêu trực tiếp đến các khách hàng tiềm năng. Không có gì ngạc nhiên khi  biểu ngữ quảng cao đang là một sản phẩm quảng cáo được nhiệu khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Cho dù bạn là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, một cửa hàng truyền thống hay thậm chí là một nhà cung cấp dịch vụ địa phương, biểu ngữ là một trong những cách tốt nhất để tiếp thêm sinh lực cho các chiến dịch tiếp thị của bạn.

biểu ngữ quảng cáo
In ấn các loại biểu ngữ quảng cáo và các loại tài liệu quảng cáo khác

Tùy chọn quảng cáo to lớn

Có ít nhất hai triệu nơi  đang lắp đặt loại biểu ngữ quảng cáo này để thu hút khách hàng tiềm năng. Điều đó bao gồm các bản tin, biển quảng cáo, xe buýt, đấu trường, trung tâm mua sắm và nhiều nơi khác mà bạn có thể hiển thị biểu ngữ.

Điều đó có nghĩa là chủ sở hữu doanh nghiệp ở Tp.HCM có thể cài đặt quảng cáo chính xác ở nơi khách hàng có nhiều khả năng nhìn thấy loại biểu ngữ quảng cáo này để có thể giúp khách hàng có thể dễ dàng có thể thu hút được các khách hàng tìm năng. Cài đặt biểu ngữ quảng cáo tại địa phương; sử dụng chúng làm công cụ tìm đường để dẫn mọi người đến cơ sở của bạn hoặc quảng cáo gần với các đối thủ cạnh tranh.

Nhắm mục tiêu đối tượng thực, địa phương

Một trong những thách thức lớn nhất mà bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào cũng phải đối mặt là nhắm mục tiêu vào nhóm khách hàng trong thế giới thực. Phòng họp tốt nhất có kế hoạch nắm bắt nhân khẩu học cụ thể. Hoặc quảng cáo thiết kế cho đối tượng đấu tranh để chuyển thành hoạt động tiếp thị hiệu quả.

Biểu ngữ quảng cáo tùy chỉnh cho phép bạn tiếp cận đối tượng chính xác mà bạn muốn mà không cần phải đoán trước các chiến lược. Theo các chuyên gia, có tới 85% khách hàng sống trong vòng năm dặm quanh doanh nghiệp. Khiến việc quảng cáo bằng biểu ngữ quảng cáo trở nên cần thiết cho các cơ sở dịch vụ vừa và nhỏ.

Tiếp thị liên tục

In ấn các loại biểu ngữ quảng cáo và các loại tài liệu quảng cáo khác
In ấn các loại biểu ngữ quảng cáo và các loại tài liệu quảng cáo khác

Một trong những câu thần chú của tiếp thị là tiếp thị lặp lại. Điều đó có nghĩa là một khái niệm phải được tiếp thị lại. Và khán giả được nhắm mục tiêu lại trước khi ý tưởng đó được giữ vững.

Các nỗ lực tiếp thị đại chúng truyền thống như các điểm quảng cáo trên TV và đài phát thanh quá ít để có tác dụng có ý nghĩa. Báo chí và các ấn phẩm không có phạm vi tiếp cận như trước đây. Mặt khác, các biểu ngữ quảng cáo có thể hiển thị bao lâu tùy thích. Giúp xây dựng thương hiệu nhớ lại mỗi khi người qua đường nhìn vào chúng.

không tốn kém

In biểu ngữ quảng tương đối rẻ, cho phép bạn in hàng chục hoặc hàng trăm biểu ngữ quảng cáo vinyl. Tùy chỉnh để cài đặt khắp thành phố. Khả năng chi trả của các biểu ngữ tùy chỉnh làm cho chúng có thể. Truy cập được đối với tất cả các loại hình doanh nghiệp. Nó cũng mang lại cho các công ty khả năng dự kiến ​​​​sự hiện diện lớn.

Trong trường hợp tiếp thị sự kiện, họ có thể duy trì quảng cáo sự kiện và thường xuyên thay thế các biểu ngữ.

In ấn các loại biểu ngữ quảng cáo và các loại tài liệu quảng cáo khác
In ấn các loại biểu ngữ quảng cáo và các loại tài liệu quảng cáo khác

Vì sao bạn nên lựa chọn in biểu ngữ tại Nguyễn Long

🎉️🎉️Đến với An Phát, bạn có ngay 1 thương hiệu độc quyền theo phong cách của mình

– Cuộc sống đầy đủ về mặt vật chất và phát triển thì sẽ thúc đẩy nhu cầu quảng cáo xuất hiện ngày càng nhiều. Và càng được các chủ doanh nghiệp kinh doanh lớn và nhỏ.. Chú trọng việc làm bảng hiệu, hộp đèn quảng cáo,….???

Vì đây là cách giới thiệu đến khách hàng một cách trực tiếp thông qua thị giác.

– Bảng hiệu quảng cáo và những sản phẩm thiết kế – in ấn. Là một trong những hạng mục gần như không thể thiếu trong hầu hết các chiến dịch Makerting.

Các sản phẩm tại Nguyễn Long

In ấn các loại biểu ngữ quảng cáo và các loại tài liệu quảng cáo khác
In ấn các loại biểu ngữ quảng cáo và các loại tài liệu quảng cáo khác

Tại An Phát chúng tôi nhận tư vấn, thiết kế, in ấn các loại và thi công lắp đặt bảng hiệu cho mọi khách hàng lớn và nhỏ

👉Bảng mica công ty ( Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh )

👉 Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên

👉Hộp đèn hút nổi

👉 Ly trà sữa

👉Khắc dấu

👉 Bảng huỳnh quang

👉 Bảng đóng mở cửa khách sạn

👉In ấn: name card, catalog, tờ rơi menu,, in bạt

👉 Led neon sign

*_*_*_*_*_*

🔰🔰FREEFILE – CHUYÊN GIA THIẾT KẾ

– Chăm sóc khách hàng bài bản – tận tâm

– Chất lượng tốt – Giá cả phải chăng – phù hợp với nhu cầu khách hàng

– Xây dựng thương hiệu từ chính ý tưởng của bạn

Chúng tôi luôn mong muốn mỗi sản phẩm làm ra đều mang lại sự hài lòng TỐI ĐA cho khách hàng, với tiêu chí:

ĐẸP – ĐƠN GIẢN – TINH TẾ – ẤN TƯỢNG.

———————————————-

📢📢Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.

📞Số điện thoại: 09 44 33 22 31 (Zalo)

📍Địa chỉ : 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Nếu bạn cần làm bảng hiệu thì bạn cũng có thể liên hệ hoặc xem các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo tại

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.