Nếu bạn cần in ấn tờ rơi quảng cáo rẻ tiền, hãy đặt hàng sản xuất khẩn cấp ở nhiều định dạng khác nhau cho tờ rơi quảng cáo. Chúng tôi làm việc với số lượng lớn và nhỏ. Thiết bị mà chúng tôi có cho phép chúng tôi in ảnh màu và đen trắng trên các loại giấy khác nhau.

Để bắt đầu hợp tác, hãy chọn tùy chọn phù hợp nhất cho bạn khi đặt hàng tờ rơi (số lượng và thời gian sản xuất), sau đó chuyển đến trang bằng máy tính. Bạn có thể nhận được các dịch vụ in ấn thậm chí còn rẻ hơn khi đặt hàng trên các trang Fanpage in ấn. Chúng tôi sẽ tính toán giá, sau đó bạn sẽ có thể chọn tùy chọn có lợi nhất cho mình để in ấn tờ rơi.

Các loại tờ rơi

in tờ rơi nhanh giá rẻ tại Tp , Hcm
In ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Tùy thuộc vào nội dung và thiết kế của sản phẩm, người ta thường chia thành hai loại:

 • Quảng cáo và thông tin. Chúng chứa thông tin về công ty, mô tả về các sản phẩm hoặc dịch vụ được cung cấp. Đối với các trang, giấy mỏng hơn thường được chọn so với chất liệu bìa – nó dày hơn;
 • Thời trang. Được thiết kế để đại diện cho thương hiệu, thông báo về các giá trị và sứ mệnh của công ty, cũng như các sản phẩm và dịch vụ. Các sản phẩm quảng cáo dạng này thường được làm trên chất liệu Giấy dày, chất lượng. Thành phẩm được phân biệt bởi thiết kế ban đầu và thiết kế thời trang. Phương pháp sơn mài và dập nổi thường được sử dụng.

Tài liệu quảng cáo được chia dựa vào gì ?

Tài liệu quảng cáo cũng được chia theo phương pháp buộc chặt các trang, nghĩa là ràng buộc. Nó được chọn tùy thuộc vào nội dung của tài liệu quảng cáo, cũng như khối lượng của nó:

 • Trên kẹp giấy (kim bấm). Tùy chọn không tốn kém và phổ biến. Thích hợp cho các sản phẩm in ấnkhông quá 100 trang. Theo quy định, giấy dày không được ghim;
 • Trên một mùa xuân. Nó có thể là kim loại hoặc nhựa. Với sự trợ giúp của nó, thật dễ dàng để kết nối một số lượng lớn các tờ giấy dày. Phương pháp này đắt hơn;
 • Liên kết dính liền mạch. Phương pháp rẻ nhất và linh hoạt nhất không nên được sử dụng cho các ấn phẩm được thiết kế để sử dụng lâu dài. Sau một thời gian, các trang có thể bắt đầu rơi ra, đặc biệt là khi sử dụng thường xuyên;
 • Khâu dính ràng buộc. Phương pháp phổ biến  không quá đắt tiền, phù hợp với các ấn phẩm cỡ trung bình;
 • Bìa cứng Metalbind là một loại bìa bền, ngoài những thứ khác, mang lại cho sản phẩm vẻ ngoài hấp dẫn, đồng thời cho phép tháo rời tập tài liệu để thay thế các trang. Lý tưởng cho việc trình bày các sản phẩm sang trọng.

Mục đích của tờ rơi là gì?

In ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Tài liệu quảng cáo không chỉ bao gồm sách nhỏ mà còn có tạp chí, danh mục và tập sách nhỏ. Theo quy định, tài liệu quảng cáo chỉ được gọi là một sản phẩm in ấn như vậy, được sản xuất và sử dụng chủ yếu cho mục đích quảng cáo. Chúng có thể có màu hoặc đen trắng, với số lượng trang bất kỳ.

Chúng chứa thông tin về công ty, các dịch vụ mà công ty cung cấp và hàng hóa được bán, cũng như các chương trình khuyến mãi và ưu đãi.

Việc sử dụng tài liệu quảng cáo là cực kỳ phổ biến vì nó là một cách tương đối rẻ tiền và dễ dàng để nói với khách hàng tiềm năng về một tổ chức. Nếu chúng được làm với chất lượng cao, điều này sẽ làm tăng uy tín của công ty và thu hút nhiều khách hàng mới.

Ưu điểm của công ty chúng tôi

Khách hàng chọn chúng tôi vì những lợi ích sau:

 • Tốc độ thực hiện đơn hàng cao – từ 1 ngày;
 • Sử dụng thiết bị và vật liệu chất lượng cao;
 • Cách tiếp cận cá nhân cho từng đơn đặt hàng;
 • Một loạt các phương pháp ràng buộc, xử lý sau in.
In ấn
In ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các câu hỏi thường gặp

1. Bạn có thể in ấn tài liệu quảng cáo theo lịch trình chặt chẽ không?
Điều này là có thể, đặc biệt nếu lưu thông nhỏ. Trong trường hợp này, bạn có thể nhận được đơn đặt hàng đã hoàn thành vào cùng ngày hoặc ngày hôm sau.

2. Lựa chọn ràng buộc nào tốt hơn – kim bấm, lò xo, keo dán?
Khi chọn phương pháp đóng sách, bạn nên tập trung vào tần suất sử dụng thành phẩm, cũng như độ dày của tờ và ngân sách. Thông thường, các mặt hàng chủ lực hoặc các tùy chọn có liên kết dính được chọn.

3. Cái nào tốt hơn: in đủ màu hay in ấn một màu?
Khi lựa chọn, tốt hơn là nên tập trung vào mục đích sử dụng tập tài liệu đã hoàn thành. Nếu ngân sách nhỏ và các sản phẩm giấy như vậy được lên kế hoạch phân phối, in ấn một màu trên giấy offset là khá phù hợp.

4. Có thể đặt sản xuất tờ rơi có cán màng không?
Điều này là có thể, cũng như các phương pháp xử lý sau in ấn khác.

5. Khi nào cần thực hiện tạo nếp gấp?
Điều này phụ thuộc vào mật độ của phương tiện truyền thông cũng như dịch vụ hoàn thiện nào đã được chọn. Cần tạo nếp gấp trên giấy dày hơn 150 g/m 2.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.