Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bảng hiệu quảng cáo nhưng sản phẩm đang chiếm lĩnh thị trường nhiều nhất hiện nay có thể nhắc đến bảng led neon với chi phí khá rẻ so với các bảng hiệu chữ nổi nhưng nó lại đắt hơn bảng hiệu hộp đèn quảng cáo, nhưng bảng hiệu quảng cáo này khá là thu hút các khách hàng tiềm năng nhất là khi sử dụng làm trang trí bên trong cơ sở dịch vụ.

Bảng led neon là gì ?

Bảng led neon giá rẻ
Bảng led neon giá rẻ cho nail studio

Bảng hiệu led neon là một loại bảng hiệu quảng cáo được làm từ loại led neon, chúng thường có độ bên cao hơn đèn neon xưa, nhưng chúng có thể có ánh sáng dịu nhẹ thu hút giống như bảng hiệu neon cổ đại.

Giá thành của bảng led neon giá rẻ hơn so với bảng led neon truyền thống nên nó phù hợp với nhiều cơ sở dịch vụ bao gồm các cơ sở kinh doanh, tiệm nail, shop thời trang,spa, quán bar,… Ngoài ra chúng còn sử dụng để trang trí nội thất, tiệc cưới, sinh nhật…

Các loại bảng led neon có trên thị trường hiện nay.

Biển led neon quán cà phê, quán bar, nhà hàng

Bảng led neon giá rẻ
Bảng led neon giá rẻ cho quán cà phê với hình vẽ ly cà phê cực đẹp

Bảng led neon thường được các cơ sở dịch vụ như quán cà phê, quán bar, nhà hàng thường sử dụng loại bảng hiệu quảng cáo này hơn vì chúng thường có độ sáng, độ sặc sỡ, độ hấp dẫn cao hơn so với các loại bảng hiệu quảng cáo có trên thị trường hiện nay, giá thành của nó có thể thấp hơn một số bảng hiệu quảng cáo khác.

Bảng led neon là một xu hướng để giúp nhiều cơ sở trở nên nổi bậc và thu hút hơn. Vì vậy, bạn nên lựa chọn bảng hiệu quảng cáo này để trang trí cho cơ sở dịch vụ của bạn thêm phần lung linh và dễ dàng có thể thu hút được khách hàng hơn và dễ dàng gây ấn tượng cho quán cafe, quán bar, nhà hàng của bạn.

Đèn neon cho gia đình

Bảng led neon giá rẻ
Bảng led neon giá rẻ ATouch of vintage

Đèn neon có thể được gắn trên tường hoặc đơn giản là đứng trên bàn. Chúng không chỉ tạo ra một bầu không khí dễ chịu trong căn hộ mà còn có thể đóng vai trò là ánh sáng bổ sung, chẳng hạn như đèn ngủ.

Bạn có thể chọn và mua đèn neon từ danh mục hoặc đặt hàng thiết kế riêng lẻ.

Dấu hiệu neon cho một khu vực chụp ảnh cho các sự kiện

Trang trí đám cưới, sinh nhật, thuyết trình, đào tạo. Dấu hiệu neon và dòng chữ cho khu vực ảnh làm bằng “ống” linh hoạt phát sáng đặc biệt phổ biến. Chúng tôi tích cực hợp tác với các Công ty tổ chức sự kiện và hoàn thành các đơn đặt hàng kịp thời.

Bảng led neon giá rẻ
Bảng led neon giá rẻ tiệm cà phê

Biển hiệu cửa hàng, thẩm mỹ viện

Phòng trưng bày, studio, thẩm mỹ viện, cửa hàng, văn phòng, bất cứ thứ gì. Bảng hiệu đèn neon luôn sẽ nhấn mạnh hình ảnh và tạo quảng cáo bổ sung cho công ty của bạn.

Logo đèn neon

Bảng led neon giá rẻ
Bảng led neon giá rẻ cho các cơ sở chăm sóc sắc đẹp

Biểu trưng neon là một cách tuyệt vời để thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng đến điểm ngoại tuyến của doanh nghiệp bạn. Bất kỳ hình dạng và màu sắc nào, trên cửa sổ hoặc tường. Gửi biểu trưng của bạn cho chúng tôi và nhận báo giá sản xuất từ ​​đèn neon linh hoạt. 

Ưu và nhược điểm của bảng led neon

Ưu điểm của đèn neon

Ưu điểm chính của neon là hiệu ứng ánh sáng hấp dẫn.

Thứ nhất , những chiếc đèn như vậy phát ra ánh sáng mạnh, thậm chí có thể nhìn thấy từ xa vào ban đêm, nhưng đồng thời không làm chói mắt. Theo chỉ số này, đèn neon bỏ qua nhiều loại đèn chiếu sáng ngoài trời.

Thứ hai , với sự trợ giúp của các ống đèn neon có hình dạng và đường kính khác nhau.

Bạn có thể tạo các biển hiệu thú vị, logo được chiếu sáng và quảng cáo ngoài trời khác.

Một lợi thế lớn là một loạt các màu sắc.

Mặc dù bản thân đèn neon không được tìm thấy trong mọi loại đèn. Nhưng sự đa dạng về màu sắc đạt được thông qua việc sử dụng các hỗn hợp led khác nhau.

Thứ ba , bề mặt của đèn neon không nóng lên ở nhiệt độ cao (tối đa – lên tới 40 ° C). Theo nghĩa này, chúng hoàn toàn chống cháy, mặc dù các vấn đề có thể phát sinh với đèn bị hỏng (sẽ nói thêm về điều đó sau).

Về mức tiêu thụ năng lượng, xét về mặt kinh tế, đèn neon kém hơn nhiều so với đèn LED, nhưng lại bỏ xa đèn huỳnh quang và DRL.

Bảng led neon giá rẻ
Bảng led neon giá rẻ cho tiệm nails

Nhược điểm của đèn neon

Và bây giờ hãy nói về những nhược điểm của ánh sáng neon. Nó thể giảm thành hai nhóm: chi phí cao và khó bảo trì.

  • Đèn neon yêu cầu điện áp cao trong mạng, tức là.
  • Một máy biến áp cao áp là cần thiết để vận hành một bảng hiệu như vậy.
  • Nếu chúng ta đang nói về một cấu trúc lớn, thì tốt hơn là chia nó thành 2-3 phân đoạn. Mỗi phân đoạn phải được kết nối với một nguồn điện riêng biệt.
  • Chi phí của một bảng hiệu đèn neon khá cao: 1 mét đèn có đường kính 12mm, tùy thuộc vào đặc điểm, có thể có giá khác nhau.
Bảng led neon giá rẻ
Bảng led neon giá rẻ cho căn phòng ngủ với led màu xanh

Báo giá bảng hiệu led neon

Tóm lại, tôi muốn nói rằng theo quan điểm của tôi. Đèn neon là lựa chọn tốt nhất cho quảng cáo ngoài trời.

Nó là thực tế hơn nhiều để sử dụng đèn LED.

Mức tiêu thụ năng lượng của chúng ít hơn 50-60% so với đèn neon.

Chúng cho phép bạn tạo các hình dạng hình học phức tạp, dễ uốn cong và chống cháy.

Về giá cả, một bảng hiệu LED sẽ có giá tương đương với một bảng hiệu neon. Nhưng nó sẽ tiết kiệm năng lượng và giảm rủi ro đáng kể. Tuy nhiên, có những tình huống cần đến đèn neon …

Nếu bạn cần làm bảng hiệu neon thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua số điện thoại +84 94 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.