Các loại giấy in tờ rơi quảng cáo hiện nay thường rất đa dạng. Tuy nhiên việc lựa chọn giấy để in tờ rơi cho kết quả đẹp. Thì không phải giấy in tờ rơi quảng cáo nào cũng có thể làm được. Dưới đây là một số giấy in tờ rơi quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay. 

Giấy in tờ rơi quảng cáo là gì ?

In tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi giá rẻ cho du lịch

Giấy in tờ rơi là loại giấy dùng để in tờ rơi quảng cáo. Giấy in tờ rơi giúp việc thẩm định một tờ rơi quảng cáo khi in có chất lượng và thẩm mỹ hay không. Hiện nay có nhiều loại giấy in tờ rơi như giấy C150, giấy bìa thường, giấy ford, giấy khác…

Các loại giấy in hiện nay

In tờ rơi A4 giấy C150

Giấy C150 hay còn được gọi là giấy bống hoặc giấy Couche. Loại giấy này thường được sử dụng để in các loại tờ rơi quảng cáo hoặc các ấn phẩm khác. Couches thường được phủ lên một lớp cao lạnh hoặc polyme. Nó giúp cho giấy này trở nên bóng và mượt hơn các loại giấy in tờ rơi khác. Chúng giúp cho sản phẩm in có khả năng chống được ẩm. Nó còn có thể giúp tăng độ bền của sản phẩm in lên.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại giấy C150 chính như:

In tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi giá rẻ green tree

Giấy Couche matt 

Giấy Couche Gloss

Giấy Ford 

Giấy Ford là loại giấy ta thường dễ gặp nhất. Vì chúng được sử dụng khá nhiều trong văn phòng. Loại giấy này thường có bề mặt nhám dễ dàng có thể bám mực. Nhưng xét về chất lượng khi in tờ rơi quảng cáo thì loại không được sử dụng nhiều. Nhưng bù lại là giá thành in, mua giấy đều khá là rẻ và dễ tìm thấy.

Loại giấy Ford này thường được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi chúng có nhiều định lương để có thể tự do lựa chọn để in ấn. 

Khi sử dụng để in tờ rơi quảng cáo thì người ta thường sử dụng dạng A5 hoặc nhỏ hơn. Chúng thường sử dụng để in các chương trình khuyến mãi, khai trương, trắng đen và không thể in màu được. Bạn có thể lưu file in tờ rơi dưới các dạng . AL, .JPS, .PDF, …..

In tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi giá rẻ cho cơ sở xe điện, cung cấp bình điện

Giấy Bristo

Giấy in Bristo là một giấy in khá cao cấp. Chúng thường có 2 bề mặt láng, chúng giúp cho sản phẩm tờ rơi nổi bật hơn. Giấy in này thường khá là mịn và dễ dàng có thể bám mực.

Chúng giúp việc in ấn trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Nó còn giúp sản phẩm có được chất lượng tốt, màu sắc khi in ra đẹp tươi sáng hơn. Sản phẩm này thường được các nhà in ấn cán bóng hoặc cán mờ đều được. In tờ rơi quảng cáo trên giấy này thường có thẩm mỹ cao, dễ thu hút.

In tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi giá rẻ Học bổng cho du học mỹ

10 điều lưu ý khi thiết kế và in tờ rơi quảng cáo mà bạn nên biết

Mỗi tờ rơi nên có một mục đích. Cho dù đó là quảng bá một sự kiện sắp tới hay quảng cáo doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

Thiết kế tờ rơi có thể rất thú vị nhưng có một số lỗi cơ bản và phổ biến có thể ảnh hưởng lớn đến tờ rơi của bạn

Nhóm thiết kế của chúng tôi đã đưa ra danh sách 10 tính năng cần thiết hàng đầu mà mỗi tờ rơi phải có:

Màu sắc và Logo thương hiệu

In tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi giá rẻ cho các sự kiện

Bạn đã làm việc chăm chỉ và có lẽ đã dành một số tiền khá lớn để tạo biểu tượng, chọn màu sắc và nói chung là tạo ra ‘cảm giác’ về doanh nghiệp của bạn. Tại sao bạn lại từ bỏ việc xây dựng thương hiệu của mình vào thời điểm bạn cần nó nhất?

Tờ rơi của bạn phải phù hợp với thương hiệu của bạn, sử dụng cùng một logo và bảng màu.

Chi tiết, Chi tiết, Chi tiết

Các chi tiết rõ ràng dễ bị bỏ sót khi thiết kế tờ rơi. Hầu hết các nhà thiết kế bắt đầu bằng cách lập một danh sách các chi tiết PHẢI đưa vào, tiếp theo là một danh sách riêng các chi tiết CÓ THỂ đưa vào nếu có khoảng trống, được cho là cần thiết hoặc phù hợp với nội dung.

Bạn có cần thông tin chi tiết về sự kiện như ngày, giờ, địa điểm, v.v.? Hay đó là về việc mua vé trực tuyến hoặc đăng ký quan tâm đến một sự kiện?

Tờ rơi dành cho ai?

In tờ rơi giá rẻ
In tờ rơi giá rẻ cho dịch vụ in ấn trực tuyến

Giống như mọi tờ rơi đều có mục đích, mọi tờ rơi đều có khán giả. Biết đối tượng này là ai sẽ ảnh hưởng đến cách viết nội dung của tờ rơi.

Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng – tờ rơi này cần truyền tải điều gì? Là thông tin chính rõ ràng?

Khoảng cách phù hợp

Nội dung bằng văn bản nên ở mức tối thiểu, với các câu, tiêu đề và tiêu đề phụ được lựa chọn và có cấu trúc tốt tác động đến thông tin bạn muốn tờ rơi và tờ rơi của mình cung cấp cho khách hàng.

Nhưng nó cần phải được sắp xếp hợp lý và điều này có nghĩa là khoảng cách phù hợp và sử dụng khéo léo ‘màu trắng’ hoặc khoảng trống. Đội ngũ thiết kế của chúng tôi có thể giúp đỡ – tại sao không gọi cho chúng tôi?

Tờ rơi quảng cáo về doanh nghiệp
Tờ rơi quảng cáo về doanh nghiệp

Hình ảnh bắt mắt, hữu ích

Hình ảnh là tác nhân hỗ trợ trên tờ rơi, nhấn mạnh mục đích của tờ rơi và hỗ trợ nội dung. Hình ảnh cần phù hợp, rõ ràng, liên quan và có chất lượng cao.

Có thể đổi lại việc xóa toàn bộ đoạn văn, bạn có thể có một hình ảnh nói lên tất cả. Hãy nhớ rằng, nếu mọi thứ trên tờ rơi của bạn có độ tương phản cao, thì sẽ không có gì nổi bật.

Nếu bạn cần làm tờ rơi quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu 

Hoặc bạn có thể gọi qua +84 94 433 22 31 này nhé để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post