Tất cả các loại gỗ trên đều có thể dùng để làm bảng hiệu gỗ. Tất cả chúng đều có đặc điểm và diện mạo riêng, nhưng mỗi loại có một bộ thuộc tính khác nhau, khiến chúng hữu ích trong các tình huống khác nhau.

Các loại gỗ đều có những ưu điểm cũng như những khuyết điểm riêng khi lựa chọn làm bảng hiệu gỗ.

Các loại vật liệu làm bảng hiệu gỗ:

Hạt dẻ:

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng gỗ tròn Back bear

Gỗ hạt dẻ cho những bảng hiệu gỗ này đều được trồng tại địa phương hoặc được khai thác. Hạt dẻ là một loại gỗ bền vững thường được trồng trong các khu rừng đã được cắt tỉa.

Nó có thể không được xử lý và trong hầu hết các trường hợp sẽ chuyển sang màu xám bạc.

Hạt dẻ ngọt theo truyền thống được gọi là cây sồi của người nghèo! Tuy nhiên, chúng tôi không nhìn nó theo cách này nhiều hơn là một sự thay thế thú vị cho gỗ sồi.

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ Happpinees is home made

Nó chắc chắn trông rất giống gỗ sồi với thớ gỗ khá dày đặc, mặc dù không nặng bằng. Nó cũng có hàm lượng tanin cao nên rất bền. Một lợi thế so với gỗ sồi là nó không có xu hướng bị đen nếu không được xử lý đúng cách.

Cây xoan

Được phát âm là Sa peel e, loài này là một trong những loại gỗ cứng đặc biệt nhất thế giới. Màu nâu đỏ phong phú, bóng và có thể thay đổi của nó mang lại cho nó vẻ ngoài giống như gỗ gụ.

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ nền gỗ chữ alu hoặc inox giá rẻ

Tuy nhiên, không giống như hầu hết các loại gỗ gụ, Sapele ít di chuyển hơn khi sử dụng. Nó thậm chí còn cứng hơn gỗ sồi. Nó có độ bền vừa phải và phải luôn được bảo dưỡng bằng dầu hoặc vecni.

Anh đào

Một loại gỗ đáng yêu – gỗ cứng màu nâu đậm và chất lượng rất cao thường khó kiếm. Nó là hạt gần và chống cong vênh và co lại.

Bảng hiệu gỗ
Mẫu biển hiệu gỗ Baldoria

Nó sẽ đỏ lên khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời và sẫm lại và trở nên đậm hơn theo thời gian. Gỗ có độ bền cao và phải luôn được bảo dưỡng tốt bằng dầu hoặc vecni.

Gỗ tuyết tùng đỏ

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu Linh

Gỗ tuyết tùng nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên và các đặc tính vật lý nổi bật khiến nó trở thành một trong những loài gỗ mềm độc nhất trên thế giới. Loại gỗ đặc biệt đẹp này có màu tự nhiên trong hổ phách êm dịu, quế đỏ và nâu sienna phong phú.

Phát triển chậm và bền tự nhiên, Gỗ tuyết tùng đỏ có tuổi thọ cao nhất trong các loại gỗ mềm. Tâm gỗ có chứa chất độc hại gây mục nát do nấm.

Bảng hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo Factory

Nếu không được xử lý, nó sẽ chuyển sang màu xám bạc rất hấp dẫn. Đó là trọng lượng nhẹ đáng ngạc nhiên làm cho các dấu hiệu lớn dễ dàng xử lý hơn.

Vì nó là một loại gỗ mềm hơn nên nó có thể phun cát dễ dàng và có thể tạo ra những dấu hiệu thực sự thú vị bằng cách để các chữ cái nổi lên và thổi bay nền.

Cây sung

bảng hiệu quảng cáo
Mẫu biển hiệu quảng cáo Quán Nam Cháo

Không có sự khác biệt về màu sắc giữa dát gỗ và tâm gỗ của Sycamore, gỗ có màu trắng hoặc trắng vàng khi mới cắt, có độ bóng tự nhiên.

Kết cấu tốt và nó có độ bền cao tương tự như gỗ sồi. Nếu được sử dụng bên ngoài nó sẽ cần phải được bảo trì rất tốt.

Loại gỗ nhẹ nhất mà chúng tôi sử dụng, tuyệt vời cho các mảng bên trong – phải được bảo dưỡng tốt nếu ở bên ngoài

Mẫu biển hiệu quảng cáo
Mẫu bảng hiệu quảng cáo Rancho relaxo

Xử lý hoàn thiện bảng hiệu gỗ và bảng hiệu gỗ lớn

Tất cả các bảng hiệu gỗ cần phải được chăm sóc nếu chúng tồn tại lâu dài. Điều quan trọng là phải tránh nước và bảo vệ khỏi tia cực tím, nấm và tảo.

Tình huống mà bảng hiệu hoặc đài tưởng niệm được đặt sẽ quyết định tần suất bạn phải xử lý lại gỗ. Những loại gỗ duy nhất ít cần chăm sóc là những loại có nhiều dầu, chẳng hạn như Iroko , Red Cedar , Balau và Opepe .

Bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu bằng chất liệu gỗ

Xin lưu ý – tất cả các bảng hiệu gỗ dược đánh vecni và sơn dầu đều được treo để phun sơn, vì vậy bạn sẽ nhận thấy một lỗ nhỏ ở mặt sau của biển báo một mặt và nếu đó là biển báo hai mặt thì lỗ này sẽ ở cạnh trên và sẽ được lấp đầy sau khi phun.

Chúng tôi đã xử lý tất cả các bảng hiệu bằng gỗ sồi bằng thuốc diệt nấm trước khi xử lý bằng dầu hoặc vecni. Tất cả các bảng hiệu đánh vecni cũng được xử lý bằng một lớp sơn sữa chăm sóc gỗ lần cuối để kéo dài tuổi thọ.

Một số mẫu bảng hiệu gỗ

Bảng hiệu bằng gỗ – Gỗ sồi

Vẻ ngoài hùng vĩ của Gỗ sồi khiến đây trở thành loại gỗ phổ biến tại Nguyễn Long sắc màu. Chúng tôi thường sử dụng gỗ Sồi cho bảng hiệu gỗ, không chỉ vì nó đẹp mà còn vì nó chắc, bền và nặng.

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ quán trà, cà phê

Khi được bảo dưỡng đúng cách, Gỗ Sồi có thể tồn tại suốt đời, đây là một chất lượng hấp dẫn để sử dụng Gỗ Sồi để làm biển hiệu nhà ở, cũng như làm biển hiệu kinh doanh và thương mại.

Vân gỗ và màu sắc của gỗ Sồi rất đặc biệt và kết cấu của gỗ cũng độc đáo, vì vậy những bảng hiệu này sẽ nổi bật. Chúng tôi cũng làm những bảng hiệu lớn bằng gỗ sồi cho các trang trại và điền trang.

Bảng hiệu gỗ trang nhã

Khi cần những chi tiết nhỏ hơn và thiết kế phức tạp hơn, dòng biển hiệu gỗ trang nhã sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ tiệm tóc Kim Đông

Chúng ta có thể sử dụng các phông chữ tinh tế hơn với các chi tiết tốt hơn. Và khắc chữ vào gỗ với kích thước nhỏ hơn. Điều này là lý tưởng nếu bạn đang muốn đưa một thiết kế dài dòng hơn vào bảng hiệu của mình.

Bảng hiệu nhà gỗ trang nhã

Khi cần những chi tiết nhỏ hơn và thiết kế phức tạp hơn. Dòng biển hiệu gỗ trang nhã sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ Le beau soleil

Chúng ta có thể sử dụng các phông chữ tinh tế hơn với các chi tiết tốt hơn. Và khắc chữ vào gỗ với kích thước nhỏ hơn. Điều này là lý tưởng nếu bạn đang muốn đưa một thiết kế dài dòng hơn vào bảng hiệu của mình.

Số nhà bằng gỗ

Chúng được làm bằng gỗ sồi, mộc mạc, anh đào, sapele và iroko. Chúng có nhiều kích cỡ, phông chữ khác nhau và có thể được thực hiện có hoặc không có viền. Văn bản bổ sung có thể được thêm vào dưới số.

<yoastmark class=

Bảng hiệu hình tròn và hình bầu dục & bảng gỗ

Những bảng hiệu ngôi nhà và bảng gỗ xinh xắn này được làm với nhiều kích cỡ khác nhau bằng gỗ sồi. Hoặc gỗ Iroko. Iroko, tương tự như gỗ tếch. Là một loại gỗ cứng hữu ích ở chỗ nó chứa đầy chất riêng của nó.

bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ tròn S & A

Gỗ sồi rất đẹp nhưng phải được bảo quản tốt để luôn trông đẹp nhất. Từ ngữ và hình ảnh được khắc vào gỗ bằng công nghệ laser mới nhất của chúng tôi và được sơn nếu cần. Thực hiện để kích thước đặt hàng cũng có sẵn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu gỗ giá rẻ. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua: +84 94 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post