Đèn neon rất dễ sử dụng và có thể được cắt thành bất kỳ hình dạng hoặc kích thước nào mà bạn mong muốn. Thêm vào đó, nó rất phải chăng so với các loại ánh sáng khác. Trong bài đăng trên blog này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách tạo ba loại bảng hiệu neon khác nhau bằng cách sử dụng đèn dây neon.

Đèn neon
Làm bảng hiệu led neon sign ” The LOPPEG “

Làm Thế Nào Để Tạo Ra Ba Loại Bảng Hiệu Neon Khác Nhau Bằng Đèn Dây Neon?

Đèn led neon sign là một loại đèn chiếu sáng có thể được sử dụng để tạo ra tất cả các loại bảng hiệu khác nhau. Bạn có thể sử dụng nó để đánh vần các từ, tạo hình hoặc thậm chí chỉ phác thảo một đối tượng. Nếu bạn đang muốn thêm một chút neon vào cuộc sống của mình. Đây là ba cách khác nhau để bạn có thể tạo bảng hiệu Neon bằng bộ đèn dây neon

đèn neon
Mẫu đèn neon với màu vàng ” Mary me “

Bộ dụng cụ đèn neon tùy chỉnh cho phép người dùng dễ dàng tạo các biển hiệu đèn neon của riêng họ mà không cần có kinh nghiệm kỹ thuật. Đó là dải đèn neon silicon có thể liên kết, được trang bị chương trình màu RGBIC với màu sắc rất đa dạng.

Đèn neon
Mẫu led neon sign ” Let ‘s Party “

 Và nó có thể được đồng bộ hóa với âm thanh/âm nhạc, có hiệu ứng ánh sáng đuổi theo. Và có thể được điều khiển thông minh bằng APP hoặc trợ lý giọng nói. Hãy trang bị. Chúng sẽ dễ dàng gắn vào tường của bạn đồng thời phát ra màu sắc tuyệt vời. Và không bao giờ để lại một mớ hỗn độn hoặc khiến bạn phải dọn dẹp bất cứ thứ gì.

đèn neon
Mẫu đèn led neon cốc cà phê

Vì vậy, ở khía cạnh chế tạo, hiệu ứng ánh sáng và cách sử dụng, nó tốt hơn nhiều so với bảng hiệu đèn neon thông thường.

Bảng hiệu từ / tên neon

  • Hãy bắt đầu với dấu hiệu mở neon . Một cách để bạn tạo ra các ký hiệu bằng chữ là đánh vần các từ bằng đèn dây. Đây là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa dấu hiệu của bạn và thực sự làm cho nó nổi bật.

Bảng hiệu hình đèn neon

  • Bảng hiệu đèn neon hình pháo hoa là điều bạn chắc chắn nên thử làm, nó có hiệu ứng ánh sáng pháo hoa nở rộ, thực sự rất bắt mắt. Nếu bạn đặt nó trong cửa hàng của mình hoặc sử dụng nó trong một bữa tiệc, bạn chắc chắn sẽ có thể trở thành một người bắt mắt.
  • Tuy nhiên, cần lưu ý rằng dạng neon này không được phác thảo bằng một mạch duy nhất. Như chúng ta đã biết, bảng hiệu đèn neon cần được căng bằng dây. Do đó, chúng tôi cần một số công cụ để sử dụng nó. Để biết thêm chi tiết, xin vui lòng tham khảo sau đây.

Bảng hiệu đường viền neon

  • Nếu bạn thích nghệ thuật một nét, loại này rất phù hợp với bạn. Bạn chỉ cần vẽ một đường viền chung rồi liên kết các dải sáng theo từng phần từ đầu đến cuối. Phong cách tối giản này là hoàn hảo cho trang trí nội thất. Nhưng loại hình này đòi hỏi bạn phải có óc sáng tạo và cảm hứng nghệ thuật mạnh mẽ. Nhiều mẫu phức tạp, bạn có thể thể hiện sự quyến rũ của chúng bằng cách phác thảo chúng bằng một nét duy nhất.

Hướng Dẫn Từng Bước Một

Nếu bạn muốn thêm một chút ánh đèn neon vào phong cách trang trí của mình. Thì việc tạo bảng hiệu đèn neon của riêng bạn là một cách thú vị để làm điều đó. Bạn có thể sử dụng đèn dây neon để tạo ra tất cả các loại bảng hiệu khác nhau. Và phần tốt nhất là nó tương đối dễ thực hiện !

Chỉ cần làm theo những sơ đồ đơn giản này và bạn sẽ đi đúng hướng. Trước tiên, hãy quyết định hình dạng bạn muốn bảng hiệu của mình. Sau đó, sử dụng băng keo hoặc một loại chất kết dính chắc chắn khác để gắn đèn dây xung quanh chu vi của hình.

led neon sign
Mẫu bảng hiệu đèn neon ” Love”

 Dấu Hiệu Từ / Tên Neon (Dấu Hiệu Neon Mở)

Chúng ta bắt đầu bằng chữ N cuối cùng. Bạn cũng có thể bắt đầu bằng chữ O, điều này không ảnh hưởng đến kết quả hoàn thành. Một điều bạn cần lưu ý khi làm bảng hiệu đèn neon. Với dải đèn neon Dekala là thứ tự của các liên kết vì bạn cần kết nối dây TYPE-C nối tiếp ở đầu. Và cuối của dải, tất cả những gì bạn cần lưu ý là cổng cha và cổng mẹ. 

Hãy nhớ rằng, đầu mở của dải đèn là cổng cha. Chúng tôi sẽ chỉ kết nối các dải ánh sáng theo thứ tự. Đương nhiên, điều này liên quan đến vị trí và khoảng cách của từng chữ cái. Chẳng hạn như E & P và P & O trong sơ đồ, cần có các phần mở rộng cáp được xâu lại với nhau. Chúng được bao gồm trong gói..

đèn led neon sign
Làm bảng hiệu neon với mẫu trang trí tiệc cực đẹp

– Biển Hình Neon (Pháo Hoa Neon Sign)

Pháo hoa phải bắt đầu từ phía dưới để hiệu ứng ánh sáng kéo dài từ phía dưới lên trên. 7 dải đèn trong phần bắn pháo hoa được đặt cách đều nhau và đều có đầu bố quay vào trong. Như trong hình, chúng ta cần một trung tâm Type-C 7 cổng để kết nối tất cả các dải đèn thành chuỗi.

– Dấu Hiệu Đường Viền Neon (Dấu Hiệu Cầu Vồng Neon)

Cầu vồng là dễ làm việc nhất. Bạn chỉ cần đặt các dải theo các đường gần đúng như hình vẽ rồi nối chúng nối tiếp nhau. 5 phút để có được dấu hiệu neon cầu vồng.

Tại Nguyễn Long Sắc Màu bạn được cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm với mức giá ưu đãi, giá rẻ:

????Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)

????Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên

????Hộp đèn hút nổi

????Ly trà sữa

????Khắc dấu

????Bảng huỳnh quang

????Bảng đóng mở cửa khách sạn

????Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure

????bảng hiệu đèn neon

????Standee

????Vách ngăn

???? Cắt CNC

???? Cắt laser

???? Khắc dấu lấy liền

????Dấu thăng

????Thẻ tên nhân viên

????Bảng số nhà

———————————————-

Vậy vì sao bạn còn chưa gọi ngay để đặt hàng cho mình một bảng hiệu quảng cáo ?

Nhanh tay gọi ngay cho chúng tôi với số điện thoại này nhé !

☎️ 09 44 33 22 31

Là cơ sở dịch vụ uy tín, vì vậy địa chỉ công ty của chúng tôi nằm tại: ???? 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

Bạn cũng có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.