Ngày lễ Tết đang đến gần, chúng ta ngày càng suy nghĩ xem nên tặng quà gì để có thể gây bất ngờ cho bạn bè, người thân. Một giải pháp tuyệt vời có thể là lịch tự làm . Bạn có thể đưa ra thiết kế độc đáo của riêng mình và chỉnh sửa nó theo mục đích của riêng bạn, làm cho nó trở nên tiện lợi, đẹp mắt và đầy đủ chức năng. 

Theo quy định, chúng tôi mua lịch khi cần thiết và không phải lúc nào chúng cũng vừa vặn với nội thất. Bằng cách tạo lịch của riêng bạn, bạn có thể chọn chính xác kích thước, kiểu dáng và bảng màu mà bạn cần. Và nếu bạn bổ sung nó bằng những bức ảnh đáng nhớ, thì một món quà như vậy chắc chắn sẽ không khiến bất cứ ai thờ ơ.

Cách làm lịch ảnh

Nhờ công nghệ hiện đại, không nhất thiết phải thành thạo sổ lưu niệm, dán keo hay vẽ một thứ gì đó. Bạn có thể thiết kế lịch ảnh trong tương lai trên máy tính bằng trình chỉnh sửa đặc biệt, sau đó đặt in trên thiết bị in công nghệ cao.

Các loại lịch

In lịch lật:

Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Vì định dạng này cho phép bạn thể hiện đầy đủ khả năng sáng tạo của mình. Mỗi trang có thể được thiết kế theo phong cách đặc biệt của riêng bạn bằng cách thêm ảnh yêu thích của bạn và tạo chú thích gốc.

Đó là một ý tưởng tuyệt vời để làm nổi bật một số ngày đáng nhớ trong suốt cả năm, không chỉ các ngày lễ như trong Date view calendar áp công nghiệp, mà cả những ngày đặc biệt quan trọng đối với bạn, bạn bè và gia đình của bạn. Ví dụ như ngày sinh nhật, ngày hẹn hò, kỷ niệm ngày cưới.

Kích thước của Date view calendar áp như vậy có thể khác nhau: từ A4 tiêu chuẩn đến rộng 0,7 m. Đối với một cuốn Date view calendar áp nhỏ, thật dễ dàng để tìm thấy một vị trí trên tường trong văn phòng hoặc ở nhà. Định dạng lớn cho phép bạn đặt nhiều ảnh trên một trang cùng một lúc và ảnh có độ phân giải cao ở định dạng lớn trông tuyệt vời với nó.

Tiêu chuẩn A4

Lấy ảnh của bạn làm cơ sở, chọn từ hàng trăm mẫu có sẵn, thêm bất kỳ chú thích nào và lịch độc đáo của bạn đã sẵn sàng. Hãy tưởng tượng sẽ thú vị biết bao khi lật từng trang sách trong suốt cả năm! Lịch ở định dạng A4 cổ điển sẽ hoàn toàn phù hợp với nội thất của bất kỳ phòng nào.

Tiêu chuẩn A3

Lật các trang lịch với một nụ cười bằng cách đặt những bức ảnh yêu thích của bạn lên chúng. Ký tháng và ngày, để lại bất kỳ ghi chú nào – bạn sẽ có được một lịch độc đáo và “sống” có linh hồn. Một lựa chọn tuyệt vời cho một món quà ban đầu, trang trí nhà hoặc văn phòng!

READ  Vì sao bảng hiệu kinh doanh có đèn led lại quan trọng

A2 ngang/dọc

Tạm thời chưa thực hiện. Không thể quyết định một bức ảnh cho mỗi tháng? Đăng rất nhiều! Trong Date view calendar áp A2, điều này là hoàn toàn có thể. Nó rộng 0,5 mét, và kích thước của nó như 4 tờ A4. Trên khổ lớn như vậy, ngay cả ông bà cũng có thể dễ dàng nhìn thấy mặt của tất cả người thân trong ảnh. Hai tùy chọn định dạng – ngang và dọc – sẽ giúp bạn lựa chọn đúng.

B2 ngang/dọc

Tạm thời chưa thực hiện. Lịch lật khổ B2 bìa nhiều màu là loại lịch lớn nhất trong số các loại Date view calendar áp của chúng tôi. Chiều dài chiều rộng của nó là 0,7 mét. Ảnh chụp màn hình rộng trông tuyệt vời trên đó!

Lịch áp phích

Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Một trang trí phong cách khác của các bức tường trong nội thất có thể là lịch áp phích. Một lợi thế quan trọng của nó là định dạng khá lớn, tạo chỗ cho việc lựa chọn các bức ảnh.

Chọn một trong những bức ảnh yêu thích của bạn, hoàn thành nó với chú thích hoặc trích dẫn đáng nhớ. Chèn nó vào một mẫu làm sẵn Date view calendar áp  độc đáo của bạn đã sẵn sàng!

Ngay cả một bức ảnh toàn cảnh kỳ nghỉ lớn hoặc một bức ảnh nhóm có nhiều khuôn mặt. Và chi tiết cũng có thể được đặt ở đây. Định dạng lớn của áp phích cho phép bạn tạo ảnh ghép từ một loạt ảnh. Sau đó sẽ rất thú vị để xem xét.

Để làm lịch áp phích, bạn sẽ không mất nhiều thời gian. Thiết kế một trang không khó, đặc biệt là khi có nhiều mẫu được tạo sẵn giúp bạn dễ dàng tìm thấy những gì mình cần.

Lịch áp phích B2

Date view calendar áp phích lớn nhất từ ​​trước đến nay của chúng tôi: cạnh nhỏ hơn của nó lên tới 0,5 mét! Bất kỳ ảnh nào cũng phù hợp với định dạng này: ảnh ghép các bức ảnh về kỳ nghỉ của bạn Ảnh chân dung của mẹ bạn hoặc ảnh của ban nhạc yêu thích của bạn. .

Lịch áp phích A3

Trên một tấm áp phích lịch lớn, bạn có thể dễ dàng đặt bất kỳ bức ảnh nào. Ví dụ, ảnh nhóm chụp cả gia đình hoặc một lớp học trông rất thuận lợi ở định dạng này. Một bộ sưu tập các mẫu thiết kế làm sẵn sẽ giúp bạn không bị lạc trong việc chọn chủ đề cho sản phẩm. Thêm các mục của bạn và trang trí nội thất ban đầu cho cả năm đã sẵn sàng!

Poster Lịch Cao Cấp A3

A3 Premium Calendar Poster được in trên giấy ảnh dày, giúp truyền tải độ bão hòa. Và độ sáng của màu sắc rõ ràng nhất có thể. Một lịch như vậy sẽ trở thành một vật trang trí ban đầu cho ngôi nhà. Hoặc văn phòng của bạn.

Lịch áp phích A2

Thu thập những bức ảnh yêu thích của bạn trên một Date view calendar áp áp phích. Một chi tiết nội thất hữu ích và đầy màu sắc như vậy sẽ khiến bạn và những người thân yêu thích thú suốt cả năm! Ở định dạng lớn, bất kỳ bức ảnh nào cũng phù hợp. Ảnh ghép từ các mạng xã hội, ảnh chân dung của cả gia đình hoặc ảnh toàn cảnh từ một kỳ nghỉ.

READ  Hộp đèn hút nổi Thủ Đức giá rẻ 

Lịch để bàn

Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Bạn không muốn nghĩ về cách sửa lịch trên tường? Một giải pháp đơn giản là lịch để bàn. Đây là một món quà phổ quát sẽ luôn phù hợp và thuận tiện để đặt. Lịch nhà này trông tuyệt vời trên bàn hoặc kệ và rất dễ sử dụng.

Hình ảnh gia đình, hình ảnh du lịch rất phù hợp để trang trí Date view calendar áp để bàn, giúp bạn tạm gác lại công việc và nghĩ về những khoảnh khắc êm đềm của cuộc sống. Những câu trích dẫn tạo động lực, những bức tranh truyền cảm hứng giúp. Bạn điều chỉnh để chinh phục những đỉnh cao kinh doanh cũng sẽ phù hợp.

Định dạng nhỏ của lịch để bàn và đặt nó trong tầm tay cho phép bạn mở rộng một chút chức năng của nó. Nó có thể trở thành một bảng kế hoạch thuận tiện để bạn có thể ghi chú, ghi chú quan trọng. Chỉ cần phân bổ không gian cho các ghi chú khi thiết kế bố cục lịch của bạn.

Lịch gấp

Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Lịch treo tường A2 có lò xo ở giữa giúp bạn treo được nhiều ảnh hơn. Trên một trải, bạn có thể đặt hai ảnh lớn cùng với lưới lịch trong tháng. Date view calendar áp gấp rất phù hợp để trang trí nội thất không chỉ văn phòng mà bất kỳ phòng nào trong nhà.

Mặc dù có kích thước khá ấn tượng nhưng do thiết kế date view calendar áp được gấp lại tiện lợi và không chiếm nhiều diện tích. Nhờ đó, một món quà nhỏ gọn như vậy dễ dàng nằm gọn trong một túi quà tiêu chuẩn. Đồng thời, khi mở ra, nó trông rất ấn tượng.

Lịch Instagram

Lịch
Làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ

Mạng xã hội đã trở thành một phần không thể thiếu của con người hiện đại. Thông thường, chúng tôi xem ảnh qua mạng Instagram, lưu trữ chúng ở đó và nhận phản hồi từ người khác. Tại sao không tạo lịch ảnh theo phong cách Instagram? Tải ảnh lên trình chỉnh sửa ảnh trực tiếp từ mạng. Chèn các nhận xét thú vị nhất, thêm chú thích, cho biết vị trí.

Chủ đề của Date view calendar áp như vậy chỉ phụ thuộc vào trí tưởng tượng của bạn. Và độ bão hòa của tài khoản Instagram đã chọn. Hình ảnh từ các cuộc họp với bạn bè, từ các chuyến du lịch. Sở thích sẽ là một minh họa tuyệt vời cho cuộc sống thú vị của bạn.

Lịch này có thể là một món quà hợp thời trang thực sự cho bạn bè hoặc người thân yêu.

Nếu bạn cần in ấn các loại tài liệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắt Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post