Tờ rơi quảng cáo là gì?

Tờ rơi quảng cáo là một thiết kế quảng cáo trên giấy, không có nếp gấp, nhằm mục đích quảng cáo cho các công ty, dịch vụ hoặc sự kiện và tất cả các loại thông tin thương mại.

Chúng ta không nên nhầm lẫn tờ rơi với tờ rơi quảng cáo, vì chúng có ít nhất một nếp gấp và một số phần để đặt thông tin mà chúng ta muốn truyền tải. Trong website , chúng tôi đã nói với bạn về các loại tài liệu quảng cáo phổ biến nhất, các sản phẩm in ấn, các loại bảng hiệu quảng cáo.

Về in ấn, tờ rơi quảng cáo là một tờ giấy có hai mặt (mặt trước và mặt sau). Mặt sau có thể được in hoặc không tùy thuộc vào thiết kế và mục đích sử dụng mà chúng tôi sẽ cung cấp cho nó, mặc dù phổ biến nhất là in hai mặt.

Thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Nguyễn Long
Thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Nguyễn Long

Các phép đo của một tờ rơi.

Có tính đến việc Tờ rơi là một định dạng giấy, các phép đo của nó sẽ tuân theo các tiêu chuẩn của quy định quốc tế về khổ giấy.

Ở đây chúng tôi trình bày các kích thước tờ rơi quảng cáo được sử dụng nhiều nhất trong quảng cáo in ấn:

Kích thước tờ rơi A4

Kích thước của một tờ rơi  quảng cáo A4 là 21 x 29,7 cm, thực tế tương đương với “kích thước tờ rơi” của cả đời người.

Tờ rơi A4 cho phép chúng ta giới thiệu một lượng lớn thông tin thương mại về thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ.

Đó là kích thước của tờ rơi quảng cáo được sử dụng nhiều nhất để giới thiệu danh mục các sản phẩm khuyến mại hoặc công khai thư dịch vụ hoàn chỉnh của một công ty.

Kích thước tờ rơi A5

Thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Nguyễn Long
Thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Nguyễn Long

Kích thước của tờ rơi A5 là 14,8 x 21 cm, tương đương với một tờ giấy hoặc một nửa DIN A4. Đây là định dạng linh hoạt và được sử dụng nhiều nhất khi nói đến quảng cáo in ấn.

Lý do là nó có đủ không gian để đặt thông tin và dễ dàng cho vào hộp thư, vì sẽ phải gấp lại tờ A4.

Tất cả các định dạng tờ rơi quảng cáo đều có phiên bản hình vuông. Tờ rơi DIN A5 hình vuông có kích thước 14,8 x 14,8 cm.

Kích thước tờ rơi A6

Kích thước của một tờ rơi A6 là 10,5 x 14,8 cm, vì vậy chúng ta có một tờ giấy có diện tích bề mặt bằng một nửa tờ rơi A5.

Nó có kích thước rất phù hợp để phát tại các sự kiện và hội chợ, vì nó có thể dễ dàng cất trong túi hoặc ví.

Hãy nhớ rằng tờ rơi quảng cáo của chúng ta càng nhỏ thì chúng ta. Nên cho nó càng dày để tránh bị mất hoặc dễ bị hỏng.

Chúng tôi cũng có kích thước tờ rơi vuông A6, có số đo là 10,5 x 10,5 cm.

Chiều dài DIN

Thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Nguyễn Long
Thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Nguyễn Long

DIN Long là kích thước tờ rơi quảng cáo rất phổ biến có kích thước 10,5 x 21 cm. Tương ứng với ⅓ khổ khổ DIN A4.

Có thể nói, nó có kích thước “bao thư” nên đặc biệt phù hợp để in thiệp chúc mừng. Giảm giá hay thiệp mời sự kiện.

Kích thước tờ rơi khác

Có nhiều phép đo khác có thể phù hợp với tờ rơi quảng cáo của bạn. Điều quan trọng là chọn kích thước dựa trên mục tiêu của chiến dịch, đối tượng mục tiêu. Và hệ thống phổ biến mà chúng tôi sẽ sử dụng: hộp thư, thư bưu điện, chuyển phát tận tay, gian hàng tại hội chợ hoặc sự kiện, v.v.

Tờ rơi DIN A3

Tờ rơi DIN A3 có kích thước 29,7 x 42 cm, nghĩa là gấp đôi kích thước của DIN A4. Chúng chủ yếu được sử dụng trong áp phích và chỉ được in trên một mặt.

Chúng là những tờ rơi quảng cáo thường được dùng để trưng bày trên các bề mặt nhẵn như tường. Vì chúng không dễ xử lý và cất giữ.

Tờ rơi DIN A7

Tờ rơi DIN A7 có kích thước 7,4 x 10,5 cm. Kích thước nhỏ khiến chúng trở nên hoàn hảo khi được giao tận tay. Nhưng do không gian nhỏ nên chúng được sử dụng cho các mục đích rất cụ thể. Như quảng cáo sản phẩm hoặc dịch vụ mới.

Tờ rơi DIN A8

Tờ rơi DIN A8 có kích thước 5.2 x 7.4 cm thường được dùng để in danh thiếp.

Chúng hoàn hảo để quảng bá doanh nghiệp của chúng tôi với những người nổi tiếng, làm nổi bật. Các chi tiết liên hệ, hình ảnh thương hiệu của chúng tôi và lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động.

tờ rơi quảng cáo
Thiết kế tờ rơi giá rẻ tại Nguyễn Long

Tờ rơi có hoạt động không?

Tờ rơi vẫn được sử dụng vì chúng là một hình thức quảng cáo rẻ và lớn thường có lợi tức đầu tư tốt,. Đặc biệt là trong các chiến dịch ở cấp địa phương.

Điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với một tờ quảng cáo là nó bị ném vào sọt rác trước khi được đọc. Thông điệp và thiết kế là rất cần thiết khi trình bày thông tin một cách hấp dẫn. Trong cái nhìn đầu tiên, chỉ trong vài giây, chúng ta phải thu hút sự chú ý của khách hàng tiềm năng. Và khơi dậy sự tò mò của họ để họ đọc hết nội dung.

Tại đây bạn có thể tìm thấy nguồn cảm hứng cho thiết kế tờ rơi quảng cáo của mình.

Tờ rơi thường được in trên giấy tráng và có thể có các phương pháp xử lý khác nhau. Để làm nổi bật thiết kế: ép kim, cắt bế, dập nổi, v.v.

Bạn có thể dễ dàng tính toán ngân sách in tờ rơi quảng cáo của mình từ trang web của chúng tôi. Hoặc yêu cầu chúng tôi tư vấn về thiết kế cho chiến dịch quảng cáo tiếp theo của bạn. Chúng tôi sẽ được hạnh phúc để hỗ trợ bạn! 

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!