Hướng dẫn chi tiết cách dán decal xe ô tô

Nếu bạn muốn khách hàng tiềm năng có thể hiệu được thương hiệu của bạn đang kinh doanh là gì, biết thương hiệu bạn tên gì và bạn muốn thương hiệu của mình đi khắp mọi nơi thì decal xe ô tô là một trong những loại hình quảng cáo cho các doanh nghiệp có xe và mong muốn được nhiều người mong muốn.

Decal xe ô tô sẽ đồng hành cùng bạn đến mọi công việc, mọi thời gian. Về cơ bản decal xe ô tô là một loại hình thức tiếp thị quảng cáo di động cho bất kỳ ai muốn quảng cáo thương hiệu của mình một cách tối ưu nhất.

Dưới đây là những hướng dẫn cho bạn biến những xe ô tô, xe tải công ty bạn thành một bảng hiệu quảng cáo kinh doanh di động được nhiều người biết đến.

decal xe
Thiết kế decal xe ô tô cho các thương hiệu.

Tạo mẫu thiết kế decal 

Logo thường là yếu tố đầu tiên mà bất cứ công ty nào cũng mong muốn thể hiện và tạo ấn tượng đối với các khách hàng tiềm năng. Nếu công ty bạn chưa có logo thuộc về mình thì hãy yêu cầu Nguyễn Long thiết kế cho bạn môt logo ấn tượng.

Logo được thiết kế trên decal xe ô tô bạn nên thiết kế đơn giản nhưng nó vẫn mang đầy ý nghĩa của công ty bạn.

Ý tưởng về dòng giới thiệu

Khẩu hiệu quảng cáo của bạn cũng quan trọng như logo của bạn. Nó cho khách hàng tiềm năng của bạn có thể biết đến chính xác những gì bạn làm và đang kinh doanh có gì khác biệt có gì hấp dẫn để các khác hàng của bạn có thể dễ lựa chọn cơ sở dịch của bạn. Dòng giới thiệu của bạn có thể là lý do cuối cùng khách hàng có chọn dịch vụ của bạn sử dụng hay không.

Dòng giới thiệu  thể vui nhộn, thông tin hoặc truyền cảm hứng, nhưng cũng phải rõ ràng và đi vào trọng tâm. Đừng bắt mọi người phải đoán bạn làm gì. Những người lái xe ngang qua chiếc xe và logo của bạn sẽ chỉ có một hoặc hai giây để hiểu thông điệp của bạn, vì vậy hãy làm cho nó hoàn toàn rõ ràng

Một số ví dụ về dòng giới thiệu rõ ràng, ngắn gọn:

 • Sửa chữa và Bảo trì bảng hiệu quảng cáo giá siêu rẻ;
 • Thợ sơn chuyên nghiệp, giá cả phải chăng & gọn gàng;
 • Sửa chữa hệ thống ống nước và câu trả lời trung thực;
 • Dịch vụ & Chất lượng hệ thống ống nước cao cấp;
 • Thợ Điện Yêu Những Ngôi Nhà Cũ;
 • Nếu Ngôi Nhà Của Bạn Bị Hỏng, Hãy Để Chúng Tôi Sửa Chữa Nó.
decal xe ô tô
Thiết kế decal xe ô tô cho các thương hiệu.

Tìm kiếm lời khuyên về thiết kế

Trừ khi bạn làm việc phụ với tư cách là một chuyên gia tiếp thị và thiết kế, tốt nhất bạn nên gặp một công ty decal và để nhân viên chuyên nghiệp của họ giúp bạn tạo và chọn bố cục cho đề can xe của bạn. Hãy cho họ biết bạn làm công việc gì, điều gì khiến công ty bạn trở nên đặc biệt và loại khách hàng bạn đang theo đuổi.

Dựa trên bảng hiệu quảng cáo của bạn, decal xe ô tô của bạn sẽ có thể thiết kế một bố cục hấp dẫn bao gồm logo và thông tin liên hệ của bạn. Họ cũng phải có phần mềm ảo để hiển thị thiết kế sẽ trông như thế nào trên xe hoặc xe moóc của bạn. Thực hiện các thay đổi trước rẻ hơn nhiều so với thay đổi mọi thứ sau khi dán đề can.

Các loại Decal xe ô tô

Các con số, chữ cái và hình ảnh cắt riêng lẻ ít tốn kém hơn so với decal bọc toàn bộ, nhưng các tùy chọn thiết kế của bạn được tăng lên đáng kể khi dán toàn bộ.

Hình ảnh Decal xe ô tô

Việc thêm một hình ảnh thực tế của một dự án mà bạn đặc biệt tự hào đôi khi vẫn hoạt động, nhưng hãy đảm bảo rằng thiết kế đó không “quá bận rộn”. Khách hàng tiềm năng đó sẽ chỉ có vài giây để xem thông tin của bạn và bạn muốn họ bị thu hút bởi tên, biểu tượng và thông tin liên hệ của bạn.

Decal xe ô tô phản quang

decal xe ô tô
Thiết kế decal xe ô tô cho các thương hiệu.

Quảng cáo doanh nghiệp của bạn không nên kết thúc vào lúc hoàng hôn. Cân nhắc chi thêm một chút cho các chữ và số phản quang, tương tự như đề can trên xe cấp cứu. Toàn bộ thiết kế không cần phản chiếu, nhưng nếu bạn đi theo tuyến đường này, hãy chắc chắn rằng tên và thông tin liên hệ của bạn sáng lên.

Kích thước và Vị trí

Một thiết kế decal xe ô tô lạ mắt là rất tốt. Nếu không ai có thể nhìn thấy nó, điều đó không quá tuyệt vời. Cố gắng giữ cho thông tin quan trọng nhất đủ lớn để có thể nhìn thấy nó ở khoảng cách khoảng 30 feet và sử dụng loại phông chữ dễ đọc. Việc dán  decal  vào phía sau xe của bạn cũng rất thông minh. Vì vậy bất kỳ ai bị kẹt xe phía sau cũng có thể ngưỡng mộ sự chuyên nghiệp của bạn. Và giúp quảng bá rộng rãi hơn.

Cách truyền đạt tầm nhìn bằng decal xe ô tô của bạn

Khi bạn gặp công ty decal của bạn, hãy chuẩn bị để thảo luận:

 • Bạn là ai và là gì;
 • Loại đề can bạn muốn;
 • Nếu bạn muốn bao gồm một hình ảnh;
 • Cho dù bạn có kế hoạch cài đặt các chữ cái và hình cắt hoặc bọc toàn bộ;
 • Tùy chọn phản quang;
 • Kích thước và vị trí của decal của bạn.

Hãy nhớ rằng, luôn xem (và xem xét) thiết kế trước khi cam kết thực hiện nó.

decal ô tô
Thiết kế decal xe ô tô cho các thương hiệu.

Những điều mà mọi thiết kế Decal  xe ô tô nên bao gồm

 • Logo công ty của bạn;
 • Dòng thẻ của công ty (bao gồm những gì bạn làm);
 • Số điện thoại, email và địa chỉ trang web;
 • Vị trí hoặc khu vực dịch vụ;
 • Số DOT (nếu được yêu cầu);
 • Số giấy phép (nếu được yêu cầu).

Tầm quan trọng của Quảng cáo và Thương hiệu

Trong mắt khách hàng tiềm năng, phương tiện và xe đầu kéo của bạn thường là bộ mặt của công ty bạn. Thêm quảng cáo chuyên nghiệp, hấp dẫn vào phương tiện của bạn là điều không cần bàn cãi.

Vì vậy, bỏ hộp màu trắng và nam châm cửa và đưa trò chơi của bạn lên một tầm cao. Decal xe ô tô được thực hiện chuyên nghiệp có thể trở thành một trong những nguồn đầu mối kinh doanh tốt nhất của bạn. Một điều nữa: Hãy giữ cho phương tiện của bạn sạch sẽ. Không có gì nói là “không chuyên nghiệp” hơn một chiếc xe được bảo dưỡng kém.

Nếu bạn cần thiết kế decal xe ô tô thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc

5/5 - (4 bình chọn)