Chất liệu làm bảng hiệu quảng cáo được lựa chọn phù hợp quyết định rất nhiều đến việc thực hiện nhiệm vụ quảng cáo. Dấu hiệu phải dễ đọc, có độ bền và độ bền cần thiết. Chỉ trong trường hợp này, nó mới trở thành một khoản đầu tư sinh lời.

Sự cải tiến không ngừng của các công nghệ quảng cáo đã dẫn đến sự xuất hiện của một số lượng lớn các vật liệu mới được sử dụng để sản xuất các sản phẩm này. Chúng có thêm các đặc điểm, tính chất, thông số kỹ thuật. Một mặt, sự đa dạng như vậy là một yếu tố rất dễ chịu. Mặt khác, nó làm phức tạp đáng kể quá trình lựa chọn. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ biết vật liệu làm bảng hiệu nào sẽ thích hợp hơn trong các điều kiện cụ thể khác nhau.

Vật liệu bảng hiệu ngoài trời

Mô tả sau đây về các lựa chọn phổ biến nhất sẽ giúp bạn chọn được vật liệu làm bảng hiệu tốt nhất.

Tấm kim loại

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Sản phẩm từ nó rất chắc chắn, bền, chống lại các hiện tượng khí quyển. Ngoài ra, vật liệu này khá dễ chế biến.

Hiện nay, nhôm thường được sử dụng nhiều nhất, được phân biệt bởi độ nhẹ, khả năng chống ăn mòn, tương tác tuyệt vời với các hợp chất tạo màu và màng tự dính. Đây là một vật liệu tuyệt vời cho bảng hiệu mặt tiền, có thể được sơn ở dạng tấm trong quá trình sản xuất. Ngoài ra còn có nhôm anot hóa vàng và bạc, nhưng giá cao hơn nhiều, và những ưu đãi như vậy rất hiếm trên thị trường của chúng tôi. Nói chung, nhôm khá đắt – đây là nhược điểm duy nhất của nó.

Nhưng  việc sản xuất bảng hiệu từ kim loại sẽ rẻ hơn rất nhiều nếu sử dụng tôn mạ kẽm. Nó không có khả năng chống ăn mòn, màng và sơn cũng không bám dính tốt vào nó, nhưng thép mạ kẽm được kết hợp hoàn hảo với vinyl từ tính.

Nhựa

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Các sản phẩm làm bằng plexiglass và acrylic rất phổ biến. Có những sản phẩm polycarbonate, nhưng chúng không phổ biến. Khi bạn tìm hiểu bảng hiệu quảng cáo được làm bằng gì , hãy xem xét các điểm sau:

 • acrylic và plexiglass khá mỏng manh và có thể bị hỏng do ứng suất cơ học;

 • cacbonat tác động cao đắt hơn, nhưng cảm thấy tốt ở nhiệt độ thấp và tương tác tốt với phim và sơn.

Biển báo nào được sử dụng phổ biến nhất? Ở vị trí đầu tiên là nhựa acrylic. Nó có một số ưu điểm:

 • nó dễ dàng uốn cong và xử lý, có thể tạo ra các cấu trúc phức tạp về mặt hình học;

 • giữ được sức hấp dẫn bên ngoài trong thời gian dài;

 • đặc điểm truyền ánh sáng tuyệt vời cho phép sử dụng đèn nền rất hiệu quả.

PVC

Bảng hiệu được làm bằng chất liệu gì khi họ muốn có được một sản phẩm giá cả phải chăng, bền, dễ lắp đặt và chịu được thời tiết? Câu trả lời đơn giản là PVC. Đúng là có nhiều loại khác nhau về trọng lượng, độ bền và độ dày. Những bất lợi bao gồm khả năng có chip và khó sửa chữa.

Một loại khá phổ biến là PVC xốp. Ở định dạng màu, nó có sẵn với độ dày 3-6 mm, màu trắng – 1-20 mm. Nhược điểm – dễ vỡ và phai màu dưới tác động của ánh sáng mặt trời.

Vinyl

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Một lựa chọn rẻ, nhẹ, linh hoạt, chịu được thời tiết, hoàn hảo cho các biểu ngữ được đặt cho một sự kiện hoặc sự kiện. Trong trường hợp này, độ bền là không cần thiết.

Tổng hợp

Đây là chất liệu bảng hiệu rất bền và khá khó gia công. Do đó, nó chỉ được sử dụng để tạo ra các sản phẩm hình chữ nhật. Vật liệu tổng hợp có cấu trúc phân lớp. Nó có thể có lõi polyethylene (Dibond) hoặc lõi nhựa có gân / sóng (Alumalite). Các tấm bên ngoài được làm bằng nhôm.

Vật liệu tổng hợp thậm chí còn được sử dụng để tạo ra các hộp đèn. Để làm điều này, các lỗ được tạo trên tấm theo hình dạng của mẫu và các phần tử acrylic được chèn vào đó. Nó đắt tiền, nhưng nó được đền đáp bằng độ bền của nó.

bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Các loại hình quảng cáo ngoài trời.

Có hai nhóm chính theo phương pháp sắp xếp: cố định và tạm thời. Loại đầu tiên là quảng cáo, được cài đặt vĩnh viễn và loại thứ hai – trong một khoảng thời gian nhất định.

Phương tiện quảng cáo cố định ngoài trời:

 • Hộp đèn quảng cáo 
 • Bảng hiệu chữ nổi mica
 • Bảng hiệu chữ nổi alu
 • Bảng hiệu chữ nổi inox
 • Bảng hiệu đèn led neon sign 
 • Bảng hiệu đèn led ruồi
 • Bảng hiệu đèn led ma trận
bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Các loại bảng hiệu quảng cáo tạm thời:

 • Băng rôn
 • Hoặc các quảng cáo khác

Lợi ích của quảng cáo ngoài trời:

 •  Được thiết kế cho nhận thức trực quan, do đó thu hút sự chú ý;
 • Bao phủ rộng rãi đối tượng mục tiêu tại địa phương;
 • Kích thước không gian quảng cáo lớn nhất;
 • Tính không thể tránh khỏi, tính không thể “tắt” – nó luôn ở trong tầm mắt;
 • Hiển thị 24 giờ (hầu hết các phương tiện đều có đèn nền);
 • Tính khả dụng và hoàn vốn nhanh chóng;
 • Độ bền;
 • Các vật liệu hiện đại cung cấp một lượng lớn các định dạng mới.
Bảng hiệu
Làm bảng quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Để quảng cáo ngoài trời mang lại hiệu quả cao nhất, khi tạo và đặt nó cần lưu ý một số thông số:

1. Quảng cáo nên được bảo trì, hấp dẫn và ngắn gọn để có thể nhìn và nhớ tất cả các nội dung trên bảng hiệu trong 1-2 giây,.

2. Không nên làm lộn xộn các thông tin cần có trên bảng hiệu với đừng bao giờ bạn thiết quá nhiều nội dung trên bảng hiệu vì không ai có thể đọc hết nó trong vòng 1 đến 2 giây, lý tưởng nhất nên là một hình ảnh với chú thích ngắn gọn.

3. Lựa chọn địa điểm. Bạn cần cố gắng đặt cấu trúc quảng cáo sao cho số lượng người tối đa nhìn thấy nó. Điều quan trọng là phải tính đến góc nhìn khác nhau cho người đi bộ và người lái xe.

4. Quảng cáo hiện đại phải sáng tạo. Để nổi bật giữa “đám đông”, để quảng bá thương hiệu, bạn cần chọn một đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, những người sẽ không chỉ phát triển một dự án độc đáo, mà còn tính đến tất cả những tinh tế nhỏ nhất, chẳng hạn như cảnh quan và mùa.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!