Khi in tờ rơi quảng cáo, khách hàng phải đối mặt với câu hỏi: sử dụng loại giấy nào để in tờ rơi.

Các loại giấy để in khác nhau về kết cấu và độ dày. Người chưa có kinh nghiệm thường khó hiểu và không phân biệt được. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chọn giấy in tờ rơi, tập gấp, tờ rơi hợp lý nhất.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo giảm giá với tông màu vàng chủ đạo

Khi in các sản phẩm tấm lớn, theo quy định, một số loại giấy được sử dụng.

  • Giấy bù đắp . Nó còn được gọi là giấy văn phòng. Bởi vì nó nằm trên giấy offset trong gói 500 tờ mà các tài liệu được in trong văn phòng. Giấy offset thường được sử dụng nhất với độ dày 80 g/m2. Nhưng nó cũng có thể nặng hơn và nhẹ hơn – từ 50 đến 190 g/m2.
  • Giấy màu . Dùng để gây sự chú ý khi in tờ rơi, tờ gấp. Giấy màu có mật độ 80 – 120 gram thường được sử dụng cho việc in ấn tốt hơn.
  • Giấy tráng . Được sử dụng để in tờ rơi và in các cuốn catalogue. Nó nền màu trắng cao và vẻ ngoài thẩm mỹ hơn so với các loại giấy khác. Giấy tráng thường có độ bóng (độ bóng cao) và mờ.

Tờ rơi

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo thời trang độc đáo

Khi chọn giấy in tờ rơi quảng cáo. Bạn nên chú trọng đến lượng phát hành, ngân sách của chiến dịch quảng cáo và mục tiêu của nó.

Để phân phối đại trà trên đường phố, giấy offset có mật độ 80 g / m2 là phù hợp. Giấy offset đặc biệt có nhu cầu về số lượng phát hành lớn – từ 5000-10000 bản.

Đối với các tờ rơi in nhỏ, giấy tráng thường được sử dụng. Ngoài ra, nên chọn độ dày của giấy dựa trên số mặt in. Tờ rơi một mặt có thể in trên giấy có định lượng 105-115 g/m2.

Tốt hơn là lấy giấy cho tờ rơi hai mặt với mật độ 120-135 gram / m2: trên giấy mỏng hơn, các phần tối của mặt sau sẽ hiển thị xuyên qua.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo giảm 30%

Lấy giấy dày hơn không có ý nghĩa gì: với giá cao hơn, nó sẽ không tăng hiệu quả.

Ngoài ra để quảng bá hình ảnh sản phẩm có thể dùng giấy 140-150 g/m2.

Tờ rơi quảng cáo 1 mặt

Việc lựa chọn giấy cho tờ rời quảng cáo một mặt về cơ bản giống như lựa chọn giấy cho tờ rơi. Tờ rơi một mặt có thể được in trên giấy 115 g/m2. Tờ rơi euro hai mặt được làm tốt nhất trên giấy 130 g/m2.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo thời trang Nam

Ngoài ra, tờ rơi quảng cáo 1 mặt thường được sử dụng dưới dạng danh thiếp, thiệp mời, chèn trong phong bì euro, để phân phát cá nhân trong văn phòng.

Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng giấy có định lượng cao từ 250 đến 300 g/m2. Độ dày này tương tự như giấy in danh thiếp và do đó được sử dụng cho độ bền của sản phẩm cao. Nến việc in ấn tờ rơi màu sẽ giúp nó nổi bậc và thu hút hơn.

Tờ rơi quảng cáo dạ tệp

Để in tờ rơi quảng cáo tập tài liệu, người ta thường sử dụng giấy tráng bóng và mờ có định lượng từ 130 gam trở lên.

Tốt hơn là không sử dụng giấy mỏng hơn: trên giấy mỏng, văn bản và hình ảnh có thể được nhìn xuyên qua mặt sau. Đôi khi giấy dày hơn cũng được sử dụng để in Catalogue nhỏ.

tờ rơi
Mẫu tờ rơi quảng cáo the spa

Ví dụ: để quảng bá hàng hóa và dịch vụ cao cấp, quảng cáo tại triển lãm và hội nghị kinh doanh. Bạn có thể lấy giấy có mật độ 140, 150 và thậm chí 170 g/m2.

Đối với các tập sách nhiều trang, tốt hơn là sử dụng giấy tráng dày hơn cho trang bìa – 250-300 g / m2 sẽ là tối ưu.

Khối bên trong của tập sách nhiều trang có thể được in trên giấy có trọng lượng 130 gram. Nhờ bìa dày, tập sách này sẽ tồn tại trong một thời gian dài.

Loại giấy thường được sử dụng

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo cho spa

Không thành vấn đề nếu bạn đang tạo một loạt tờ rơi cho một sự kiện sắp tới. Hoặc một tập tài liệu hiển thị tất cả các sản phẩm của bạn, loại giấy bạn chọn mới quan trọng.

Có rất nhiều lựa chọn có sẵn khi nói đến lựa chọn giấy. Chúng ta hãy xem xét một số loại giấy phổ biến nhất, tại sao chúng được sử dụng. Và cách chúng có thể thêm vào sức mạnh quảng cáo của bạn:

Giấy trái phiếu

Loại giấy này thường được biết đến nhiều nhất với các tài liệu như trái phiếu chính phủ. Tuy nhiên, nó cũng được sử dụng cho các chương trình khuyến mãi vì đây là loại giấy bền và chắc.

Nó được làm từ bột giấy giẻ mang lại cảm giác và lớp hoàn thiện chất lượng cao. Nếu bạn đang theo đuổi sự sang trọng. Đây là loại giấy có thể lựa chọn để in ấn tài liệu quảng cáo tốt nhất.

Nó có khả năng giữ mực tốt và chắc chắn nên sẽ giữ được chất lượng ngay cả khi được viết lên.

Điều này làm cho nó trở thành một lựa chọn tốt. Nếu bạn cung cấp một chương trình khuyến mãi yêu cầu khách hàng điền thông tin chi tiết của họ trên tờ rơi để đổi lấy giảm giá.

Giấy lụa

tờ rơi quảng cáo
Mẫu in tờ rơi quảng cáo event

Loại giấy này nằm giữa bóng và mờ. Nó có lớp hoàn thiện bóng mà không bóng. Và có độ mềm mại của lớp sơn mờ nhưng với lớp phủ mềm mượt hơn.

Điều này làm cho nó trở thành một ứng cử viên lý tưởng cho tờ rơi. Đây là một trong những cách phổ biến nhất khi cố gắng thu hút khách hàng mới. Chúng có thể cực kỳ bền và độ bóng của giấy gần như tự động tạo ấn tượng tốt.

Bột giấy

Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn thân thiện với môi trường hơn khi in tờ rơi. Thì giấy bột giấy là lựa chọn tuyệt vời để đạt được điều này.

Nó được làm bằng bột giấy, sờ vào thường thấy thô ráp với lớp hoàn thiện không tráng phủ, nó mang lại cảm giác mộc mạc hơn.

Giấy Kraft nâu

tờ rơi
Mẫu in tờ rơi quảng cáo du lịch

Giấy thủ công màu nâu được tái chế và hoàn hảo để thu hút sự chú ý của cơ sở khách hàng của bạn. Nó có chất lượng cổ điển, tự nhiên. Chúng được sử dụng bởi nhiều doanh nghiệp làm việc với môi trường. Khi nó được kết hợp với các thiết kế táo bạo, nổi bật, kết quả cuối cùng có thể gây ấn tượng mạnh.

Giấy bóng

Nếu bạn đang tìm kiếm độ sắc nét hoàn hảo. Văn bản có màu sắc rực rỡ thì giấy bóng là tốt nhất cho bạn. Nó đảm bảo bạn có một sản phẩm cuối cùng rõ ràng với lớp hoàn thiện sáng bóng. Nó thực sự thu hút sự chú ý của khách hàng.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu in tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp đáng tin cậy. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi thực hiện in tờ rơi quảng cáo với chi phí giá rẻ.

Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long sắc màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.