Sản xuất chữ alu theo yêu cầu. Bạn có thể đặt hàng sản xuất các sản phẩm phẳng và số lượng lớn ban đầu từ các vật liệu nhôm khác nhau.

Tạo chữ dựa trên mong muốn riêng của khách hàng về kích thước, thiết kế và vị trí lắp đặt. Chúng tôi làm việc cả với các dự án nhỏ từ khách hàng tư nhân và với các đơn đặt hàng lớn từ các công ty lớn.

Làm bảng hiệu Alu - Mica - Led ma trận - Neon sign
Làm bảng chữ Alu – Mica – Led ma trận – Neon sign

Chúng tôi cung cấp giảm giá lớn cho các đơn đặt hàng số lượng lớn.

Đảm bảo 100% về một sản phẩm chất lượng.

Chúng tôi khuyên bạn nên xem xét tùy chọn sản xuất chữ cái từ vật liệu alu của họ. Chất tương tự này về nhiều mặt vượt trội so với alu nguyên bản về các đặc tính, không thua kém nó về ngoại hình.

Chuyên môn chính của chúng tôi: các dự án thiết kế không gian phức tạp với quảng cáo và đồ họa hình ảnh trang trí.

Chúng tôi khuyên bạn nên phản ánh tất cả các nhu cầu trong ứng dụng. Khối lượng bạn dự định đặt hàng càng nhiều, chúng tôi sẽ cung cấp chiết khấu tốt hơn.

Báo giá làm bảng hiệu Alu tháng 8 năm 2019
Mẫu bảng chữ alu Tocotoco

Bạn có thể tìm thấy giá cơ sở dưới đây. Chúng tôi sẵn sàng tính toán chi tiết khi bạn liên hệ với công ty chúng tôi.

Sử dụng mẫu đơn đặt hàng thuận tiện trên trang này hoặc gửi yêu cầu qua e-mail. Nếu có thể, cho biết số lượng ảnh bạn thích, từ đó bạn có thể bắt đầu thảo luận về dự án.

Chữ alu 3D là công cụ marketing hiệu quả, chúng được làm từ alu bền và thanh lịch.

Việc sử dụng chữ alu đang trở nên phổ biến tại các trung tâm mua sắm, thẩm mỹ viện, văn phòng, câu lạc bộ thể hình và các lĩnh vực kinh doanh khác.

Có thể đặt hàng thiết kế bảng hiệu chữ alu ở dạng nguyên bản. Quảng cáo ngoài trời, do các bậc thầy của chúng tôi tạo ra. Sẽ thu hút sự chú ý và nâng cao nhận thức về thương hiệu cho các quý khách hàng.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn alu và inox. Các giải pháp sáng có và không có thiết kế chiếu sáng.

chữ alu
Mẫu bảng chữ alu màu xanh sáng chân

Sản xuất các yếu tố bảng chữ alu

Alu là vật liệu nhẹ, dẻo. Logo, chữ tượng hình. Chữ cái của bất kỳ cấu hình nào cũng có thể được tạo từ nó. Việc sản xuất các chữ khắc trang trí bắt đầu với cách bố trí của dự án.

Các nhà thiết kế của công ty cung cấp cho khách hàng phiên bản của riêng họ. Hoặc chọn hình dạng của hộp, độ dày của hồ sơ. Và các thành phần dựa trên mong muốn của khách hàng.

Việc sản xuất các bảng chữ nổi bao gồm việc tuân thủ trình tự công nghệ:

 • Thực hiện bố trí kỹ thuật;
 • In và cắt xoăn các bộ phận;
 • Hàn, lắp ráp cấu trúc và lắp đặt các bộ phận chiếu sáng;
 • Giao hàng và lắp đặt bảng hiệu.

Thứ tự của một dòng chữ quảng cáo có thể qua điện thoại. Chi phí của dịch vụ phụ thuộc vào kích thước của các dấu hiệu, sự sẵn có của ánh sáng, thời gian của công việc.

chữ Alu
Mẫu bảng chữ alu Yokohama

Thông số kỹ thuật của chữ alu

Các chữ alu, được tạo ra bởi các bậc thầy trong tổ chức của chúng tôi, có nhiều phẩm chất tích cực.

Các yếu tố như vậy:

 • Chống ăn mòn, nhiệt độ khắc nghiệt và hiện tượng khí quyển;
 • Ưu đãi với an toàn môi trường; an toàn cháy nổ và điện;
 • Có thể giữ nguyên màu sắc ban đầu của chúng trong nhiều thập kỷ;
 • Ổn định về kích thước, chống biến dạng;
 • Có trọng lượng nhỏ (không gây nhiều áp lực lên cấu trúc hỗ trợ);
 • Dễ cài đặt;
 • Bền trong sử dụng.
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ TP HCM - bảng hiệu alu
Mẫu bảng hiệu chữ alu, mica giá rẻ tại Nguyễn Long sắc màu

Sản xuất chữ alu theo phương thức giao hàng và lắp đặt.

Dịch vụ bao gồm bố trí kỹ thuật, sản xuất bảng alu ( bảng hiệu chữ nổi alu): in và cắt hình. Lắp đặt phụ kiện, giao hàng và hỗ trợ lắp đặt, chẳng hạn như trên tường.

Thời gian quay vòng gần đúng là 5-7 ngày.

Đặc thù Alu

Là một vật liệu nhẹ và rẻ tiền. Có thể được sử dụng để tạo ra các chữ cái cho bất kỳ mục đích nào. Điều này giải thích cho sự phân bố rộng rãi của nó. Nó có thể được sử dụng cả ngoài trời và trong nhà.

Các loại sản phẩm:

Chữ cái, số, từ và chữ khắc, dấu hiệu, logo, biển số, biểu tượng. Các sản phẩm chạm khắc riêng biệt, cũng như các thành phần của cuộc triển lãm.

chữ alu
Mẫu bang chữ alu HuGo

Phân loại: 

Phẳng và đồ sộ, chiếu sáng và không chiếu sáng, chiếu sáng nguyên bản. Sản xuất các sản phẩm với mọi định dạng và kích thước theo đơn đặt hàng.

Ứng dụng:

Chữ alu không chỉ là một yếu tố của quảng cáo. Mà còn là một phần của trang trí, thiết kế căn phòng hoặc mặt tiền của tòa nhà.

Chúng được sử dụng tích cực như một chi tiết trang trí trong văn phòng. Cửa hàng, trung tâm mua sắm, văn phòng đại diện của các công ty, thẩm mỹ viện, v.v.

Do sự xuất hiện tuyệt vời của các chữ cái. Chúng cũng có thể được sử dụng như một yếu tố thiết kế cho các căn hộ và nhà ở nông thôn.

Bảng hiệu chữ alu
Mẫu chữ alu giá cho quầy

Quảng cáo của loại này là hiệu quả và thông tin. Nó có thể được sử dụng để tăng cơ sở khách hàng, thu hút khách hàng, quảng bá thương hiệu.

Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng. Hãy cung cấp hiệu suất công việc kịp thời, hệ thống giảm giá linh hoạt. Gọi ngay bây giờ qua số điện thoại +84 94 433 22 31.

Hoặc bạn có thể làm bảng hiệu chữ alu thông qua Facebook Nguyễn Long sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.