Bảng hiệu là những gì bắt đầu nhận thức về một cửa hàng, quán cà phê, nhà hàng, tiệm làm tóc. Nó phụ thuộc vào bảng hiệu mà bạn đang sử dụng. Nếu bảng hiệu quảng cáo của bạn hấp dẫn thì dễ dàng có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng.

Tạo một bảng hiệu đẹp phù hợp với ý tưởng của bạn về nhóm khách hàng của bạn và phản ánh các loại bạn cung cấp, và bạn sẽ ngạc nhiên về mức độ hiệu quả của nó.

Bảng hiệu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chúng tôi sản xuất các loại bảng hiệu và bảng hiệu được chiếu sáng khác nhau: trên nhựa, trên polycarbonate, trên biểu ngữ, chữ nổi, hộp đèn, biểu ngữ đơn giản và biển hiệu quảng cáo, v.v.

Áp phích

Áp phích, áp phích có nhiều định dạng khác nhau được sử dụng cả trong thiết kế nội thất và áp phích. Quảng cáo ngoài trời và triển lãm. Chúng tôi thực hiện in áp phích và áp phích khổ lớn trên một số loại giấy. Có thể được ép nhựa để bảo vệ tốt nhất cả trên một mặt và cả hai mặt.
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
 Một tấm áp phích trở thành một tấm áp phích cứng nếu nó được in trên phim tự dính. Và được cuộn trên một đế chắc chắn. Nó cũng có thể được đóng khung.

Các loại áp phích quảng cáo

Khung nhấp chuột là khung nhôm mở và cho phép bạn thay đổi hình ảnh nhanh chóng và dễ dàng.

Bảng đồ họa với hệ thống treo trần. Dùng để trang trí nội thất.

Áp phích (áp phích) trên nền cứng:

Tấm formex, nhựa, alu. Được sử dụng để thêm kích thước cho một hình ảnh. Nó có thể được treo trên trần nhà, gắn vào tường trên giá đỡ điều khiển từ xa. Áp phích cứng thường được đóng khung trong khung nhôm định hình..

Tấm áp phích này có các cạnh của phim mà hình ảnh được in ở mặt trái của tấm áp phích.

Bản in khổ lớn đủ màu có độ phân giải cao trên bạt quảng cáo. Chúng được các thợ quảng cá căng trên một khung sắc có sẵn để giúp bảng hiệu quảng cáo có thể, hiển thị hiệu quả hơn.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn standee chất lượng, giá rẻ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Chúng tôi tạo áp phích neon tại công ty của chúng tôi để đặt hàng với bất kỳ cốt truyện nào: với nhân vật yêu thích của bạn, logo công ty, chân dung.

Với một bức tranh neon, bạn có thể dễ dàng cập nhật nội thất của mình ở nhà, văn phòng, studio hoặc quán cà phê;

Nó có thể được sử dụng như một tấm áp phích quảng cáo, đèn hoặc như một món đồ nội thất.

Một bức tranh neon sẽ hoàn toàn phù hợp với nội thất có tính cách nam tính. Và đèn nền sẽ chỉ nhấn mạnh bầu không khí tàn bạo. Và sự táo bạo của bạn.

Bạn có thể tặng một tấm áp phích cho người bạn thân nhất, sếp, anh trai của mình, làm hài lòng chính mình. Hoặc đặt một tấm áp phích nguyên bản nhẹ nhàng cho một cô gái có chân dung của cô ấy.

Hộp đèn này được làm bằng nhựa và có đèn LED chiếu sáng bên trong. Mặt trước được làm bằng plexiglass màu trắng đục với ứng dụng của các loại phim khác nhau bằng máy cắt decal.

Kích thước của hộp này là 3000x500x80mm. Trên cùng có 2 vòng để treo cáp. Nếu cần, bạn có thể thay đổi các vòng treo thành giá treo tường.

Hộp đèn ba mặt

Hộp đèn bên trong chiếu sáng ba mặt. Các đầu và bảng điều khiển phía trước được thắp sáng.

Hộp đèn led là giải pháp tiết kiệm nhất trong quảng cáo chiếu sáng. Nó được sử dụng như một bảng hiệu sáng sủa. Hấp dẫn và như một dấu hiệu thông tin giúp khách hàng dễ dàng có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng.

Hộp đèn tròn

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Trong trường hợp một chiếc hộp đơn giản không phù hợp với bạn. Chúng tôi cung cấp quảng cáo chiếu sáng cho thiết kế nội thất theo thiết kế riêng.

Quảng cáo được chiếu sáng có hình dạng phức tạp là một trang trí thực sự của nội thất. Kết hợp với một nhiệm vụ thực tế: chiếu sáng.

bảng hiệu chữ nổi
Bảng hiệu chữ nổi D.stili

Cách lắp đặt chữ nổi

Biển hiệu được phân loại theo các loại khác nhau – phẳng, ba chiều. Chiếu sáng và không chiếu sáng, ngoài trời và nội thất. Dấu hiệu có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các công nghệ khác nhau.

bảng hiệu chữ nổi
Bảng hiệu chữ nổi Hemera

Bảng hiệu phẳng không chiếu sáng thường được làm bằng mica. Inox giống hình hemra hoặc bạt quảng cáo. Biển hiệu được chiếu sáng là hộp (hộp đèn) hoặc chữ ba chiều với các kiểu chiếu sáng khác nhau.

Quảng cáo được chiếu sáng hoạt động hiệu quả nhất, trong điều kiện thời tiết nhiều mây. Chúng tôi khuyên bạn không nên tắt ngay cả vào ban ngày. Ngoài ra, việc giảm chu kỳ bật tắt có tác động tích cực đến tài nguyên của thiết bị chiếu sáng.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.