Decal dán tường là một loại tem dán được in trên chất liệu vinyl kết dính. Bạn thường có thể phân biệt chúng vì dán decal thường liên quan đến việc chuyên thiết kế trang trí từ phương tiện này sang phương tiện khác, trong khi giấy dán thông thường thì không. In nhãn dán decal yêu cầu máy in đặc biệt có thể in trên vinyl kết dính. Ưu điểm của decal dán tường là chúng rất linh hoạt và có thể dán trên hầu hết mọi bề mặt.

Chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Chẳng hạn như quảng cáo sản phẩm, hiển thị logo công ty hoặc đơn giản là để trang trí.

Miếng dán vinyl là một công cụ tiếp thị linh hoạt vì bạn có thể đặt chúng trên hầu hết mọi bề mặt. Bao gồm cửa sổ, tường, cửa ra vào và sàn nhà

decal
Trang trí làm bảng hiệu quảng cáo Spa và nail

Đecal

Đề can là đồ họa có thể tùy chỉnh được in trên một màng mỏng. Được hỗ trợ bằng chất kết dính nhựa, thường là nhựa PVC. Vật liệu này có chất kết dính nhạy cảm với áp lực ở mặt sau. Giúp đề can có tính linh hoạt rộng rãi và dễ dàng lắp đặt. Họ không cần một vật cố định, cột biển báo hoặc phần cứng khác. Vì chúng dính vào nhiều bề mặt khác nhau, làm cho chúng trở thành bảng chỉ dẫn lý tưởng cho:

 • Gắn trên kính cửa sổ trước cửa hàng bán lẻ để thu hút sự chú ý và quảng bá thương hiệu.
 • Sửa đổi các biển báo hiện có để phản ánh thông tin mới.
 • Trang trí tủ, đồ đạc lưu trữ hoặc các thành phần trưng bày tại hiện trường.
 • Quảng cáo trên tường hoặc sàn của cửa hàng mà không ảnh hưởng đến bố cục cửa hàng.
 • Nâng cao nhận thức về sản phẩm hoặc thương hiệu trên phần cứng như máy tính xách tay.
 • Đánh dấu hành lý hoặc các thùng chứa khác bằng tuyên bố từ chối trách nhiệm hoặc thông tin.
 • Làm nổi bật các vây hoặc cánh của máy bay bằng tài liệu quảng cáo.
 • Trưng bày các nhãn hiệu trên thiết bị máy móc, cũng như hiển thị nhãn hoặc hướng dẫn an toàn.
 • Bảng chỉ dẫn chung có thể gắn và tháo rời dễ dàng.
 • Bám chặt vào kim loại, thường thấy trong đồ họa, từ lớp phủ OEM. Miếng dán đệm hoặc tài trợ đua xe của công ty.

In decal tùy chỉnh

Trang trí làm bảng hiệu quảng cáo Spa và nail

Điều làm cho đề can trở nên tuyệt vời là chúng rất linh hoạt. Và có thể được chế tạo để phù hợp nhất với ứng dụng tùy chỉnh của bạn. NGS Printing có thể tạo decal của bạn bằng các màng cán mỏng. Để cung cấp thêm lớp bảo vệ, độ dày, kết cấu và lớp hoàn thiện.

Ngoài ra, đề can có thể được xây dựng bằng các chất kết dính khác nhau. Để làm cho chúng liên kết tốt hơn với các bề mặt khác nhau, từ cửa sổ, bê tông đến kim loại. Trừ khi có quy định khác, đề can được sản xuất bằng chất kết dính vĩnh viễn nhạy cảm. Với áp suất để sử dụng lâu dài nhưng vẫn có thể được loại bỏ. Bằng các dụng cụ thích hợp như súng bắn nhiệt và chất tẩy keo.

Ngoài ra, đề can có thể được tùy chỉnh cho ứng dụng của bạn, từ:

 • Chất liệu nền trong, trắng hoặc màu
 • In bề mặt thứ nhất hoặc thứ hai
 • Keo dán vĩnh viễn hoặc có thể tháo rời
 • Cắt chết (Kiss / Plotter Cut hoặc Thru-Cut)
 • Khả năng chống xước
 • Bề mặt laminate bóng hoặc nổi
 • Độ dày 0,004 ”đến 0,040”
 • Cứng nhắc hoặc linh hoạt

Tạo ấn tượng với đề can Vinyl in tùy chỉnh

Đề can có thể được thiết kế đặc biệt cho nhiều môi trường khác nhau. Bao gồm cả việc sử dụng trong nhà và ngoài trời. Hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Đề can có thể được cắt theo hình dạng cụ thể. Và thậm chí kết hợp với các mảnh khác để tạo ra biển báo lớn hơn.

Một dạng đề can độc đáo, được gọi là đề can chà xát hoặc đề can cắt khuôn. Bao gồm các hình dạng / chữ cái được cắt gọt phức tạp, có thể được kết hợp với nhau thành một tổng thể lớn hơn. Từng chi tiết phức tạp và từng phần riêng lẻ chẳng hạn như. Các chữ cái riêng lẻ được cắt ra từ một tấm vật liệu duy nhất.

Decal chuyển Vinyl là gì?

Trang trí làm bảng hiệu quảng cáo Spa và nail

Decal chuyển vinyl là một loại decal tùy chỉnh vinyl được hỗ trợ bằng chất kết dính. Được cắt thành các chữ cái, số và các hình dạng phức tạp. Bằng cách cắt nụ hôn (cắt theo chiều sâu từng phần). Khoảng cách của các miếng decal vinyl riêng lẻ được duy trì. Một dải băng dính thấp được dán trên toàn bộ decal đã cắt để dễ dàng lắp đặt. 

Sự khác biệt giữa Nhãn dán và Decal là gì?

Trong khi, về mặt kỹ thuật, tất cả các đề can đều là nhãn dán. Không phải tất cả các nhãn dán đều là đề can. Nhãn dán là loại nhãn nhỏ, rẻ và thường được làm bằng giấy nhãn. Người mua bản in đề cập đến đồ họa được in trên nhựa vinyl có chất kết dính. Dưới dạng đề can để xác định chúng là chất lượng cao hơn. Bền và thường có thể được sử dụng ngoài trời. Nhiều bức có khổ lớn và được đặt trên tường, sàn và kính. Đề can cũng có thể được thực hiện để có thể tháo rời hoặc vĩnh viễn tùy thuộc vào chất kết dính được sử dụng.  

Cách Thiết Kế Nhãn Dán Decal

Bước 1: Lấy cảm hứng.

Bạn có thể lấy ý tưởng cho thiết kế của mình bằng cách lướt internet. Đọc tạp chí định kỳ, hoặc thậm chí ngắm nhìn khung cảnh thiên nhiên.

Bước 2: Phác thảo thiết kế của bạn trên giấy

Điều này sẽ giúp bạn hình dung rõ hơn về ý tưởng của mình cho thiết kế.

Bước 3: Tạo thiết kế của bạn bằng phần mềm chỉnh sửa hình ảnh

Quy trình in nhãn dán decal thường bắt đầu bằng việc tạo ra một thiết kế. Điều này có thể được thực hiện. Bằng cách sử dụng bất kỳ chương trình phần mềm nào như Adobe Photoshop hoặc Illustrator. Bạn cũng có thể sử dụng một chương trình miễn phí như Gimp.

Tải lên hoặc quét bản phác thảo của bạn vào phần mềm và bắt đầu làm việc với thiết kế của bạn. Tiếp theo, lưu tệp của bạn ở định dạng sẵn sàng in, chẳng hạn như PDF hoặc SVG. Tốt nhất là sử dụng đồ họa vector cho nhãn dán decal. Vì chúng có thể được thay đổi kích thước mà không làm giảm chất lượng.

Như với bất kỳ bảng hiệu nào, thiết kế decal chỉ là một nửa của phương trình, với chất lượng sản phẩm và thi công hoàn thiện sản phẩm. Khách hàng muốn tạo đề can cho tổ chức của mình nên chọn đối tác có uy tín về chất lượng tạo biển hiệu và nhiều năm kinh nghiệm.

Tại Đây, chúng tôi tự hào về khả năng giao hàng quá mức và sai lời hứa.

Liên hệ với chúng tôi  qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

5/5 - (1 bình chọn)