Có lẽ bạn thường bắt gặp những thùng đựng hàng thường có dáng các hình ảnh tiếp thị quảng cáo như Logo công ty, hình ảnh minh họa các sản phẩm của công ty, tên thương hiệu….Chúng đều được gọi là dán decal xe tải.

Vậy dán decal xe tải là gì bạn đã biết chưa. Nếu chưa thì hãy cùng Nguyễn Long Sắc Màu đi tìm hiểu dán decal xe tải này nhé!

Dán decal xe là gì ?

decal xe tải
Mẫu decal xe tải 3 miền

Dán decal xe tải là một loại hình quảng cáo được sử dụng cho các loại hình xe tải, xe ô tô, xe buýt, xe container, xe trọng tải lớn khác…

Loại hình quảng cáo này luôn đem lại hiệu quả trong việc quảng cáo thương hiệu mà nhiều cơ sở dịch vụ không thể bỏ qua.

Nó có thẻ mang thương hiệu bạn đi xa hơn, mọi nơi mà nó đi, mà các loại hình quảng cáo khác không thể làm được.

Giá thành của hình thức quảng cáo bằng decal xe này sẽ tương đối rẻ hơn so với các loại hình thức quảng cáo khác trên thị trường.

Nội dung quảng cáo trên decal xe tải thường là các nội dung mang tên chiến dịch, sự kiện đang diễn ra, sản phẩm công ty đang kinh doanh. Chỉ đơn giản là một hình logo mang tên thương hiệu thôi cũng đã thu hút được các khách hàng tiềm năng

Decal xe tải
Mẫu decal xe tải có tải trọng lớn

Đặc điểm của việc dán decal xe tải

Decal xe tải có một số tính năng và ưu điểm. Quan trọng là chúng có thể giúp mang lại những lợi thế cạnh tranh so với các loại hình quảng cáo khác. Dưới đây là một số đặc điểm của việc sử dụng decal xe tải.

 • Độ bền

  • Nhờ được làm bằng nhựa vinyl hoặc polyester. Giúp cho decal dán xe tải bền hơn nhiều so với các tùy chọn quảng cáo khác trên xe tải .
  • Do đó, chúng có thể được thi công ngoài trời. Ngay cả khi vị trí được chọn tiếp xúc với các điều kiện thời tiết thay đổi như mưa, gió, nắng hoặc tuyết.
  • Đề can không dễ bị hỏng và là một loại đầu tư cho phép bạn tiết kiệm tiền trong tương lai, xét cho cùng, việc chọn một phương án bền có nghĩa là bạn không cần phải thay thế nó vài ngày một lần.
 • Phạm vi có sẵn

  • Decal có thể được in ở hầu hết mọi kích cỡ, màu sắc và hình dạng.
  • Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn quảng cáo thương hiệu giá cả phải chăng sẽ tồn tại lâu dài. Chúng có thể đem thương hiệu của bạn đi bất cứ đâu thì decal xe tải hoàn hảo cho bạn.
  • Hơn nữa, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc thiết bị nào trong ngành. Thị trường có rất nhiều công ty chuyên in đề can và nhãn dán tùy chỉnh.
READ  Báo giá dán decal xe tải
decal xe tải
Mẫu decal xe tải ánh sáng tri thức
 • Hiệu quả chi phí

   

  • Decal là một trong những lựa chọn hợp lý nhất khi tính đến độ bền của chúng. Các thiết kế được in đúng cách sẽ phục vụ bạn trong ít nhất một vài năm.
  • Đó là lý do tại sao, điều quan trọng là phải lựa chọn sáng suốt và giao nhiệm vụ cho một công ty có chuyên môn sâu về ngành.
  • Thiết bị và vật liệu được lựa chọn phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn không bị mất oan. Vì vật liệu là thứ giúp quảng cáo tối ưu nhất cho thương hiệu.
  • Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và hỏi các công ty về thiết bị và công nghệ họ sử dụng.
  • Một công ty không đáp ứng nhu cầu của bạn ngay từ đầu sẽ không thể làm như vậy trong tương lai.
decal xe tải
Mẫu decal xe tải giá rẻ

Dán decal xe tải theo yêu cầu là một giải pháp tương đối hợp lý và bền bỉ. Do đó, nếu bạn muốn có được sản phẩm đáp ứng mọi sự mong đợi của mình. Điều quan trọng ở đây là phải chọn một công ty in ấn chất lượng ở nơi bạn ở. Để có thể mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng bạn nhé!

Tùy Chỉnh Đề Can Cho Xe Tải Dựa Trên Ứng Dụng

Sản phẩm của chúng tôi được làm bằng vật liệu cao cấp. Được thiết kế để chống mài mòn và chịu được tốc độ cao.

Bạn có thể dán decal chịu được các thời tiết này lên bất kỳ bộ phận nào trên xe của mình. Bao gồm cả cửa hậu, kéo và khu vực thùng xe, kính xe. Sử dụng nó để chia sẻ thông tin liên hệ, logo thương hiệu hoặc các thông điệp quan trọng khác của bạn. 

Bây giờ chúng ta hãy xem đề can xe tải tùy chỉnh dựa trên lĩnh vực ứng dụng của chúng.  

decal xe tải
Mẫu in decal xe tải Nhật tin

Đề can cửa xe tải

Dán decal xe tải vinyl sẽ giúp bạn nổi bật và hiển thị doanh nghiệp của bạn trên đường.

Khi được lắp đặt trên cửa xe tải hoặc xe bán tải của bạn. Sản phẩm này sẽ thúc đẩy các dịch vụ của bạn cho dù bạn đang lái xe trên đường cao tốc với tốc độ cao hay bị kẹt xe.

Tùy chỉnh đề can cho xe tải với nền tảng thiết kế trực tuyến của chúng tôi. Hoặc sử dụng các yếu tố có thể thay đổi để cá nhân hóa hoàn toàn bất kỳ sản phẩm nào. Từ nam châm ô tô tùy chỉnh đến đề can thân xe tải.

READ  Bảng báo giá làm bảng hiệu quảng cáo tháng 3 năm 2019

Tại Nguyễn Long sắc Màu. Chúng tôi cung cấp đề can xe tải tùy chỉnh với nhiều hình dạng và kiểu dáng khác nhau. 

decal xe tải
Mẫu decal xe tải quảng cáo vò

Đề can cổng sau xe tải

Đề can kinh doanh xe tải ở cổng sau của chúng tôi có thể sửa đổi được để bạn có thể dán chúng theo số đo của xe.

Đồ họa sản phẩm được hiển thị trên cửa sau xe tải của bạn để những người lái xe phía sau bạn có thể nhìn thấy.

Đề can tùy chỉnh dành cho xe tải của chúng tôi dễ dàng dán lên bề mặt xe. Tất cả đề can xe tải thương mại của chúng tôi được in trên vật liệu chất lượng cao. 

Xe tải mui xe và đề can phía trước

decal xe tải
Decal xe tải có thể được in ấn với hình ảnh, thông điệp và logo của công ty

Đừng để phía trước xe của bạn trống. Tận dụng tối đa không gian này bằng cách giới thiệu thông điệp của bạn với sự trợ giúp của đề can mui xe.

Đề can xe tải tùy chỉnh của chúng tôi có thể được áp dụng trên hầu hết các bề mặt nhẵn và phục vụ trong nhiều năm.

Sử dụng nó để hiển thị đồ họa và văn bản để thu hút sự chú ý từ phía trước. Bạn có thể tạo đề can xe tải của riêng mình. Bạn có thể tùy chỉnh trên công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi.

Biến sản phẩm thành của bạn bằng văn bản và hình ảnh phù hợp với thương hiệu hoặc phong cách cá nhân của bạn.

Decal Dán Kính Xe Tải

decal xe tải
Dán decal xe tải là một phương tiện quảng cáo hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Chúng tôi cung cấp đề can cửa sổ xe tùy chỉnh cho xe tải cá nhân và công ty. Đề can xe tải vinyl của chúng tôi dành cho các ứng dụng dài hạn. Hoặc ngắn hạn với các tùy chọn có thể tùy chỉnh phục vụ các mục đích khác nhau.

Hiển thị logo, tên công ty hoặc giờ làm việc của bạn trên đề can cửa sổ xe tải của bạn và thu hút sự chú ý xung quanh. 

Nếu bạn cần dán decal xe tải thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu.

Hoặc qua +84 94 433 22 31 để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (6 bình chọn)