In tờ rơi HCM đang được nhiều khách hàng tìm kiếm. Nguyễn Long Sắc Màu đang là cơ sở cung cấp dịch vụ in ấn quảng cáo tại Tp.HCM.

Trước khi in tờ rơi quảng cáo bạn cần phải phải biết đến tờ rơi quảng cáo là gì?

Cấu tạo, các loại tờ rơi, loại giấy để in, phương thức in tờ rơi quảng cáo.

Dưới đây là một số kiến thức bạn cần nắm trước khi liên hệ để thiết kế và in ấn tờ rơi này nhé!

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Tờ rơi quảng cáo là gì

Tờ rơi quảng cáo là một cách để có thể truyền đạt được các thông tin, tin tức về các sự kiện. Bất cứ điều gì mà nhà cung cấp, cơ sở kinh doanh muốn chia sẽ đến với các khách hàng của mình.

Việc bạn thiết kế và in tờ rơi quảng cáo không thể nào có thể cẩu thả và qua loa. Vì nó là một cách không tôn trọng khách hàng của mình. Hình ảnh và nội dung có trong tờ rơi quảng cáo phải rõ ràng nhất để giúp nổi bậc thương hiệu một cách nhanh nhất.

Cấu tạo của một tờ rơi quảng cáo

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo 12.12

Một tờ rơi quảng cáo tiêu chuẩn được xem là hiệu quả quảng cáo tốt nhất thường sẽ có cấu tạo:

  • Một tiêu đề chính nổi bật giúp thu hút khách hàng tiềm năng.
  • Đồ họa hoặc hình ảnh được thiết kế sắc nét, rõ ràng để khi in tờ rơi quảng cáo nó không bị nhòe. Đồ họa hoặc hình ảnh là yếu tố quyết định khách hàng có nên sử dụng dịch vụ hoặc thông tin truyền tải của bạn hay không.
  • Nội dung chi tiết là yếu tố giúp khách hàng dễ dàng hiểu được ý mà bạn muốn nói đó là gì.
  • Trên đó phải có các thông tin liên hệ: Tên công ty, số điện thoại, địa chỉ của người hoặc cơ sở cung cấp dịch vụ hoặc quảng cáo đó ở đâu.
tờ rơi
Mẫu tờ rơi sale 80%

5 câu hỏi bít viết làm một tờ rơi quảng cáo hiệu quả đó là ai ?, cái gì ?, khi nào?, ở đâu và tại sao ?

Năm câu hỏi này giúp nà thiết kế của bạn không bị bỏ soát thông tin quan trọng.

Các kích thước tờ rơi quảng cáo

Ở đây có 5 loại kích thước tờ rơi phổ biến:

  • Kích thước tờ rơi A5 – 148mm x 210mm
  • Khổ tờ rơi A4 – 210mm x 297mm
  • Khổ tờ rơi A6 – 105mm x 148mm
  • Tờ rơi A7 – 74mm x 105mm
tờ rơi quảng cáo
Mẫu in tờ rơi sale

Các loại tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi là một bức tranh lý tưởng để quảng cáo các sự kiện. Sự kiện diễn ra một lần liên quan đến thương hiệu, doanh nghiệp hoặc quan hệ xã hội của bạn.

Dưới đây là một số loại tờ rơi tiêu biểu nhất đang được nhiều cơ sở kinh doanh lựa chọn:

Tờ rơi sự kiện như: gây quỹ, tiệc tùng, biểu diễn nghệ thuật, hòa nhạc, mic mở

Tờ rơi kinh doanh như bán hàng tại cửa hàng, bán nhà, bán đất, khai trương, giảm giá hàng hóa, sản phẩm mới..

Tờ rơi cảnh báo và tìm kiếm: vật nuôi bị mất, đồ bị đánh cắp, tin tức khu phố…

tờ rơi quảng cáo
In tờ rơi quảng cáo với lối thiết kế gấp độc đáo

Các loại giấy in tờ rơi quảng cáo:

Có rất nhiều loại giấy để in tờ rơi quảng cáo phổ biến hiện nay được khá nhiều khách hàng lựa chọn, dưới đây là các loại tờ rơi quảng cáo:

Giấy không tráng

in tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi quảng cáo quảng cáo thể thao

Nếu bạn dự định sử dụng các công cụ tiếp thị của mình trong một cuộc họp kinh doanh. Bạn thực sự có thể hưởng lợi từ một tờ rơi làm từ giấy thường, chưa hoàn thiện.

Giấy không tráng phủ hoặc chưa hoàn thiện rất dễ viết. Điều đó có nghĩa là bạn hoặc khách hàng tiềm năng của bạn có thể dễ dàng ghi chú trong suốt cuộc họp hoặc bài thuyết trình của bạn.

Tuy nhiên, xin lưu ý rằng ngay cả một tập tài liệu quảng cáo chưa hoàn thành cũng phải nặng hơn một tờ giấy hợp pháp tiêu chuẩn.

Tờ rơi và tài liệu quảng cáo không bao giờ được nhẹ hơn 130 gsm và lý tưởng nhất là từ 130 đến 170 gsm. Hãy nhớ ghi nhớ điều này khi chọn định lượng giấy cho tờ rơi hoặc tập tài liệu quảng cáo của bạn.

Giấy Bóng

in tờ rơi quảng cáo
Mẫu in tờ rơi quảng cáo Treat yoursetf

Nếu bạn định phát tờ rơi quảng cáo với vô số hình ảnh nổi bật. Bạn không thể sai với một tờ giấy bóng. Lớp phủ này giúp giấy của bạn có độ bóng đẹp. Làm nổi bật màu sắc và làm cho chúng rực rỡ và hấp dẫn hơn.

Hầu hết các chuyên gia sử dụng giấy brochure bóng để nổi bật giữa đám đông . Thực sự gây ấn tượng với khách hàng của họ.

Tất nhiên, tờ rơi bóng của bạn vẫn phải dày hơn một tờ giấy thông thường. Hầu hết các doanh nghiệp sử dụng giấy bóng khoảng 150 gsm cho doanh nghiệp và tờ rơi của họ.

Điều này mang lại cho giấy của bạn cảm giác dày hơn, chắc chắn hơn. Trong khi độ bóng của lớp phủ bóng giúp đồ họa của bạn nổi bật.

Giấy lụa

in tờ rơi quảng cáo
Mẫu in tờ rơi quảng cáo Festival thai land

Nếu bạn đang tìm kiếm cảm giác mịn màng của giấy bóng mà không bóng. Thì giấy lụa là một lựa chọn phổ biến khác. Loại giấy này được sử dụng phổ biến nhất trên các trang tạp chí. Nhưng nó cũng phổ biến cho các tờ rơi và tài liệu quảng cáo cho các sản phẩm chất lượng cao.

Sử dụng giấy lụa sẽ giúp cho tờ rơi quảng cáo hoặc tờ rơi của bạn trông sang trọng, tinh tế hơn. Điều này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn có vẻ cao cấp và sang trọng hơn.

Ngoài ra, giấy lụa có xu hướng nhẹ hơn giấy bóng. Điều này có nghĩa là nó dễ gấp hơn và có nhiều khả năng nằm phẳng hơn khi trải ra trên bàn một lần nữa.

Bạn đang có kế hoạch đi tham dự một triển lãm thương mại hoặc cuộc họp kinh doanh. Bạn cần mang theo nhiều tài liệu quảng cáo bên mình. Giấy lụa có thể là một cách tuyệt vời để tiết kiệm không gian và chờ đợi trong túi du lịch của bạn. Cung cấp cho khách hàng của bạn một hoạt động tiếp thị chất lượng cao sản phẩm tại điểm đến của bạn.

Giấy mờ

tờ rơi quảng cáo
3 mẫu in tờ rơi kinh doanh cực đẹp

Một cách xử lý rất phổ biến khác đối với tờ rơi hoặc giấy brochure là phủ mờ. Cách xử lý này mang lại cho giấy của bạn cảm giác mượt mà, sang trọng. Không có bất kỳ loại bóng hay bóng nào mà bạn có thể thấy ở giấy lụa hoặc giấy bóng.

đây là lý tưởng cho các tài liệu quảng cáo hoặc tờ rơi muốn có giao diện hiện đại, tối giản hơn. Mà không làm mất đi cảm giác tổng thể của các phương pháp xử lý giấy cao cấp.

Giấy mờ cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho tài liệu quảng cáo hoặc tờ rơi được sử dụng trong các cuộc họp hoặc thuyết trình kinh doanh.

Loại giấy này có thể được viết bằng một số loại bút nhất định. Điều đó có nghĩa là khách hàng hoặc khách hàng của bạn có thể ghi chú trong khi bạn trình bày ngay trên tài liệu quảng cáo của bạn (lý tưởng nhất là bằng bút có thương hiệu quảng cáo doanh nghiệp của bạn).

Tờ rơi quảng cáo dịch vụ của doanh nghiệp
Tờ rơi quảng cáo dịch vụ của doanh nghiệp

Các phương thức in tờ rơi quảng cáo

Trên thị trường hiện nay thường có 5 phương thức in tờ rơi quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn. Dưới đây là 5 phương thức in tờ rơi:

In tờ rơi offset:

Tờ rơi giới thiệu về sự kiện
Mẫu tờ rơi sự kiện

Phương thức in tờ rơi offset là một phương thức in khá là phổ biến hiện nay trên thị trường. Với khả năng thích hợp nhiều ưu điểm so với các phương thức in khác. Thì in tờ rơi bằng công nghệ này được khá nhiều người lựa chọn, nhất là in tờ rơi với số lượng lớn.

Phương thức in tờ rơi quảng cáo này thường cho ra các hình ảnh chất lượng cao. Nó còn giúp tăng tuổi thọ cao, in ấn nhanh giúp tiết kiệm được thời gian.

In lụa

in tờ rơi quảng cáo
Mẫu in tờ rơi quảng cáo spa chăm sóc sắc đẹp

In lụa thường được gọi với tên khác là in lưới. Phương thức in này giúp cho tờ rơi quảng cáo. Khi được in ra có nét rất đặc biệt mà các loại phương thức khác khó có thể so sánh được.

Nó nhờ vào nguyên lý in ấn chỉ một phần mực thấm qua lưới in ấn và trực tiếp dính lên bề mặt của tờ giấy in.

In kỹ thuật số:

in tờ rơi quảng cáo
Mẫu in tờ rơi quảng cáo giảm 50%

Phương thức in này thường được áp dụng công nghệ in laser. Cho nên hiệu quả in sẽ nhanh hơn phương thức in offset. Nên nếu bạn cần in tờ rơi quảng cáo nhanh thì bạn có thể lựa chọn phương thức này để in.

In laser

In laser cho ra thành phẩm in đẹp, chất lượng cao hơn phương thức in offset nhưng nó có nhược điểm là không in nhanh được. Nếu khách hàng cần in nhanh thì phương thức in này thật sự không phù hợp với bạn.

IN FLEXO:

Phương thức in này không còn quá phù hợp với việc in ấn. Nó không có tính năng in hiện đại như các phương thức in mới. Nó là một công nghệ in ấn có từ lâu đời.

in tờ rơi
Mẫu tờ rơi quảng cáo cho spa

Bạn nên in ấn ở đâu tại TP.HCM:

Bạn đang muốn in tờ rơi quảng cáo thì đừng bỏ qua Nguyễn Long Sắc Màu vì chúng tôi là một cơ sở dịch vụ in ấn quảng cáo lâu năm, với nhiều công nghệ hiện đại đáp ứng được các nhu cầu mà khách hàng muốn.

Thợ thiết kế lành nghề giúp bạn tạo ra những sản phẩm tờ rơi quảng cáo chất lượng.

Giao hàng nhanh chóng, tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Bạn có thể gửi mẫu tờ rơi, nội dung, thông tin bạn và số điện thoại để được tư vấn báo giá, thiết kế và in ấn.

Nếu bạn cần in tờ rơi quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu hoặc qua số điện thoại +84 94 433 22 31 để được tư vấn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.