Bảng hiệu đẹp là điều các doanh nghiệp đều hướng đến. Có rất nhiều yếu tố để tạo nên một tấm bảng hiệu đẹp. Để có bảng hiệu hoàn hảo thì nhất thiết bạn phải quan tâm đến những yếu tố đó trong việc thiết kế và thi công bảng hiệu quảng cáo.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo có ý nghĩa vô cùng lớn?

Đúng vai trò của nó đã được chúng tôi liệt kê phía trên. Nhưng hơn thế nữa bảng hiệu quảng cáo là yếu tố thể hiện sự chuyên nghiệp, tận tâm quy mô của một cửa hàng. Nêu ra một ví dụ cho vai trò của bảng hiệu. Nếu giữa một cửa hàng giống nhau 100% nhưng 1 bên có bảng hiệu, còn 1 bên thì không thì bạn sẽ bị thu hút bởi bên nào?

Nếu như nói về công dụng của các mẫu bảng hiệu hiện nay thì chắc chắn ai cũng biết rằng nó giúp truyền tải thông tin, thu hút khách hàng, khả năng nhận diện thương hiệu,…. Tuy nhiên với việc có quá nhiều bảng hiệu quảng cáo được sử dụng như hiện nay, đã làm chúng ta quên mất các giá trị thật sự của các mẫu bảng hiệu này.

>Xem thêm: bảng hiệu alu chữ nổi

Sắc màu tìm hiểu 4 Tiêu chí và 5 yếu tố đánh giá bảng hiệu quảng cáo đẹp
Sắc màu tìm hiểu 4 Tiêu chí và 5 yếu tố đánh giá bảng hiệu quảng cáo đẹp

Chắc chắn là bên có bảng hiệu quảng cáo rồi, vì bên không làm bảng hiệu thì bạn còn thậm chí không biết họ bán cái gì nữa là.

Mẫu bảng hiệu quảng cáo thời trang thể hiện sự chuyên nghiệp. Giới thiệu cho khách hàng hiểu được vai trò của chúng ta là gì?. Từ đó tạo sự thiện cảm cho họ bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng và cuối cùng là kích thích hành động bước vào mua hàng. Vậy một mẫu bảng hiệu đẹp cần những điều gì?

Tiêu chí đánh giá bảng hiệu quảng cáo đẹp

Theo kinh nghiệm làm bảng hiệu quảng cáo lâu năm, một bảng hiệu quảng cáo đẹp là bảng hiệu quảng cáo phải tích hợp được 4 yếu tố :

– Bảng hiệu quảng cáo cần có thông tin dễ hiểu, gây ấn tượng, không nên trang trí quá cầu kỳ, phức tạp. Khiến người nhìn không hiểu được gì, cũng không nên trang trí quá dài dòng sẽ làm cho khách hàng không kịp nắm bắt thông tin.

– Kỹ thuật cao sẽ giúp cho tấm bảng hiệu quảng cáo tinh tế hơn rất nhiều, đẹp mắt hơn rất nhiều.

– Thu hút được mọi ánh nhìn. Khiến cho người đi đường cũng bị thu hút bởi bảng hiệu quảng cáo của công ty bạn.

– Bảng hiệu quảng cáo phải phù hợp với sản phẩm của công ty, phản ánh được sản phẩm công ty. Không thể để một mặt hàng cao cấp, sang trọng bạn lại thiết kế bảng hiệu quảng cáo xuề xòa. Hoặc cũng không thể để một tấm bảng hiệu – người nhìn vào không biết được bạn đang kinh doanh gì. Đó là một sai lầm khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo. Bởi thế, cần phải xác định được sản phẩm của doanh nghiệp để có thiết kế bảng hiệu quảng cáo thích hợp nhất.

Bởi thế, khi thiết kế bảng hiệu quảng cáo không phải là việc đơn giản. Trong quá trình thiết kế bảng hiệu quảng cáo, nhất thiết phải chú ý đến những yếu tố làm đẹp cho bảng hiệu quảng cáo để tấm bảng hiệu quảng cáo được hoàn chỉnh nhất.

Vậy cơ hội nào để chúng ta chiến thắng và có được sự chú ý từ khách hàng?

Hiệu ứng ánh sáng: 

Ta có thể sử dụng các hiệu ứng đèn LED cho bảng hiệu nhưng nhớ đừng quá lòe loẹt gây khó chịu khi nhìn đấy. Ta có thể sử dụng đèn LED, đèn nhiều màu,…. cho bảng hiệu khi về đêm.

Màu sắc: 

Màu sắc bảng hiệu đẹp giúp tăng sự nổi bật, không nên sử dụng các màu sắc nổi bật. Nhưng nên sử dụng theo các màu sắc thương hiệu, đây là lời khuyên của chúng tôi. Tạo sự nổi bật với màu sắc bảng hiệu theo phong cách riêng của mình. Một bảng hiệu nên có tối thiểu 3 màu và nhiều nhất là 5 màu, và nhớ chú ý đến sự phù hợp khi phối màu nhé.

Nội dung: 

Chắc chắn không thể bỏ qua yếu tố ngắn gọn xúc tích rồi nhỉ. Nhưng phải truyền đạt được những chất riêng của doanh nghiệp. Hãy tạo nên các mẫu bảng hiệu với đầy đủ các yếu tố nội dung độc đáo, Slogan ấn tượng. Phông chữ phù hợp, đơn giản hoá nội dung có khách hàng dễ nhớ nhé.

Sự sáng tạo: 

Tạo sao sự sáng tạo trong thiết kế các mẫu bảng hiệu Shop thời trang được chúng tôi đặt lên hàng đầu?. Vì những yếu tố khác như màu sắc, chất liệu, hiệu ứng,… đều có thể bị sao chép và khai thác. Rồi bảng hiệu của bạn cũng sẽ giống như các bảng hiệu khác là… chìm nghỉm mà thôi. Duy chỉ có sự sáng tạo là không mất đi. Hãy sáng tạo hãy phá cách tạo dựng nên sự khác biệt trong bảng hiệu của chúng ta để đối thủ không sao chép được.

Chất liệu: 

Mẫu bảng hiệu theo chúng tôi là bạn nên chọn các loại chất liệu từ Inox sẽ mang đến sự sang trọng. Và đẳng cấp cho thương hiệu hơn các loại chất liệu khác.

Hoặc một số chất liệu khác như: Mica, Alu,… . Cũng có độ bền cao, bền màu, chống chịu tốt trước các điều kiện thời tiết nữa đấy.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809