Decal cửa sổ

Chúng tôi cung cấp decal cửa sổ tùy chỉnh tốt nhất để làm cho bất kỳ dấu hiệu cửa sổ nào tỏa sáng.

Chất liệu nhựa vinyl bền sẽ dễ dàng dán lên bất kỳ bề mặt nhẵn nào và sẽ loại bỏ sạch sẽ. Chọn từ nhiều loại vật liệu hoặc kiểu dáng khác nhau để tạo ra một thiết kế chuyên nghiệp. Liền mạch cho cửa sổ nhà riêng, doanh nghiệp hoặc xe hơi của bạn với chi phí phải chăng.

Dán decal cửa sổ, decal xe, decal trang trí giá rẻ tại Nguyễn Long
Dán decal cửa sổ, decal xe, decal trang trí giá rẻ tại Nguyễn Long

Tìm hiểu thêm về decal cửa sổ

Cho dù các cửa sổ tại không gian kinh doanh của bạn cần xây dựng thương hiệu hay ô tô của bạn cần một dấu ấn cá nhân. Decal cửa sổ tùy chỉnh giúp bạn có thể thu hút được khách hàng tiềm năng. Và tạo dựng được đấu ấn cá nhân của riêng họ.

Miếng dán tĩnh điện trong suốt của chúng tôi sẽ cho phép gỡ bỏ. Và dán lại đề can kính bên ngoài hoặc bên trong kính tùy chỉnh của bạn trên các bề mặt kính. Cũng như bất kỳ bề mặt không phải kính nào tương thích với tĩnh điện (ví dụ: cửa sổ mặt tiền cửa hàng, cửa sổ ô tô, gương, v.v.!)

Bên cạnh đó, đồ họa và chữ vĩnh viễn của chúng tôi sẽ đảm bảo thông tin cụ thể của bạn (giờ làm việc, dịch vụ cụ thể, v.v.) luôn hiển thị. Đề can của chúng tôi cung cấp khả năng hiển thị xuyên thấu. Và có thể được cắt để phù hợp với bất kỳ cửa sổ có kích thước nào. Vì vậy, bất kỳ loại đề can tùy chỉnh nào bạn cần, nó sẽ chắc chắn dính vào.

Decal cửa sổ doanh nghiệp được cá nhân hóa là một cơ hội tuyệt. Vời để tận dụng lợi thế của bất động sản thương hiệu mà bạn có với doanh nghiệp của mình. Đã đến lúc xây dựng một số nhận thức về thương hiệu với cửa sổ và không gian trống của bạn!

Dán decal cửa sổ, decal xe, decal trang trí giá rẻ tại Nguyễn Long
Dán decal cửa sổ, decal xe, decal trang trí giá rẻ tại Nguyễn Long

Vào ban đêm, nếu bạn bật đèn trong cửa hàng hoặc không gian kinh doanh. Những người bên ngoài có thể nhìn thấy qua các đề can cửa sổ đục lỗ.

Decal cửa sổ ô tô

Decal ô tô tùy chỉnh là một công cụ tuyệt vời cho các doanh nghiệp nhỏ muốn đảm bảo quảng cáo của họ tiếp cận được nhiều đối tượng.

Decal ô tô hoạt động tuyệt vời cho ô tô của công ty. Vì vậy thông tin doanh nghiệp của bạn (ngày làm việc, giờ làm việc, dịch vụ) sẽ đi đến bất cứ nơi nào bạn làm!

Bạn cũng giúp mọi người dễ dàng biết bạn chơi hoặc cổ vũ cho đội chiến thắng nào bằng cách tải lên các biểu trưng và số của đội tùy chỉnh.

Nếu có một nguyên nhân cục bộ trong cộng đồng. Đề can ô tô tùy chỉnh là một cách hiệu quả để nâng cao nhận thức.

Decal cửa sổ ô tô của chúng tôi có thể được in với màu sắc đậm. Dễ dán và có thể cắt để phù hợp với bất kỳ cửa sổ ô tô hoặc xe tải có kích thước nào. Vì vậy bạn không bao giờ phải lo lắng về việc dán thông điệp quảng cáo của mình!

Dán decal cửa sổ, decal xe, decal trang trí giá rẻ tại Nguyễn Long
Dán decal cửa sổ, decal xe, decal trang trí giá rẻ tại Nguyễn Long

Decal cửa sổ rõ ràng

Đề can cửa sổ rõ ràng tùy chỉnh thêm một liên lạc chuyên nghiệp tuyệt đẹp cho bất kỳ màn hình kinh doanh hoặc mặt tiền cửa hàng nào. Đề can dán cửa sổ trong suốt có thể được cắt theo các hình dạng. Hoặc kích thước tùy chỉnh khác nhau. Vì vậy tất cả tên hoặc logo cá nhân hoặc doanh nghiệp đều vừa vặn chính xác ở nơi bạn cần.

Đề can nền rõ ràng cũng là một cách hoàn hảo và tiết kiệm chi phí để quảng cáo. Bất kỳ đợt giảm giá hoặc khuyến mãi nào. Vinyl trong suốt của chúng tôi có chất lượng cao. Làm cho đề can trong suốt của chúng tôi dễ dán mà không để lại cặn (chúng trông cũng rất đẹp trên gương)!

Decal cửa sổ Vinyl

decal cửa sổ
Dán decal cửa sổ, decal xe, decal trang trí giá rẻ tại Nguyễn Long

Hãy để sự tinh tế của doanh nghiệp bạn nổi bật với đề can cửa sổ vinyl tùy chỉnh bán vĩnh viễn. Chúng tôi có thể giúp bạn dễ dàng tải lên các thiết kế phức tạp có thể được cắt chính xác theo hình dạng. Đồ họa vinyl tùy chỉnh của bạn được tạo mặt nạ và ép lớp chuyên nghiệp. Vì vậy việc áp dụng các hình ảnh cụ thể và chi tiết lên các bề mặt nhẵn rất nhanh chóng và dễ dàng.

Chữ Vinyl trên cửa sổ

Vinyl là cách đáng tin cậy để đảm bảo thông tin cửa sổ cố định ở chính xác nơi bạn muốn. Vinyl bền của chúng tôi có thể tồn tại lâu hơn các yếu tố. Vì vậy giờ hoạt động và thông tin liên hệ của cửa hàng của bạn chắc chắn sẽ nổi bật và nổi bật.

Nhãn dán bạn có nhiều lựa chọn phông chữ có thể được cắt thành nhiều kích cỡ khác nhau. Và được in bằng bất kỳ màu nào. Vì vậy chữ vinyl tùy chỉnh của bạn luôn trông chính xác như bạn muốn!

Cửa sổ bám

Miếng dán cửa sổ được in bằng vật liệu bền sử dụng tĩnh điện thay. Vì lớp nền dính để làm cho chúng dính. Tấm bám tĩnh của chúng tôi có thể ở mặt trước hoặc mặt sau. Được in và cắt theo bất kỳ hình dạng hoặc màu sắc tùy chỉnh nào bạn cần.

Chúng cũng trông tuyệt vời với tài liệu quảng cáo hoặc logo sử dụng ảnh. Vì chúng bám chắc vào tĩnh điện, nên các móc treo cửa sổ tùy chỉnh của bạn có thể tháo rời dễ dàng. Và có thể dán lại nhiều lần ở bất kỳ đâu bạn cần (và được đảm bảo không bao giờ để lại bất kỳ cặn không mong muốn nào).

Hoàn hảo cho gương, đồ sứ, bề mặt thủy tinh. Và bất kỳ bề mặt nhẵn nào có thể được trang trí bằng dấu ấn tùy chỉnh của bạn.

Miếng dán cửa sổ cũng hoạt động trên các bề mặt nhẵn, sạch và không xốp khác, chẳng hạn như nhựa và kim loại.

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Tôi có thể đặt bao nhiêu đề can cửa sổ?

Theo nguyên tắc, bạn càng đặt nhiều nhãn dán, tổng số tiền sẽ càng hiệu quả về chi phí. Điều này có nghĩa là bạn đặt hàng càng nhiều. Bạn càng tiết kiệm được nhiều thời gian để bắt đầu xây dựng thương hiệu cho các cửa sổ đó!

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo dán decal cửa sổ. Thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post