In Catalogue là một trong những công cụ thông tin và quảng cáo quan trọng nhất. Nó được sử dụng để cung cấp thông tin về các dịch vụ và sản phẩm được cung cấp bởi công ty.

Đồng thời, catalogue góp phần tạo dựng hình ảnh công ty, gây ấn tượng với khách hàng. Ngày nay, không khó để đặt in catalogue chất lượng cao, giá cả phải chăng.

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn offset chất lượng và giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in catalogue chất lượng, giá rẻ

In catalogue

Nếu bạn muốn thu hút sự chú ý của khách hàng thì bạn nên đặt in catalogue giá rẻ. Công ty chúng tôi sẽ sản xuất các danh mục đáp ứng tất cả các yêu cầu cần thiết:

  • Thiết kế đẹp, bắt mắt;
  • Thu hút khách hàng
  • Được in ấn với công nghệ cao, giấy in chất lượng tốt

Đặt in catalogue giá rẻ ở đâu ?

Các danh mục tốt được tạo ra bằng công nghệ hiện đại và chất liệu in chất lượng cao. Do đó, bằng cách đặt in catalogue từ chúng tôi, bạn sẽ nhận được một sản phẩm chất lượng cao, nhiều thông tin và hấp dẫn.

Mặc dù sử dụng các thiết bị hiện đại và vật liệu chất lượng cao, giá sản phẩm của chúng tôi vẫn tiếp tục làm hài lòng người tiêu dùng. Do đó, bằng cách liên hệ với chúng tôi, bạn không chỉ nhận được những sản phẩm tuyệt vời mà còn tiết kiệm được tiền của mình.

Làm thế nào để tìm ra giá của một đơn đặt hàng

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn catalog chất lượng, giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in catalogue chất lượng, giá rẻ

Để biết giá thực tế cho các dịch vụ trong đơn đặt hàng của bạn, hãy gọi cho chúng tôi và việc tính toán sẽ được thực hiện trực tiếp trong quá trình trò chuyện với nhân viên tư vấn của chúng tôi.

Để biết giá thực tế cho các dịch vụ trong đơn đặt hàng của bạn, hãy gọi cho chúng tôi và việc tính toán sẽ được thực hiện trực tiếp trong quá trình trò chuyện với nhà điều hành.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thường xuyên tiếp nhận yêu cầu khi bạn cần in gấp tờ rơi. Khách hàng có những tình huống khẩn cấp và chúng tôi sẵn sàng giúp đỡ, nhưng việc thu hút thêm nguồn dự trữ và lực lượng được trả nhiều hơn, vì vậy tính cấp bách cũng ảnh hưởng đến các tính toán cuối cùng.

Giá không bao gồm phát triển bố cục đồ họa, hoàn thiện bổ sung, giao thành phẩm. Đảm bảo chất lượng, giá rẻ, thời gian sản xuất.

In danh mục:  các tính năng và lợi ích của phương pháp in offset và kỹ thuật số

Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn catalogue chất lượng, giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in catalogue chất lượng, giá rẻ

Nhiệm vụ chính của catalog là cung cấp cho người dùng những thông tin đầy đủ về sản phẩm. Vì vậy, hầu hết các công ty lớn đều cần đặt in catalogue giá rẻ. Bạn có thể đặt hàng tại công ty của chúng tôi, nơi có mọi thứ bạn cần để sản xuất các sản phẩm chất lượng.

Catalogue được thực hiện tại nhà in luôn có hình thức đẹp mắt và có khả năng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Đồng thời, giá cho họ là một bất ngờ thực sự và khá thú vị cho bất kỳ khách hàng nào.

Mỗi phương pháp in mà chúng tôi sử dụng trong sản xuất catalog, tờ rơi, tập sách nhỏ và các sản phẩm khác đều có những ưu điểm riêng, đặc biệt là khi lưu hành.

Ví dụ, in kỹ thuật số danh mục thường được sử dụng khi có nhu cầu in một số lượng nhỏ danh mục đủ màu chất lượng cao trong thời gian ngắn. Khách hàng không phải chi nhiều tiền, vì in kỹ thuật số các danh mục ở Moscow không tốn kém.

Có thể sử dụng phương pháp in catalog offset tại nhà in “Green Print” nếu cần sản xuất số lượng lớn chúng. Giá của một danh mục trong trường hợp này sẽ thấp hơn nhiều so với khi sử dụng in kỹ thuật số.

Cũng cần lưu ý rằng việc in offset các danh mục, có thể được thực hiện bởi công ty chúng tôi với chi phí thấp, không đưa ra bất kỳ hạn chế nào đối với việc lựa chọn giấy để sản xuất khối bên trong và bìa.

Thiết kế trước khi đặt hàng

Trước khi đặt hàng các danh mục, cần xác định phạm vi công việc, ví dụ:

  • Phát triển một cấu trúc;
  • Phát triển một thiết kế;
  • Xác định lượng thông tin tối thiểu nên chứa trong danh mục là bao nhiêu.
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu - Đơn vị thiết kế và in ấn catalog chất lượng, giá rẻ
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in catalog chất lượng, giá rẻ

Gia công sau in catalogue tại Quảng cáo Nguyễn Long

Do có sẵn các thiết bị sau in hiện đại, chúng tôi có cơ hội tuyệt vời để xử lý thêm các danh mục, tờ rơi, sách, tập tài liệu. Khi đặt in catalogue giá rẻ của Green Print, bạn sẽ có được những sản phẩm có độ hoàn thiện như sau:

  • Đánh vecni đặc hoặc chọn lọc trên trang bìa và các trang bên trong;
  • In đè màu trắng
  • Bìa cán;
  • Cắt.

Catalogue phải đáp ứng những yêu cầu gì?

Catalogue là một loại bảng giá có thông tin được hệ thống hóa chặt chẽ. Nhờ anh, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngày nay, nhiều công ty và doanh nghiệp lớn sử dụng rộng rãi loại sản phẩm này, cho biết toàn bộ danh sách sản phẩm trong đó.

in catalogue
Quảng Cáo Nguyễn Long Sắc Màu – Đơn vị thiết kế và in catalog chất lượng, giá rẻ
𝗤𝘂𝗮̉𝗻𝗴 𝗖𝗮́𝗼 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗟𝗼𝗻𝗴 chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm:
👉Bảng gỗ
👉Bảng inox
👉Bảng sắt
👉Bảng mica
👉Bảng alu
👉Bảng LED ruồi
👉Bảng LED neon
👉In tờ rơi
👉In decal
👉In bạt
👉 In name card
👉In catalogue
👉In menu
👉 In PP
👉 In băng rôn
———————————————-
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.
Hotline : 09 44 33 22 31
Zalo: 0935 090 469
Bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long để đặt hàng nhé!
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.