Bạn đang thắc mắc sự khác nhau giữa decal xe ô tô và giấy dán tường ? Bạn có muốn tô điểm cho chiếc xe của mình một cách độc đáo và đảm bảo rằng không có chiếc nào khác có cùng kiểu dáng không? Nếu bạn trả lời “có” cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, hãy tiếp tục đọc mục của chúng tôi để tìm hiểu về đề can xe hơi, các ứng dụng và đặc điểm của chúng.

Decal ô tô là gì?

Trong cuộc sống của mình, chắc chắn bạn đã từng bắt gặp những thuật ngữ như đề can và nhãn dán. Nhưng bạn đã bao giờ tự hỏi sự khác biệt giữa hai điều này là gì?

Hóa ra tất cả các đề can đều có thể được coi là nhãn dán, tuy nhiên, không phải tất cả các nhãn dán đều có thể được gọi là decal xe. Tại sao?

decal xe
Làm decal xe quảng cáo cho các công ty giá rẻ tại Nguyễn Long

Decal thường bền hơn các loại giấy dán thông thường , do đó, chúng thích hợp để dán bên ngoài. Chúng là những loại nhãn dán thường chứa ba lớp:

  • Giấy bình thường ở mặt sau,
  • Lớp thiết kế ở giữa,
  • Giấy ở mặt trước.

Decal xe hơi là một hình dán trang trí ngoài trời (như tên gọi) được dán lên xe để trang trí, thể hiện một thông điệp hấp dẫn hoặc quảng cáo cho một doanh nghiệp.

Đặc điểm của decal xe:

decal xe
Mẫu decal xe đẹp giá rẻ

Decal có một vài tính năng và ưu điểm quan trọng giúp chúng có được lợi thế cạnh tranh. So với các giải pháp khác hoặc các loại giấy dán thông thường.

Độ bền của decal xe

Nhờ được làm bằng nhựa vinyl hoặc polyester. Đề can có độ bền cao hơn nhiều so với các lựa chọn khác.

Do đó, chúng có thể được thi công ngoài trời. Ngay cả khi vị trí đã chọn phải chịu điều kiện thời tiết thay đổi như mưa, gió, nắng hoặc tuyết.

ề can không dễ bị hư hỏng và là một loại đầu tư sẽ cho phép bạn tiết kiệm tiền trong tương lai. Xét cho cùng, chọn một phương án bền có nghĩa là bạn không cần phải thay thế nó vài ngày một lần.

Phạm vi của decal xe có sẵn

Decal xe tải
Decal có thể bảo vệ bề mặt xe tải khỏi các tác nhân bên ngoài

Đề can có thể được in ở hầu hết mọi kích thước, màu sắc và hình dạng. Nếu bạn đang tìm kiếm các tùy chọn giá cả phải chăng và sẽ tồn tại lâu dài, chúng hoàn toàn phù hợp với bạn.

Hơn nữa, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức hoặc thiết bị ngành nào. Thị trường có rất nhiều công ty chuyên in đề can và nhãn dán theo yêu cầu.

Tiết kiệm chi phí

decal xe tải
Decal xe tải có thể được in ấn với hình ảnh, thông điệp và logo của công ty

Đề can là một trong những lựa chọn hợp lý nhất khi tính đến độ bền của chúng. Các thiết kế được in đúng cách sẽ phục vụ bạn trong ít nhất một vài năm.

Đó là lý do tại sao, việc lựa chọn một cách khôn ngoan. Và giao nhiệm vụ cho một công ty có chuyên môn sâu về ngành là rất quan trọng.

Thiết bị và vật liệu được lựa chọn phù hợp là rất quan trọng để đảm bảo rằng khoản đầu tư của bạn sẽ thành công. Trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hãy nghiên cứu kỹ lưỡng và hỏi các công ty về thiết bị và công nghệ mà họ sử dụng. Đọc lời chứng thực và nhận xét, đánh giá chất lượng dịch vụ khách hàng.

Mặc dù điểm sau có vẻ không liên quan lúc đầu, nhưng hãy nghĩ về các tình huống xung đột tiềm ẩn. Một công ty không đáp ứng nhu cầu của bạn ngay từ đầu sẽ khó có thể làm như vậy trong tương lai.

Decal xe theo yêu cầu là một giải pháp tương đối hợp lý và bền, do đó. Nếu bạn muốn có được sản phẩm đáp ứng mong đợi của mình. Điều quan trọng là phải chọn một công ty in ấn chất lượng.

Lợi ích của việc dán đề can ô tô tùy chỉnh

decal xe
Làm decal xe quảng cáo cho các công ty giá rẻ tại Nguyễn Long

Decal xe hơi tùy chỉnh thường có thể được sử dụng để:

Quảng cáo công ty của bạn

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang cố gắng thu hút khách hàng tiềm năng mới, đề can xe hơi là một cách tuyệt vời để quảng bá thương hiệu của bạn theo cách sáng tạo, không xâm phạm, có thể thu hút hiệu quả sự chú ý của người qua đường và những người lái xe khác.

Để giúp mọi người tiếp cận bạn, hãy bổ sung cho thiết kế một thông điệp hấp dẫn sẽ khuyến khích người nhận thực hiện thêm hành động.

Trang trí của bạn

decal dán xe
Decal dán xe quảng cáo nước mắm

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với chiếc xe của mình. Hoặc đang tìm kiếm các giải pháp giúp nó nổi bật giữa đám đông. Đề can tùy chỉnh là một câu trả lời cho vấn đề của bạn.

Với công dụng của chúng, bạn có thể dễ dàng thiết kế những công trình nổi bật, độc đáo, bắt mắt. Hơn nữa, bạn không cần phải lo lắng rằng đó là một sự thay đổi vĩnh viễn. Vì các nhãn dán có thể được gỡ bỏ bất cứ lúc nào bạn muốn.

Thể hiện cá tính của bạn

Nếu bạn muốn chia sẻ những giá trị của mình, những câu trích dẫn yêu thích. Hoặc những thông điệp dí dỏm, dán đề can xe hơi là cách hoàn hảo để làm điều đó một cách sáng tạo.

Với sự giúp đỡ của họ, bạn cũng có thể thông báo cho những người lái xe khác. Rằng bạn đang đi cùng thú cưng hoặc trẻ nhỏ.

Decal xe hơi là gì? Mang đi

decal xe
Làm decal xe quảng cáo cho các công ty giá rẻ tại Nguyễn Long

Decal xe ô tô là lựa chọn thay thế đơn giản và giá cả phải chăng cho giấy dán tiêu chuẩn. Thật đáng để chọn chúng nếu bạn tìm kiếm các giải pháp bền. Có thể áp dụng ngoài trời và sẽ phục vụ bạn trong thời gian dài. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty in ấn chuyên nghiệp cung cấp thiết bị cao cấp và tay nghề hàng đầu.

Nếu bạn cần thiết kế và dán decal xe thì hãy liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu