Nguyễn Long Idea là nơi chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đội ngũ quản lý làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp và uy tín, chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất với sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Dưới đây là một số dịch vụ in ấn của Nguyễn Long Idea đang được lựa chọn nhiều nhất.

Dịch vụ in ấn giá rẻ tại TPHCM
Nguyễn Long Idea nhận thiết kế in ấn menu Hàn Quốc độc đáo bắt mắt

 

Các dịch vụ thiết kế in ấn tại Nguyễn Long Idea

Dịch vụ in ấn tại Nguyễn Long Idea giúp khách hàng sở hữu những sản phẩm vừa chất lượng vừa có giá thành phải chăng. Ngoài ra bạn có thể nhận thêm được nhiều ưu đãi.

Nguyễn Long Idea nhận thiết kế in ấn menu Hàn Quốc độc đáo bắt mắt

In PP

In PP là công nghệ in phun Kỹ thuật số trên giấy PP được sử dụng rộng rãi trong ngành in ấn poster, standee,… Thành phẩm được phủ bằng một lớp PVC bảo vệ và có độ bám tốt. Lớp màng PVC này có 2 loại bóng và mờ. Việc cán bóng hoặc cán mờ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của sản phẩm. Mặt sau có keo hoặc không keo.

Dịch vụ thiết kế in ấn PP chất lượng giá rẻ

Giấy in PP có 4 khổ in:

 1. Khổ 1: 0.914m x 50m
 2. Khổ 2: 1.07m x 50m
 3. Khổ 3: 1.27m x 50m
 4. Khổ 4: 1.52m x 50m

PP được ứng dụng nhiều trong đời sống như in poster, menu, standee, tranh ảnh triển lãm hoặc tranh ảnh gia đình (đóng khung treo, dán, …), lịch trang trí trong nhà, …

In PP có 2 loại chính là In trong nhà và in ngoài trời. Ngoài ra có các loại khác như in cán bóng, cán mờ; in khổ lớn; in cán format khi kết hợp chung với các vật tư quảng cáo khác nhằm tăng độ bền, độ thẩm mỹ và ứng dụng của sản phẩm.

Nguyễn Long Idea chuyên cung cấp, tư vấn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về in ấn như: In PP, in name card, in catalogue, in menu, in hộp giấy, …

In ấn menu

Thiết kế menu là một phần không thể thiếu được của các quán ăn hay cafe, vì giá trị của menu nằm ở hình ảnh món ăn, nội dung rõ ràng, cấu trúc rõ ràng bày diện được các thông tin cần thiết để khách hàng dễ hiểu hơn về công ty, sản phẩm của mình. Nếu bạn chưa có nhà thiết kế menu thì hãy liên hệ với Nguyễn Long Idea giúp bạn tạo ra những thiết kế đọc đáo cho menu của bạn.

Một thiết kế menu đẹp, chất lượng sẽ làm cho khách hàng chú ý hơn về nhà hàng hay cơ sở dịch vụ mà bạn đang kinh doanh, nó còn được dùng để đánh giá cho một nhà hàng đó có chuyên nghiệp hay không. Nên các nhà hàng nên đầu tư cho Menu của mình một cách cẩn thận.

Ngoài ra việc thiết kế bố cục menu sao cho hợp lý cũng rất quan trọng, tiêu chuẩn đẹp mắt, dễ nhìn là cần thiết nhưng cách bố trí các món ăn trong menu cũng là yếu tố tác động đến quyết định mua của khách hàng: màu sắc món ăn, vị trí đặt để món ăn, bố cục menu,…

In Card Visit

Danh thiếp là loại thiệp nhỏ chứa đựng thông tin gồm: họ tên, nghề nghiệp, thông tin liên lạc, logo cá nhân, công ty, địa chỉ liên hệ,… Ngoài ra, có thể thêm slogan, câu châm ngôn của cá nhân, doanh nghiệp.

Danh thiếp giúp nhận diện thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp, tạo cảm giác chuyên nghiệp và rút ngắn thời gian hỏi những câu hỏi xã giao như: Bạn là ai, bạn giữ chức vụ gì, bạn làm ở công ty nào?

In name card giá rẻ tại TPHCM

Muốn có một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp thì cần phải có quy cách rõ ràng khi in danh thiếp, dưới đây là quy cách phổ biến nhất:

 • Màu sắc: Đa dạng, có thể đơn sắc hoặc đa sắc tùy nhu cầu sử dụng của khách hàng
 • Số mặt in: 1 mặt hoặc 2 mặt
 • Cán màng 2 mặt danh thiếp
 • Bo góc, đục lỗi theo yêu cầu
 • In nổi, ánh kim
 • Chất liệu: Giấy, nhựa (trong suốt hoặc không trong suốt)
 • Kỹ thuật in: in offset 4 màu ghép bài
 • Kích thước chuẩn: 8.8 cm x 5.3 cm, 9.0 cm x 5.5 cm

In decal

Decal ứng dụng nhiều vào trong đời sống, đặc biệt là dùng trong lĩnh vực quảng cáo. Có nhiều loại decal khác nhau, với mỗi loại decal thì sẽ có một công dụng riêng. Dưới đây là 3 loại decal thông dụng nhất:

 • Decal giấy: Là loại giấy có dán keo một mặt, mặt còn lại là giấy bóng, trong thường dùng để in, viết hoặc vẽ lên trên
 • Decal trong: Là loại nhựa trong suốt, một mặt có dán keo để dán lên sản phẩm. Thường dùng để dán cửa kính, dán lên bề mặt sản phẩm. Không bị ngấm nước và có thể xuyên sáng
 • Decal nhựa trắng: Là loại nhựa trắng, một mặt có dán keo để dán lên sản phẩm. Không ngấm nước và không xuyên sáng
Dịch vụ thiết kế in ấn giá rẻ

Hotline/ Zalo: 0935 090 469

Website: Thiết kế Bảng hiệu

Facebook: Quảng cáo Nguyễn Long

Email: banghieudep.247@gmail.com