Catalogue bìa cứng được xem là một hình thức marketing khá phổ biến ở thời điểm hiện tại. Catalogue bìa cứng được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng bởi. Vì nó giúp giới thiệu chi tiết các thông tin, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ đến với khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn qua bài viết dưới  này nhé.

Catalogue bìa cứng là gì?

Catalogue bìa cứng là một loại catalogue được làm bằng vật liệu bìa cứng cứng cáp. Thường được sử dụng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty hoặc tổ chức. Catalogue bìa cứng thường được in ấn với chất lượng cao. Có thể có nhiều trang để hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ. Vật liệu bìa cứng làm cho catalogue bền bỉ hơn và thường được sử dụng. Cho các catalogue có sự kiện hoặc tài liệu quan trọng để bảo vệ chúng khỏi hư hỏng hoặc mòn.

Catalogue bìa cứng
Thường được sử dụng để quảng cáo, giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty hoặc tổ chức

Chất liệu của giấy in catalogue bìa cứng

Giấy in catalogue bìa cứng thường được làm từ các chất liệu chuyên dụng. Nhằm tăng độ bền và độ cứng của catalogue. Một số chất liệu thường được sử dụng để sản xuất giấy in catalogue bìa cứng bao gồm:

Giấy Couches: Là loại giấy có bề mặt láng mịn, hấp thụ màu mực đồng đều, độ bền lâu, bắt sáng tốt.

Catalogue bìa cứng
Catalogue bìa cứng bằng giấy couche

Giấy Duplex: Là loại giấy in catalogue bìa cứng được làm từ hai lớp giấy ép chặt lại với nhau. Có độ cứng cao và bề mặt trơn, mịn.

Catalogue bìa cứng
Catalogue bìa cứng bằng giấy duplex

Giấy Kraft: Là loại giấy in catalogue bìa cứng được làm từ chất liệu giấy tái chế. Có độ bền cao và có khả năng chịu nước tốt hơn các loại giấy khác.

Catalogue bìa cứng
Catalogue bìa cứng giấy Kraft

Giấy Bristol: Là loại giấy có chất liệu giấy cứng và bề mặt bóng đặc biệt rất thích hợp cho in offset.

Catalogue bìa cứng
Catalogue bằng giấy Bristol

Tùy vào mục đích sử dụng và ngân sách, bạn có thể lựa chọn loại giấy in catalogue bìa cứng phù hợp để đảm bảo được chất lượng và độ bền của catalogue.

Tại sao nên làm catalogue bìa cứng

Làm catalogue bìa cứng mang lại nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp và tổ chức. Dưới đây là một số lý do tại sao nên làm catalogue bìa cứng:

Độ bền cao: Vật liệu bìa cứng giúp catalogue có độ bền cao hơn so với các loại catalogue khác. Nó còn giúp bảo vệ tài liệu khỏi hư hỏng và giúp nó tồn tại lâu dài.

Catalogue bìa cứng
Vật liệu bìa cứng giúp catalogue có độ bền cao hơn so với các loại catalogue khác

Tạo ấn tượng mạnh: Catalogue bìa cứng có thể tạo ấn tượng mạnh với khách hàng. Đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng như hội chợ, triển lãm hoặc các buổi giới thiệu sản phẩm.

Hiển thị thông tin chi tiết: Catalogue bìa cứng có thể chứa nhiều trang, giúp hiển thị thông tin chi tiết về sản phẩm. Dịch vụ một cách rõ ràng, trực quan.

Catalogue bìa cứng
Mang lại cảm giác chuyên nghiệp, đẳng cấp cho doanh nghiệp

Tăng tính chuyên nghiệp: Catalogue bìa cứng mang lại cảm giác chuyên nghiệp. Đẳng cấp cho doanh nghiệp hoặc tổ chức của bạn, giúp tăng khả năng thu hút và thuyết phục khách hàng.

Catalogue bìa cứng
Tạo ấn tượng mạnh với khách hàng, đặc biệt là trong các sự kiện quan trọng

Tạo giá trị thương hiệu: Catalogue bìa cứng có thể được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp. Truyền tải được giá trị thương hiệu của doanh nghiệp, giúp tăng sự nhận biết và nhớ đến thương hiệu của bạn.

Vì vậy, nếu bạn muốn quảng bá sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Thì nên cân nhắc làm catalogue bìa cứng.

Kinh nghiệm để có catalogue bìa cứng bền, giá rẻ

Để có được catalogue bìa cứng bền và giá rẻ, bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm sau đây:

Chọn chất liệu giấy in phù hợp: Chất liệu giấy in là yếu tố quan trọng quyết định độ bền và chất lượng của catalogue bìa cứng. Bạn cần lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp, có độ dày, độ cứng và độ bền cao, nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý.

 Catalogue bìa cứng
Lựa chọn chất liệu làm catalogue bìa cứng phù hợp

Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Để đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý. Bạn cần tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tay nghề cao để sản xuất catalogue bìa cứng.

Thiết kế đơn giản và hiệu quả: Thiết kế catalogue bìa cứng đơn giản và hiệu quả sẽ giúp tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm thiểu các chi phí in ấn và thiết kế.

Catalogue bìa cứng
Vật liệu bìa cứng làm cho catalogue bền bỉ hơn

Sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến: Sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến như in offset. In kỹ thuật số hoặc in UV sẽ giúp giảm thiểu chi phí sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm.

Đặt số lượng lớn:

Đặt số lượng lớn sẽ giúp giảm chi phí sản xuất và in ấn trên mỗi sản phẩm. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đừng đặt số lượng quá nhiều để tránh tình trạng hàng tồn kho không cần thiết.

Catalogue bìa cứng
Được thiết kế đẹp mắt, chuyên nghiệp và truyền tải được giá trị thương hiệu

Tối ưu hóa kích thước sản phẩm: Tối ưu hóa kích thước sản phẩm giúp tiết kiệm giấy in và giảm chi phí sản xuất.

Tổng hợp lại, để có catalogue bìa cứng bền và giá rẻ. Bạn cần lựa chọn chất liệu giấy in phù hợp. Tìm kiếm nhà cung cấp uy tín, thiết kế đơn giản và hiệu quả. Sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến, đặt số lượng lớn và tối ưu hóa kích thước sản phẩm.

Địa chỉ in catalogue bìa cứng uy tín, chuyên nghiệp

Nguyễn Long Sắc Màu  là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các sản phẩm quảng cáo. Trong đó bao gồm cả in catalogue bìa cứng. Dưới đây là một số lý do nên chọn Nguyễn Long Sắc Màu để in catalogue bìa cứng:

Kinh nghiệm và uy tín:  Nguyễn Long Sắc Màu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu. Các sản phẩm quảng cáo khác. Với uy tín và chất lượng sản phẩm được khách hàng đánh giá cao, Nguyễn Long Sắc Màu là một địa chỉ tin cậy để khách hàng lựa chọn.

Giá cả cạnh tranh: Nguyễn Long Sắc Màu cung cấp in catalogue bìa cứng với giá cả cạnh tranh và phù hợp với các nhu cầu của khách hàng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: Nguyễn Long Sắc Màu luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng, đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Nguyễn Long Sắc Màu có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm. Chuyên môn cao trong lĩnh vực in catalogue bìa cứng. Đảm bảo cho quá trình sản xuất và in ấn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và đạt hiệu quả cao nhất.

Liên hệ báo giá và thiết kế tại TP. HCM

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO NGUYỄN LONG SẮC MÀU

Hotline: 09 44 33 22 31

Facebook: Nguyễn Long Sắc Màu

Địa chỉ: 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM 

5/5 - (1 bình chọn)