Tờ rơi quảng cáo thường có nhiêu kích cỡ khác nhau từ a3 tới tờ rơi A8. Nhưng ở đây chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn về loại tờ rơi quảng cáo A5.

tờ rơi a5
Mẫu tờ rơi a5 quảng cáo sale 12.12

Hãy cùng Nguyễn Long Sắc Màu cùng nhau đi tìm hiểu về loại tờ rơi a5 năm này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Tờ rơi A5 là gì ?

Tờ rơi A5 là kích thước thuận tiện cho việc in tờ rơi nhỏ. Mọi người thường in ở khổ A5 để quảng bá sự kiện. Trưng bày sản phẩm, Điểm bán hàng, danh sách dịch vụ, thực đơn, thư trực tiếp không có địa chỉ… và hơn thế nữa. Nó cũng là một kích thước tuyệt vời để phân phối hộp thư.

Khi nào tôi nên sử dụng Tờ rơi A5 ?

tờ rơi quảng cáo
Mâu tờ rơi a5 sale lớn

Tờ rơi A5 rất dễ mang theo và phân phát do kích thước nhỏ và di động. Điều này hoạt động tốt nhất đặc biệt nếu bạn phát chúng ở những khu vực có nhiều khách hàng nhiều như các khu gần đền xanh đèn đỏ. Có khả năng làm tăng số lượng khách hàng tiềm năng của bạn.

Đối với in tờ rơi A5 và in tờ rơi A5, bạn có thể tin tưởng vào chúng tôi để làm tốt một tờ rơi quảng cáo cho bạn. Trên thực tế, chúng tôi cung cấp nhiều loại tờ rơi và tờ rơi chắc chắn sẽ phục vụ nhu cầu tiếp thị của bạn, nên bạn có thể tự do lựa chọn tờ rơi để phù hợp với nhu cầu của các khách hàng.

 Ví dụ: chúng tôi có các tờ rơi có độ dày khác nhau như mỏng, trung bình, tiêu chuẩn và chắc chắn. Điều này sẽ làm tăng thêm giá trị của chúng.

Chúng tôi cũng có các tờ rơi A5 với các kết cấu khác nhau như bóng, mờ và có thể viết được, sẽ tăng thêm kích thước cho tờ rơi của bạn.

tờ rơi
Mẫu tờ rơi quảng cáo giá rẻ

Trọng lượng của tờ rơi A5

Đối với tờ rơi, chúng tôi có sẵn ở dạng bóng và mờ, điều này càng làm tăng thêm chất lượng của chúng. Hơn nữa, tờ rơi của chúng tôi có định lượng mỏng, trung bình và dày lần lượt là 135 gsm, 170 gsm và 250 gsm.

Ngoài ra, với kích thước của chúng. Bạn có thể phổ biến thông tin bằng cách gửi chúng qua đường bưu điện. Khiến chúng trở thành tài liệu quảng cáo hiệu quả.

Với đủ không gian cho thiết kế và nội dung của bạn. Cùng với sự tiện lợi mà nó mang lại do kích thước của nó. Bạn có thể chắc chắn rằng tờ rơi A5 sẽ là tài liệu tiếp thị đáng tin cậy.

Độ phân giải in tờ rơi A5

tờ rơi a 5
Tờ rơi quảng cáo 50%

Để có đầu ra tốt nhất, bạn cần thiết lập tờ rơi khổ A5 ở độ phân giải phù hợp. Sử dụng độ phân giải 210 x 297 mm ở 300 dpi là cách lý tưởng nhất để có được chất lượng tốt nhất cho sản phẩm in của bạn.

 Chỉ cần đảm bảo bao gồm đường viền 3 mm để tránh làm cho sản phẩm của bạn có viền trắng trên đó. Thay vào đó, bạn có thể sử dụng Công cụ InDesign hoặc Photoshop để thêm phần chảy máu.

Mặt khác, bạn có thể liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ đảm bảo thêm chảy máu đúng cách vào tác phẩm của bạn.

Mẹo thiết kế tờ rơi

tờ rơi a5
Mẫu tờ rơi quảng cáo shop now

Trước hết, cần hiểu rằng việc tạo ra các văn bản bán khống không phải là một việc dễ dàng, gần như là một nghệ thuật. Nhiều thương hiệu nổi tiếng bỏ ra hàng triệu đô la cho một ý tưởng sáng tạo và những từ ngữ sáng sủa, hấp dẫn. Nhưng có một số sự thật dành cho tất cả mọi người và sẽ cho phép bạn thiết kế hoàn hảo hầu hết mọi tờ rơi có quảng cáo.

tờ rơi a5
Mẫu tờ rơi a5 cho ngày 11.11 giảm giá

Chúng tôi hình thành một USP .

Đề xuất bán hàng độc đáo của bạn là điều khiến bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh. Chính điều này đóng vai trò là đòn bẩy chính để thu hút khách hàng. Thật vô nghĩa khi đặt những sự thật phổ biến trên tờ rơi đã được nói đi nói lại nhiều lần trước mặt bạn. Cung cấp cho khách hàng một cái gì đó mà họ không thể từ chối.

Chuẩn bị thiết kế trực quan của tờ rơi. 

Tốt nhất là sử dụng một phông chữ lớn. Bởi vì các chữ cái nhỏ có thể hợp nhất thành một khung vẽ chắc chắn cho người tiêu dùng và anh ta sẽ không muốn đọc đến cuối.

Ngay cả những văn bản quảng cáo tốt nhất cũng không hoạt động nếu không có thiết kế tờ rơi có thẩm quyền. Việc cấu trúc thông tin là cần thiết: mỗi định đề mới phải được làm nổi bật một cách trực quan.

Tạo các dấu hiệu trực quan để thu hút sự chú ý của các điểm chính.

Chúng tôi chọn kích thước phù hợp.

Định dạng của tờ rơi phải được xác định dựa trên số lượng văn bản và hình ảnh. Trang quá trống, cũng như quá bão hòa thông tin, tạo ấn tượng tiêu cực. Cần phải đạt được sự cân bằng cho phép bạn dễ dàng xác định các từ khóa và điểm chính.

Hãy bắt đầu một hành động .

Hãy nhớ rằng một tờ rơi nên thu hút người mua và bán. Mục đích của nó là để nhận đơn đặt hàng. Do đó, nội dung phải dẫn khách hàng đến hành động tích cực. Thúc đẩy họ gọi điện, ghé thăm điểm bán hàng, đăng ký trên trang web, v.v.

Để in, tốt hơn là chọn giấy rẻ tiền nhưng chất lượng cao. Bằng cách đó, bạn xây dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Khuyến khích người mua giữ tờ rơi để đọc thêm chứ không ném nó vào giỏ hàng ngay khi có cơ hội.

Nếu bạn cần in tờ rơi quảng cáo thì liên hệ đến chúng tôi qua Faceboook Nguyễn Long sắc Màu

Hoặc bạn có thể liên hệ chúng tôi qua +84 94 433 22 31.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post