Bảng hiệu gỗ nguyên khối trông rất tươi sáng và nhiều màu sắc – bạn sẽ không bỏ lỡ điều này. Thiết bị hiện đại cho phép bạn biến một tấm gỗ thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự sẽ giúp phát triển kinh doanh.

Bảng hiệu thời trang cho cửa hàng làm bằng gỗ khá rẻ. Vật liệu này được ngâm tẩm với các hợp chất đặc biệt giúp bảo vệ khỏi bức xạ cực tím, độ ẩm, gió và mài mòn.

Làm bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu gỗ chính cho cơ sở tên Linh

Nhờ quá trình xử lý chuyên nghiệp, nó không chỉ tạo ra một bảng hiệu phong cách mà còn là một bảng hiệu chức năng, bền bỉ cho một cửa hàng làm bằng gỗ, sẽ phục vụ tốt trong nhiều năm, giữ nguyên kết cấu ban đầu, bóng màu và kết cấu bề mặt.

Có thể tạo ra các yếu tố trang trí ba chiều sẽ làm cho bảng hiệu trở nên hấp dẫn hơn đối với khách hàng tiềm năng.

Bảng hiệu gỗ phát sáng – mua độc quyền

Một biển báo làm bằng gỗ có đèn nền là một đòn giáng có chủ đích vào sự tầm thường. Trong thời đại của phương tiện quảng cáo bằng nhựa và polyme, các giải pháp bằng gỗ trông đặc biệt thú vị và hấp dẫn.

Bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ treo dạng vẫy

Quảng cáo ngoài trời và nội thất bằng gỗ và ván ép được sử dụng rộng rãi trong thiết kế nhà hàng, quán cà phê và quán bar.

Chữ gỗ thể tích trên mặt tiền của các tòa nhà thu hút sự chú ý và mang lại cảm giác thoải mái.

Công ty Nguyễn Long sắc Màu đã sản xuất các tấm và chữ cái riêng lẻ từ vật liệu tự nhiên trong hơn một thập kỷ.

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho chủ doanh nghiệp và giám đốc điều hành với đèn nền LED, đèn chiếu sáng phía trước và các đối tượng bảng chữ cái không được chiếu sáng.

Bạn có thể đặt hàng các công trình và hộp quảng cáo ánh sáng theo dự án của riêng bạn hoặc đề xuất từ ​​​​các nhà thiết kế của chúng tôi qua điện thoại.

Làm bảng hiệu gỗ
Mẫu bảng hiệu gỗ chữ nổi Alu

Các loại gỗ được sử dụng trong sản xuất quảng cáo

Chúng tôi sản xuất bảng hiệu gỗ từ gỗ chất lượng cao, có độ ẩm từ 8% trở xuống. Gỗ sồi, tần bì, quả óc chó, bạch dương, phong, lê và sồi được sử dụng để sản xuất các cấu trúc quảng cáo.

Các loài gỗ khác nhau về mật độ, độ bền, kết cấu và độ bóng bề mặt. Nếu cần, người quản lý sẽ giúp bạn chọn vật liệu nào tốt hơn để đặt hàn

Chúng tôi sử dụng gỗ tự nhiên không chứa nhựa và nút thắt làm giảm đáng kể các đặc tính của phôi và ảnh hưởng tiêu cực đến độ bền của bảng hiệu.

READ  Biển hiệu quảng cáo: phương tiện quảng cáo xuất sắc

Tất cả các hoạt động được thực hiện trong nhà, quy trình sản xuất được kiểm soát bởi các chuyên gia có trình độ với nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi hợp tác với các cửa hàng trực tuyến, doanh nghiệp cung cấp thực phẩm, chuỗi bán lẻ và các tổ chức khác hoạt động trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

Rất dễ dàng để mua một bảng hiệu bằng gỗ để đặt hàng – hãy gọi cho chúng tôi ngay bây giờ hoặc để lại yêu cầu trên trang web!

bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu gỗ the Aerie

Ưu điểm của chữ khắc mặt tiền dạ quang

Chữ gỗ thể tích gắn đèn Led là vẻ đẹp và sự quyến rũ của chính thiên nhiên. Từ vật liệu chất lượng cao, bạn có thể tạo ra một dấu hiệu có kích thước khác nhau trong một thiết kế độc đáo. Gỗ được xử lý đúng cách mang lại cho khẩu hiệu gợi ý chi phí cao và vẻ ngoài ưu tú.

Ngoài ra, phiên bản bằng gỗ của thiết kế quảng cáo cung cấp:

 • Tính thẩm mỹ lâu dài của thiết kế;
 • Khả năng chống lại sự thay đổi nhiệt độ và các yếu tố thời tiết;
 • Ổn định kích thước;
 • Khả năng chống lại các quá trình ăn mòn;
 • Vệ sinh môi trường;
 • Tính linh hoạt của ứng dụng;
 • Dễ cài đặt;
 • Không có tải trọng đáng kể trên cấu trúc hỗ trợ;
 • Sự hài hòa trong nội thất hoặc mặt tiền.
Làm bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu gỗ cắt laser

Loại gỗ nào tốt hơn để chọn?

Khi chọn vật liệu để sản xuất các biển hiệu như vậy. Người ta nên tập trung chủ yếu vào độ ẩm của gỗ, không được vượt quá 8%. Ngoài ra, nó không được có nút thắt và nhựa.

Do khả năng của các máy laser hiện đại. Có thể tạo ra các hoa văn đẹp trên gỗ nguyên khối của bất kỳ loài nào. Nhưng gỗ sồi, sồi, tần bì, quả óc chó, bạch dương, phong và lê là phù hợp nhất cho những mục đích này.

Việc sản xuất bảng hiệu bằng gỗ dành cho sử dụng ngoài trời. Bao gồm việc xử lý các khoảng trống bằng các chất ngâm tẩm đặc biệt giúp ngăn ngừa sự mục nát. Và nứt của vật liệu dưới tác động của độ ẩm không khí và ánh sáng mặt trời.

Lớp phủ của các cấu trúc như vậy bằng sơn. Và vecni được sử dụng để tạo ra các tấm gỗ được thiết kế để trang trí nội thất.

Làm bảng hiệu gỗ
Làm bảng hiệu gỗ giá rẻ

Đặt ở đâu và như thế nào?

Một bảng hiệu gỗ sẽ thích hợp ở lối vào một nhà hàng đắt tiền. Một quán cà phê thời thượng hoặc một quán bar bình dân. Văn phòng của một công ty danh tiếng. Một cửa hàng thực phẩm tự nhiên hoặc thủ công mỹ nghệ.

Một bảng hiệu gỗ chạm khắc có thể trang trí lối vào phòng xông hơi khô. Câu lạc bộ thể thao, tiệm mát-xa, điểm nhận đơn đặt hàng của cửa hàng trực tuyến.

READ  7 sự kết hợp vật liệu làm bảng hiệu quảng cáo

Một bảng hiệu bằng gỗ được chiếu sáng bởi các mô-đun LED kín sẽ được nhìn thấy rõ ràng vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Do đó, nó nên được đặt trên đường phố bởi những công ty. Và tổ chức công cộng tiếp khách hàng và du khách cả vào ban ngày và buổi tối.

Các bảng hiệu gỗ tự nhiên, có kết cấu dễ chịu. Nên được đặt trong nhà, nơi chúng không chỉ thực hiện chức năng thông tin mà còn có chức năng trang trí.

bảng hiệu gỗ
Mẫu gỗ làm bảng hiệu quảng cáo

Sản xuất các sản phẩm từ gỗ

Trong quá trình sản xuất các cấu trúc như vậy, dự án thiết kế đầu tiên được phát triển. Sau đó các bản vẽ được chuẩn bị và vật liệu được chọn.

Sau đó, các phần riêng biệt của bảng hiệu gỗ, đánh vecni, sơn hoặc dầu, hoa văn hoặc khắc được áp dụng.

Nếu cần thiết, các thành phần điện được cài đặt trong cấu trúc. Hầu như tất cả các bảng hiệu quảng cáo làm bằng gỗ đều có vẻ ngoài độc đáo và được làm theo số ít.

Bạn có thể đặt hàng các bảng hiệu bằng gỗ với bất kỳ kích thước và hình dạng nào. Chúng tôi có thể làm tên cửa hàng hay logo công ty của bạn một cách nhanh chóng từ chất liệu gỗ tự nhiên.

Để đặt hàng, hãy gọi cho chúng tôi hoặc để lại yêu cầu trực tuyến. Và cho người quản lý của chúng tôi biết bạn cần loại biển báo nào.

<yoastmark class=
Làm bảng hiệu gỗ sáng chân cực đẹp

Sau đó, các nhà thiết kế của chúng tôi sẽ tạo ra một dự án thiết kế. Sau khi thực hiện tất cả các thay đổi cần thiết và được bạn chấp thuận, dự án này sẽ được đưa vào cuộc sống.

Cách sản xuất bảng hiệu gỗ quảng cáo

Cùng với biển báo, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một gói tài liệu cần thiết để đăng ký. Bảo hành cho bảng hiệu gỗ của chúng tôi là 6 tháng. Sản xuất mất đến 5 ngày.

Tiếp theo, cách làm bảng hiệu gỗ:

 • Cắt phay hình;
 • Lắp ráp sản phẩm số lượng lớn;
 • Lắp đặt phụ kiện, ốc vít, thiết bị chiếu sáng;
 • Giao hàng và lắp đặt quảng cáo.

Chi phí của bảng hiệu gỗ được chiếu sáng phụ thuộc vào kích thước. Và số lượng biểu tượng, chất liệu, thiết bị chiếu sáng, tùy chọn xử lý nguyên liệu. Bạn có thể đặt hàng các dòng chữ có lợi và các đối tượng riêng lẻ ở bất kỳ định dạng nào.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu gỗ quảng cáo, thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long sắc

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của tôi

Rate this post