Làm mới tài liệu tiếp thị của bạn với danh thiếp spa. Những thiết kế thiệp tươi sáng, tự nhiên và có hoa này rất phù hợp để để lại ấn tượng đầu tiên tuyệt vời. Đặt những thẻ này gần quầy thanh toán của bạn hoặc phát chúng khắp thị trấn và xem công việc kinh doanh của bạn nở rộ!

Bỏ qua các mẫu danh thiếp nhàm chán hàng ngày. Với công cụ chỉnh sửa dễ sử dụng của chúng tôi, bạn có thể nhanh chóng tạo ra một thiết kế có một không hai!

danh thiếp spa
Mẫu in danh thiếp spa giá rẻ tại Nguyễn Long Sắc Màu này nhé

Chỉ cần chọn một mẫu, chỉnh sửa văn bản, chèn logo và hình ảnh của riêng bạn, thay đổi màu sắc và đặt hàng bản in của bạn thông qua đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi. Đặt chân tốt nhất của bạn về phía trước với những thiết kế đáng kinh ngạc này.

1. Chọn một mẫu.

 Chọn từ thư viện các mẫu danh thiếp spa mới và được thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi, được thiết kế đặc biệt để giúp tiếp thị các spa và thẩm mỹ viện.

2. Thay đổi văn bản. 

Nhanh chóng thay thế văn bản bằng văn bản của riêng bạn bằng cách nhấp vào hộp văn bản và chèn tất cả thông tin chính bao gồm tên doanh nghiệp, tên và chức danh, trang web, số điện thoại, địa chỉ và tài khoản mạng xã hội của bạn.

Danh thiếp spa
Mẫu in danh thiếp spa lấy 3 màu sắc xanh, trăng, đen làm chủ đạo để làm nổi bậc lên nội dung của spa

3. Thêm logo và ảnh của bạn.

 Bao gồm logo của bạn bằng cách kéo và thả nó vào bất cứ đâu trên danh thiếp của bạn. Một lựa chọn tuyệt vời là thêm ảnh chuyên nghiệp làm nổi bật trải nghiệm spa trẻ hóa của bạn. Bạn thậm chí có thể bao gồm một mã QR duy nhất sẽ hướng mọi người đến trang web hoặc menu dịch vụ trực tuyến của bạn bằng cách quét nhanh điện thoại thông minh của họ.

4. Hoán đổi màu sắc. 

Vui lòng chỉnh sửa hoặc thêm bất kỳ màu nào để thể hiện tốt nhất bảng màu độc đáo của spa và xây dựng thương hiệu của bạn.

5. Đặt thẻ của bạn. 

Sau khi thiết kế của bạn đúng như ý muốn của bạn, hãy đặt hàng các bản in chuyên nghiệp mới của bạn thông qua các dịch vụ in danh thiếp hàng đầu của chúng tôi . Thẻ có số lượng khác nhau về kích thước tiêu chuẩn, vuông và cao.

6. Chỉnh sửa thiết kế của bạn bất cứ khi nào bạn muốn. 

Danh thiếp spa của bạn được lưu vào tài khoản của bạn để bạn có thể thay đổi bất cứ lúc nào.

Danh thiếp spa
Mẫu danh thiếp spa ” JONATHON STUIO”

Tại sao chọn In danh thiếp Spa tại Nguyễn Long Sắc Màu?

Chúng tôi biết tầm quan trọng của Danh thiếp của bạn và cách chúng có thể là phần giới thiệu đầu tiên về doanh nghiệp của bạn, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp nhiều loại danh thiếp như vậy để bạn lựa chọn.

Với nhiều loại giấy chất lượng cao, lớp hoàn thiện và nhiều phong cách Tiêu chuẩn và Sang trọng, thẻ một mặt hoặc hai mặt, chúng tôi biết mình có thể làm cho phần giới thiệu đó trở nên đáng nhớ.

Danh thiếp spa
Mẫu danh thiếp spa EYCHING

Danh thiếp của bạn có khả năng tạo ra tác động ngay lập tức đến khách hàng của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng thiết kế của bạn phù hợp với thương hiệu của bạn. Một danh thiếp bận rộn có thể khiến thông điệp của bạn bị loãng và bị mất đối với khách hàng tiềm năng, vì vậy hãy nhớ – hãy giữ cho nó thật đơn giản!

Chúng tôi cung cấp khả năng quay vòng nhanh trên tất cả các sản phẩm của mình, với giao hàng tận nơi miễn phí.

Duyệt qua đầy đủ các loại danh thiếp được in sang trọng của chúng tôi , bao gồm cả danh thiếp của chúng tôi

Danh thiếp được tạo cho Spa

danh thiếp spa
Mẫu danh thiếp spa với hình ảnh thu hút

Với hơn mười năm kinh nghiệm, chúng tôi biết cách tạo ra các vật liệu thương hiệu chất lượng. Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi tạo danh thiếp dành riêng cho các spa và thẩm mỹ viện, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào việc tìm kiếm một thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình mà không cần chọn lọc qua hàng trăm mẫu không cần thiết.

 Và bạn luôn có thể xem bộ sưu tập danh thiếp nhà hàng hoàn chỉnh của chúng tôi để có thêm nhiều lựa chọn và nguồn cảm hứng.

Ngoài ra, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các thiết kế khác của chúng tôi. Dành cho menu , thẻ khách hàng thân thiết , mẫu phương tiện truyền thông xã hội và hơn thế nữa.

Công cụ thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp

danh thiếp Spa
Mẫu danh thiếp spa Company Tagline

Với công cụ thiết kế kéo và thả của chúng tôi. Thật dễ dàng để tạo danh thiếp dành riêng cho doanh nghiệp của bạn.

 Chỉ cần chọn một mẫu được thiết kế chuyên nghiệp. Và thay đổi nó để kết hợp logo, ảnh, màu sắc và nội dung của bạn. Nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào. Nhóm Trải nghiệm khách hàng thân thiện của chúng tôi sẵn sàng giúp thiết kế danh thiếp hoàn hảo cho

In và giao danh thiếp

Khi bạn hài lòng với danh thiếp spa của mình. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt in và chúng tôi sẽ lo phần còn lại.

 Thẻ dày và chất lượng cao của chúng tôi có số lượng lớn nên bạn sẽ có nhiều thứ để chia sẻ. Chúng tôi có in ấn, chứng nhận về độ chính xác. Nhất quán và chất lượng in đầy đủ màu sắc cao nhất.

Chưa kể đến sự đảm bảo hài lòng 100% từ nhóm của chúng tôi. Vì vậy bạn sẽ luôn ngạc nhiên với cách danh thiếp của mình xuất hiện.

Dịch vụ in ấn chuyên nghiệp và giao hàng nhanh chóng của chúng tôi. Sẽ giúp bạn trưng bày những tấm danh thiếp ấn tượng mà bạn sẽ tự hào khi trao tay.

Nếu bạn cần làm danh thiếp Spa thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long

Hoặc bạn có thể liện hệ đến chúng tôi qua: 094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (10 bình chọn)