Hoạt động sửa chữa bảng hiệu ở Tp.HCM và khu vực lân cận, sửa chữa quảng cáo ngoài trời và nội thất là một trong những hoạt động của công ty chúng tôi. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ độc đáo và chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Các cách giải quyết vấn đề sửa chữa bảng hiệu nhanh chóng, đơn giản:

 Chẩn đoán sự cố và tính toán chi phí công việc trên ảnh trong vòng 1 giờ kể từ thời điểm liên hệ,

Khởi hành đi công tác trong vòng 3 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng,

Thanh toán 100% sau khi hoàn thành công việc,

Bảo hành.

Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo trên mái nhà, bảng hiệu quảng cáo, bảng hiệu mặt tiền lớn, cũng như thay thế hình ảnh và phim trong cấu trúc quảng cáo được đánh giá riêng lẻ.

CÁC LOẠI LỖI THƯỜNG GẶP VÀ CẦN SỬA CHỮA BẢNG HIỆU QUẢNG CÁO

Loại bỏ các sự cố và trục trặc, cũng như bảo trì các biển báo là một trong những lĩnh vực hoạt động của chúng tôi. Cấu trúc quảng cáo là một sản phẩm khá đắt tiền cần bảo trì và sửa chữa định kỳ.

Các nguyên nhân phổ biến nhất gây ra sự cố của bảng hiệu quảng cáo là: các yếu tố thời tiết và khí quyển, đoản mạch, sự xuống cấp của vật liệu làm chữ thể tích và hộp đèn.

Hãy xem xét các loại sự cố thường xuyên và phổ biến nhất có thể yêu cầu sửa chữa bảng hiệu quảng cáo:

Chữ không phát sáng hoặc phát sáng một phần?

Làm bảng hiệu, sữa chữa bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu, sữa chữa bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long

Các bảng hiệu được chiếu sáng thường bị cháy hoàn toàn hoặc một phần và cũng có thể mờ dần theo thời gian.

Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo bị hư led theo yêu cầu chẩn đoán sơ bộ, mà các chuyên gia của chúng tôi sẽ nhanh chóng thực hiện bằng cách sử dụng ảnh chụp sự cố để giúp bạn tiết kiệm thời gian cho bạn.

Những lý do phổ biến nhất dẫn đến lỗi đèn nền của bảng hiệu quảng cáo:

Máy biến áp bị cháy Cháy, hỏng bộ nguồn máy biến áp chuyển đổi điện áp.

Đây là nguyên nhân phổ biến nhất và phổ biến nhất của sự cố: sự cố tầm thường của nút lưới điện. Thật không may, nguồn cung cấp năng lượng (chúng cũng là máy biến áp) rất thường xuyên bị cháy, bất chấp sự đảm bảo của các nhà sản xuất.

Việc loại bỏ sự cố như vậy được thực hiện khá nhanh chóng và không gặp nhiều khó khăn, vì điều này chỉ cần để lại yêu cầu cho người quản lý của chúng tôi, sự cố sẽ được khắc phục trong vòng 72 giờ kể từ thời điểm yêu cầu.

Loại bỏ thường liên quan đến việc thay thế đơn giản máy biến áp trong bảng hiệu quảng cáo.

Làm bảng hiệu, sữa chữa bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu, sữa chữa bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long

Ngắn mạch, không tiếp xúc. Đoản mạch hoặc lỗi nối dây có thể do lắp đặt điện kém chất lượng, cũng như do hơi ẩm xâm nhập vào các phần tử của bảng hiệu quảng cáo, dẫn đến cháy đèn LED.

Trong trường hợp đèn nền bị trục trặc do thiếu tiếp xúc hoặc vi phạm hệ thống dây điện trong biển báo, thì đây là một sửa chữa khá đơn giản và không tốn kém.

Đèn nền mờ. Ánh sáng mờ và mờ của bảng hiệu cho thấy rằng các đèn LED được lắp đặt trong đó đã cạn kiệt tài nguyên và cần phải thay thế hoàn toàn chúng.

Khi thay thế đèn LED trong bảng hiệu quảng cáo, những người lắp đặt của công ty Big Name sẽ lắp đặt thiết bị chiếu sáng mới, chất lượng cao với chế độ bảo hành 2 năm!

Là dấu hiệu sụp đổ?

Phá hủy vật lý của các cấu trúc quảng cáo cũng là một vấn đề phổ biến trong việc duy trì quảng cáo ngoài trời. Công ty chúng tôi thực hiện công việc sửa chữa và phục hồi: chữ ba chiều, hộp đèn, v.v. Lỗi cấu trúc xảy ra vì nhiều lý do.

Đôi khi dấu hiệu bị phá hủy là biểu hiện của một lỗi sản xuất tiềm ẩn, đôi khi sự phá hủy là do tác động bên ngoài (gió mạnh, thay đổi nhiệt độ, băng rơi, v.v.). Trong mọi trường hợp, việc sửa chữa một phần bị hư hỏng của cấu trúc quảng cáo thường rẻ hơn so với đặt mua một phần mới.

Phim với hình ảnh có bị mờ, mờ, vỡ không  ?

Thay thế phim trong hộp đèn thường là một công việc khá tốn kém liên quan đến việc tháo dỡ cấu trúc quảng cáo, in phim mới, làm sạch bề mặt tán xạ ánh sáng hoặc thay thế hoàn toàn bằng cấu trúc được khôi phục.

Làm bảng hiệu, sữa chữa bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long
Làm bảng hiệu, sữa chữa bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long

Theo quy định, việc sửa chữa bề mặt tán xạ ánh sáng của cấu trúc quảng cáo liên quan đến việc thay thế hoàn toàn bề mặt này cùng với hình ảnh được in. Trong hầu hết các trường hợp, đây là cách rẻ hơn và hợp lý hơn để sửa chữa cấu trúc quảng cáo.

SỬA CHỮA CÁC CẤU TRÚC QUẢNG CÁO PHỨC TẠP

Công ty quảng cáo “Gromkoe Name” có kinh nghiệm đáng kể trong việc sửa chữa và phục hồi các cấu trúc quảng cáo lớn, bao gồm sửa chữa lắp đặt mái nhà, bia quảng cáo và biển hiệu mặt tiền lớn.

Sửa chữa bảng hiệu quảng cáo ở cấp độ này đòi hỏi một cách tiếp cận chi tiết, bao gồm chuẩn bị một kế hoạch làm việc, tính toán chi tiết số lượng vật tư tiêu hao cần thiết.

Một lợi thế quan trọng của công ty chúng tôi là kinh nghiệm phong phú trong việc sản xuất và lắp đặt các cấu trúc quảng cáo, cho phép chúng tôi vạch ra một kế hoạch tối ưu để sửa chữa bảng hiệu quảng cáo ngoài trời về chi phí và độ tin cậy.

Cách tiếp cận này có lợi cho khách hàng của chúng tôi và cho phép chúng tôi thực hiện sửa chữa chất lượng cao nhất với giá cả cạnh tranh.

Trong những năm gần đây, chúng tôi đã thực hiện toàn diện công việc sửa chữa lắp đặt trên mái nhà, hộp đèn trên các tòa nhà của trung tâm mua sắm , sửa chữa hệ thống chiếu sáng cho các tấm bia và cột quảng cáo.

sửa chữa bảng hiệu
Làm bảng hiệu, sữa chữa bảng hiệu giá rẻ tại Nguyễn Long

Bao gồm các công việc như: thay băng rôn trên mái nhà lắp đặt quảng cáo, thay thế thiết bị chiếu sáng tại nhà bia quảng cáo và lắp đặt mái che, v.v. Với kinh nghiệm phong phú trong việc sửa chữa các công trình quảng cáo và bảng hiệu lớn, chúng tôi cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Để tính toán việc sửa chữa bảng hiệu của bạn, hãy để lại đơn đăng ký trực tuyến hoặc liên hệ với các chuyên gia của chúng tôi theo bất kỳ cách nào thuận tiện cho bạn.

Nếu bạn cần sản xuất, thi công, sửa chữa bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post