Trên trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm và đặt hàng bất kỳ loại bảng hiệu quảng cáo nào: bảng hiệu đèn led, bảng hiệu logo, v.v. Để làm điều này, hãy liên hệ với người quản lý của chúng tôi hoặc để lại một ứng dụng trực tuyến.

1. BẢNG HIỆU CỬA HÀNG

Bảng hiệu đường phố có thể được cài đặt trên cửa hàng ở đâu?

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Theo luật hiện hành ở Việt Nam, các biển báo đường phố được đặt ở mặt ngoài của mặt tiền của tòa nhà có người ở, không có các yếu tố trang trí và nghệ thuật, ở mức sàn chồng lên nhau giữa tầng một và tầng hai.

Ngoài ra, các biển báo thông tin đường phố được đặt trên các đường diềm và tấm che trong ranh giới của cơ sở có người ở.

Trong một số trường hợp, nó cũng được phép đặt các bảng hiệu thông tin ở dạng chữ cái ba chiều trên bề mặt bên ngoài của cửa sổ cửa hàng.

Để phối bảng hiệu quảng cáo cho một cửa hàng ở Moscow, bạn cần nhờ đến sự tư vấn của chuyên gia, dịch vụ mà công ty chúng tôi cung cấp.

Liên hệ với công ty “Big Name” về vấn đề thiết kế quảng cáo cửa hàng, bạn sẽ nhận được một dịch vụ chất lượng toàn diện, bao gồm:

✓  Miễn phí thiết kế layout ở giai đoạn thương lượng giá,

✓  Hộ chiếu thiết kế, bao gồm giấy chứng nhận tuân thủ pháp luật hiện hành,

✓  Tư vấn về khả năng sắp xếp hợp pháp,

✓  Và làm  bảng hiệu từ những vật liệu hiện đại và chất lượng cao nhất,

✓  Lắp đặt và kết nối thành phẩm,

Loại biển hiệu quảng cáo cửa hàng nào phù hợp?

Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Loại quảng cáo ngoài trời chính được sử dụng như một yếu tố của thiết kế bên ngoài cửa hàng là các chữ cái ba chiều, được sử dụng rộng rãi do các quy tắc hiện hành về đặt biển hiệu trên mặt tiền của tòa nhà.

Các chữ cái ba chiều cho thiết kế bên ngoài của cửa hàng được làm chủ yếu bằng nhựa, có đèn LED chiếu sáng bên trong, được lắp đặt vào mặt tiền của tòa nhà bằng cách sử dụng khung gắn mà chúng được lắp đặt hoặc trực tiếp vào phù điêu composite, cũng có thể đóng vai trò là một phần của tấm ốp mặt tiền của lối vào cửa hàng.

Bảng hiệu cửa hàng có thể khác nhau rất nhiều về giá tùy thuộc vào ý tưởng thiết kế và các vật liệu được sử dụng. Tùy thuộc vào ngân sách quảng cáo của bạn và mục đích của cửa hàng, có thể có nhiều lựa chọn khác nhau cho thiết kế bên ngoài của nó, từ rẻ nhất và thiết thực nhất đến cao cấp và bắt mắt.

 THIẾT KẾ QUẢNG CÁO CỬA SỔ CỬA HÀNG

Những công trình quảng cáo nào và làm thế nào có thể được đặt trên cửa sổ cửa hàng?

Pháp luật hiện hành cho phép cài đặt các cấu trúc (thông tin) quảng cáo bên trong, cũng như trong một số trường hợp trên bề mặt bên ngoài của mặt tiền cửa hàng.

Thiết kế quảng cáo cửa sổ cửa hàng được thực hiện với sự trợ giúp của cấu trúc ánh sáng và không ánh sáng. Đồng thời, diện tích của cấu trúc được lắp đặt bên trong cửa sổ cửa hàng không được vượt quá 50% diện tích của cửa sổ cửa hàng.

Khi các yếu tố thiết kế cửa sổ cửa hàng được sử dụng:

✓ hộp đèn,

✓ bảng in đầy đủ màu sắc và chiếu sáng bên ngoài,

✓ bảng đèn mỏng như led khung và pha lê,

✓ Màn hình LED và TV LCD,

✓ acrylic và cài đặt.

bảng hiệu quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

MÀN HÌNH LED TRONG THIẾT KẾ QUẢNG CÁO CỬA HÀNG

Một lợi thế quan trọng của màn hình Led là tính chất động của hình ảnh. Độ sáng, khả năng cài đặt và “xoắn” nội dung động.

Màn hình Led là loại hình quảng cáo hiện đại nhất hiện nay.

Sự khác biệt giữa màn hình băng và bảng plasma là gì?

Đối với thiết kế quảng cáo của cửa sổ cửa hàng. Luật cũng quy định về việc sử dụng bảng plasma (màn hình LCD), tuy nhiên, màn hình Led hiện đại.

Được tạo riêng để phát nội dung quảng cáo, không còn thua kém về giá. Đồng thời có hai lợi thế quan trọng so với màn hình plasma và LCD đối với bảng điều khiển. Thứ nhất, chúng vượt trội đáng kể so với các đối thủ cạnh tranh gần nhất về độ sáng và thứ hai. Chúng được dùng trực tiếp để trang trí cửa sổ quảng cáo. Nghĩa là chúng dễ cài đặt và vận hành sau đó hơn.

Do đó, sử dụng Màn hình Led cho thiết kế quảng cáo trên cửa sổ cửa hàng. Bạn sẽ có được một thiết kế đơn giản và đáng tin cậy, được phân biệt bởi độ sáng và độ tin cậy cao.

Công quảng cáo Nguyễn Long cung cấp cho khách hàng của mình thiết kế quảng cáo cửa sổ cửa hàng bằng màn hình LED chìa khóa trao tay. Bao gồm phê duyệt, giao hàng, lắp đặt, chạy thử, chuẩn bị và tung ra nội dung.

quảng cáo
Bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

HỘP ĐÈN QUẢNG CÁO CỬA HÀNG

Hộp đèn với đèn LED chiếu sáng bên trong và hình ảnh in đủ màu. Thường được sử dụng làm yếu tố thiết kế quảng cáo cho cửa sổ cửa hàng.

Hình ảnh in đầy đủ màu sắc được áp dụng cho hộp đèn theo hai cách: lăn màng tự dính lên phần acrylic. Hoặc dán áp phích in trên vật liệu có đèn nền bằng các thanh kẹp. Cách thứ hai, liên quan đến việc sử dụng hồ sơ nhấp chuột clip-on. Là cách phổ biến và thiết thực nhất để giới thiệu thiết kế quảng cáo.

Hộp đèn có hồ sơ nhấp chuột nhanh chóng rất hữu ích cho quảng cáo cửa sổ cửa hàng. Vì chúng cho phép bạn dễ dàng thay đổi hình ảnh để cài đặt. Chẳng hạn như thông tin cập nhật hơn liên quan đến tình trạng hàng hóa có sẵn hoặc giảm giá.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo cho cửa hàng của bạn thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này