Chữ inox nổi bật hơn cả về dấu ấn thẩm mỹ, chất lượng lâu bền cũng như đa dạng lựa chọn, phải kể đến những mẫu biểu quảng cáo chữ inox. Trên thị trường các sản phẩm bảng hiệu quảng cáo hiện nay có đa dạng các hình thức chữ được gia công từ nhiều loại chất liệu khác nhau.  Cụ thể những mẫu biển quảng cáo chữ inox vàng gương, vàng xước, trắng gương, trắng xước, v.v… các loại luôn bền đẹp theo thời gian, có khả năng đáp ứng tốt nhất sự thu hút đối với người nhìn.

GIA CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ INOX VÀNG GƯƠNG, VÀNG XƯỚC, TRẮNG GƯƠNG, TRẮNG XƯỚC
GIA CÔNG BIỂN QUẢNG CÁO CHỮ INOX VÀNG GƯƠNG, VÀNG XƯỚC, TRẮNG GƯƠNG, TRẮNG XƯỚC

Đa dạng các mẫu biểu hiệu quảng cáo chữ inox vàng gương, vàng xước,…

Có thể nói mỗi mẫu biển quảng cáo chữ inox khác nhau lại sở hữu những dấu ấn thẩm mỹ khác nhau, mang đến sự lựa chọn linh hoạt tùy nhu cầu của người dùng. Trong từng trường hợp cụ thể, mỗi cá nhân, đơn vị có thể chọn và sở hữu những mẫu biển quảng cáo chữ inox phù hợp.

Chữ inox vàng xước

Cũng mang màu sắc vàng đặc trưng nhưng những mẫu biển hiệu quảng cáo chữ inox vàng xước lại là lựa chọn có dấu ấn riêng với chi tiết bề mặt vàng xước. Từng đường vân xước mang đến hiệu ứng thị giác khác biệt khiến cho những mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ inox vàng xước thu hút nhanh chóng mọi ánh nhìn. Quá trình gia công chữ inox vàng xước còn tùy biến đường nét mang đến nhiều kiểu mẫu biển quảng cáo khác nhau.

Chữ inox vàng gương

Sỡ hữu vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng, bắt mắt hơn trên thị trường hiện nay phải kể đến những mẫu biểu quảng cáo chữ inox vàng gương. Bề mặt các con chữ inox vàng gương thường bóng sáng, không tì vết với sức vàng rực rỡ. Chính màu sắc đặc trưng này khiến cho mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ inox vàng gương luôn có khả năng thu hút nhanh chóng mọi ánh nhìn. Chưa kể, các chữ quảng cáo bằng inox vàng gương còn được gia công sắc cạnh từng chi tiết mang đến diện mạo vô cùng nổi bật.

Chữ inox trắng xước

Được biết đến là một phiên bản khác của chất liệu inox trắng, những mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ inox trắng xước lại là lựa chọn gây ấn tượng bởi bề mặt xuất hiện các vết xước đầy táo bạo và phá cách trong diện mạo thẩm mỹ. Dẫu vậy, mẫu chữ này cũng không làm mất đi vẻ sang trọng, đẳng cấp của chất liệu inox trắng. Chưa kể, chất liệu inox trắng xước còn có đặc tính chống han gỉ, oxy hóa tốt trong nhiều điều kiện sử dụng khắc nghiệt.

Chữ inox sáng chân

Trong số những mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ inox ấn tượng hàng đầu thị trường hiện nay có lẽ không thể bỏ qua chữ inox sáng chân. Đây là loại bảng hiệu được trang bị thêm hệ thống đèn led chiếu sáng dưới chân của các mẫu chữ inox vàng gương, vàng xước, trắng gương, trắng xước, v.v… Nhờ đó các mẫu bảng hiệu chữ inox thêm phần bắt mắt, lộng lẫy ngay cả khi vào ban đêm. Đây cũng được biết đến là loại bảng hiệu quảng cáo chữ nổi ngày càng được nhiều người dùng ưu tiên.

Chữ inox trắng gương

Mang đến dấu ấn chuyên nghiệp, đẳng cấp, sang trọng không kém phải kể đến những mẫu bảng hiệu quảng cáo chữ inox trắng gương. Loại chữ inox này cũng sở hữu lớp bề mặt bóng sáng với sắc trắng bạc lộng lẫy có khả năng chinh phụ, gây ấn tượng với mọi người nhìn. Thêm nữa, quá trình gia công chữ inox trắng gương cũng mang đến các mẫu chữ được cách điệu, tùy biến dễ dàng theo yêu cầu của khách hàng. Do vậy, mẫu biển hiệu quảng cáo chữ inox này thường được nhiều người chọn dùng.

Đơn vị gia công biển quảng cáo chữ inox, chữ mica sáng đèn các loại chất lượng, giá tốt

Tất cả các mẫu loại bảng hiệu chữ inox, chữ mica sáng đèn, chữ mica thường, chữ nổi mica, v.v… do Sắc Màu tiến hành cung cấp đều đảm bảo tốt về chất lượng, thẩm mỹ cho đến khả năng sử dụng lâu bền theo thời gian. Mọi loại biển quảng cáo, chữ theo yêu cầu ở Sắc Màu đều được gia công từ chất liệu cao cấp đạt tiêu chuẩn khắt khe. Hơn thế, giá gia công chữ nổi, biển hiệu quảng cáo ở Sắc Màu luôn cạnh tranh, mang đến giá tốt, tiết kiệm cho mọi khách hàng.

Để sở hữu được đa dạng các mẫu thiết kế, thi công bảng hiệu chữ inox vàng gương, vàng xước, trắng gương, trắng xước, v.v… đảm bảo chất lượng, giá tốt, người dùng có nhu cầu nên tìm đến những địa chỉ uy tín. Một trong những lựa chọn uy tín hàng đầu phải kể đến Sắc Màu – đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm biển hiệu quảng cáo chất liệu đa dạng với chất lượng cao cấp, giá tốt.

Đến với Sắc Màu, chắc chắn mọi khách hàng đều có cơ hội tham khảo đa dạng các mẫu bảng hiệu công ty bằng inox như bảng hiệu chữ inox vàng gương, vàng xước, trắng gương, trắng xước, mica các loại, v.v… vừa chất lượng vừa giá tốt. Quý khách hàng có nhu cầu có thể trực tiếp liên hệ đến với Sắc Màu để được tư vấn, hỗ trợ.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809