Bang hieu inox được sử dụng trong hầu hết các cơ quan, biển chỉ đường, biển phòng ban, bảng hiệu khách sạn, bảng hiệu công ty. Bảng hiệu inox là một trong những loại biển quảng cáo phổ biến hiện nay. Làm bảng hiệu inox Tp.HCM chuyên nghiệp giá rẻ ở đâu? Ưu điểm của bảng hiệu inox như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về làm bảng hiệu inox.

Làm bảng hiệu inox tại Sắc Màu tphcm chuyên nghiệp giá rẻ
Làm bảng hiệu inox tại Sắc Màu tphcm chuyên nghiệp giá rẻ

Những mẫu bảng hiệu chữ nổi inox

Bảng hiệu chữ inox thường có 2 loại đó là bảng hiệu chữ nổi inox vàng đồng và trắng bóng. Tùy vào sự lựa chọn của các công ty văn phòng để lựa chọn màu sắc phù hợp.

Chữ nổi inox vàng đồng

Chữ nổi vàng đồng có hai loại chữ inox vàng 201 và chữ inox vàng 304. Thực ra hai loại chữ nổi vàng đồng này đều có chất liệu là inox. Tuy nhiên so với chữ inox 304 thì chữ inox vàng 201 kém chất lượng hơn.

Chữ inox trắng bóng

Đối với chữ inox trắng bóng có gam màu sáng sẽ tạo ra những làm bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ cao, nổi bật và thể hiện sự sang trọng. Sử dụng inox trắng trong thiết kế sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, vì giá thành thấp hơn so với inox vàng nhưng đẹp vẫn không kém.

Ưu điểm của bảng hiệu công ty bằng inox

  • Bảng hiệu công ty bằng inox dẻo hơn và bền hơn
  • Bảng hiệu công ty bằng inox không bị gỉ và đảm bảo tính thẩm mỹ cao
  • Biển hiệu công ty bằng inox dễ lau chùi và làm mới.
  • Giá thành hợp lý

Bảng hiệu inox ăn mòn

Biển quảng cáo inox ăn mòn có nhiều loại như inox vàng xước, inox nước trắng… trong đó inox vàng xước được sử dụng chủi yếu làm biển công ty.

Đặc điểm của inox vàn xước: ít bị biến dạng, có độ dẻo cao, màu sắc bắt mắc, thẩm mỹ cao, chữ in rõ, sắc nét, chống chịu thời tiết.

Bảng hiệu inox ăn mòn được sử dụng trong hầu hết các công ty, cơ quan đoàn thể, khách sạn, sân bay, nhà hàng, biển chỉ dẫn, biển công ty.

Giá thành rẻ, thiết kế đơn giản và dễ sản xuất chính là điểm mạnh và lợi thế Bảng hiệu inox ăn mòn, gia công bảng inox dễ dàng giúp loại biển này trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của mọi người.

Đơn vị làm bảng hiệu inox ăn mòn giá rẻ nhất tại tphcm

Sắc Màu là đơn vị cung cấp bảng hiệu inox ăn mòn, giá rẻ nhất tại tphcm. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất bảng hiệu inox, chúng tôi chuyên phân phối các bảng hiệu inox cho các công ty, doanh nghiệp, tổ chức tại tphcm.

Với đội ngũ nhân viên giỏi cùng dàn máy móc tiên tiến hiện đại bậc nhất, chúng tôi luôn đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, mỗi sản phẩm của chúng tôi trước khi đưa ra thị trường đều được kiểm tra kỹ lưỡng. Nếu có sai sót xảy ra sẽ làm lại miễn phí 100% cho khách hàng. Vì thế hãy đến với Sắc Màu để được cung cấp những bảng hiệu inox ăn mòn giá rẻ, chất lượng.

Liên hệ

CTY TNHH THIẾT KẾ QUẢNG CÁO SẮC MÀU 

Văn Phòng: 94 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM

(Đối diện Ga Bình Triệu)

Hotline/zalo: 0935 090 469 – 09 44 33 22 31

Liên hệ Zalo

QR-Code

Email : banghieudep.247@gmail.com

MST : 0313978809