Chúng tôi đã viết về in ấn quảng cáo phức tạp và vai trò quan trọng của nó. Trong việc quảng bá hàng hóa và dịch vụ. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chỉ ra bằng cách sử dụng ví dụ về khách hàng của chúng tôi. Nó có thể hiệu quả và hữu ích như thế nào trong quá trình thành lập công ty.

Chúng tôi đã được tiếp cận với một đơn đặt hàng của xưởng quần áo, mở cửa hàng đầu tiên vào tháng Tư. Chúng tôi đã làm danh thiếp, tờ rơi và thẻ nhựa cho họ. 

Tất nhiên, điều quan trọng nhất trong buổi ra mắt là sự trình bày chính xác. Và sáng sủa về công ty, như người ta nói: “Họ gặp nhau bằng trang phục…”. Vì vậy, tất cả các sản phẩm in đều được thiết kế theo một kiểu duy nhất. Tương ứng với logo của công ty và màu đỏ của công ty.

in ấn
Thiết kế in ấn danh thiếp giá rẻ

Danh thiếp

Danh thiếp Laconic trang nhã, được trang trí bằng một hình trang trí hoa cách điệu. Ngoài logo có ghi địa chỉ, số điện thoại và trang web của công ty. Những thông tin này không chỉ cần thiết trong lần làm quen đầu tiên mà còn cần thiết cho sự tiếp nối của nó.

Chúng tôi in ấn danh thiếp theo định dạng tiêu chuẩn là 50×90 mm. Cụ thể là do xưởng may quần áo đặt in ấn, chúng tôi làm rất nhanh và chất lượng cao. In ấn có nhiều kinh nghiệm trong việc này. Đối với danh thiếp, giấy trắng tráng dày 350 g / m² được sử dụng. Trên đó danh thiếp trông có phong cách và giống doanh nhân. Chỉ cần những gì bạn cần cho một cửa hàng thời trang!

In ấn tờ rơi quảng cáo.

Tờ rơi cũng chứa thông tin cần thiết cho những người mua tiềm năng. Và lời mời tìm hiểu thêm về cửa hàng thời trang. Chúng cũng được in ấn với logo của công ty. Tất cả các tọa độ cần thiết và chính xác nhiều văn bản khi cần thiết để tạo ra sự hấp dẫn và thu hút khách hàng. 

Chúng tôi in tờ rơi theo yêu cầu của khách hàng trên các loại giấy có độ dày khác nhau – từ 100 g / m² đến 350 g / m². Nhưng trong mọi trường hợp chúng tôi đảm bảo chất lượng cao nhất.

Chúng tôi cũng làm thẻ nhựa cho, đảm bảo giảm giá 5% cho tất cả các lần mua hàng tiếp theo. Cho những khách hàng mua hàng trong những ngày đầu khai trương cửa hàng. Thẻ nhựa là một cách tuyệt vời để duy trì mối quan hệ lâu dài với khách hàng!

 Chúng tôi đã nhiều lần viết rằng tờ rơi là một cách tuyệt vời và khá rẻ để cung cấp thông tin nhanh chóng. Và hiệu quả nhất cho khách hàng tiềm năng. Tờ rơi chứa đầy đủ thông tin về chương trình khuyến mãi, cửa hàng hoặc sản phẩm để người mua quan tâm. Chúng tôi, công ty Chợ In sẽ giúp bạn thiết kế và in ấn loại tờ rơi hiện đại và sáng tạo nhất – tờ rơi euro.

Một ví dụ về quảng cáo “đúng” trên tờ rơi euro đang ở trước mặt bạn.

in ấn
Thiết kế in ấn các loại sản phẩm quảng cáo cho doanh nghiệp giá rẻ tại Tp. HCM

Bố cục hiển thị tên của công ty được đề cập, bằng các thuật ngữ lớn và sáng sủa. Trang web của công ty này và thông tin liên hệ cho những khách hàng tiềm năng muốn biết rõ hơn về công ty. Và tìm hiểu thêm về nó cũng được chỉ ra.

Một phương pháp rất hiệu quả cũng có liên quan – hình dung về lợi ích của sản phẩm. Trong trường hợp này, tờ rơi có ghi số lượng và giá cả của các sản phẩm mà vận động viên. Nên ăn để nhận đủ lượng vitamin và nguyên tố vi lượng. Tương đương với một khẩu phần dinh dưỡng thể thao đặc biệt.

Và, tất nhiên, bạn chắc chắn nên chỉ ra mạng lưới các cửa hàng bán loại dinh dưỡng thể thao hiệu quả này. Cũng như địa chỉ với bản đồ giải thích vị trí của cửa hàng.

Một khối riêng biệt trên tờ rơi nêu rõ lý do tại sao người mua nên giữ tờ rơi này?

Sau đó, để hiển thị nó trong cửa hàng khi mua dinh dưỡng thể thao và được giảm giá trong 1 năm. Chiết khấu hoạt động như một chiết khấu tích lũy và sẽ giúp bạn nhận được thẻ VÀNG. Đây là một ưu đãi thú vị, phải không?

in ấn
Bảng hiệu không làm nên doanh số nhưng nó là một phần không thể thiếu trong chiến dịch marketing vì thế bạn có thể liên hệ với chúng tôi để thiết kế và in ấn các sản phẩm quảng cáo

Thẻ nhựa

Chúng tôi in ấn thẻ nhựa sử dụng tất cả các công nghệ hiện đại trên thiết bị đặc biệt. Đối với xưởng may quần áo , các tấm thiệp có định dạng tiêu chuẩn 85×55. Được in trên chất liệu nhựa cao cấp màu trắng dày 1 mm. Và ghi rõ thông tin địa chỉ tối đa của khách hàng: vị trí địa lý, số điện thoại và trang web của cửa hàng.

In ấn quảng cáo phức hợp không chỉ là một thuộc tính hình ảnh quan trọng của công ty. Mà còn là một phương pháp tuyệt vời để mở rộng cơ sở khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau của xã hội. 

Đối với những công ty đặt hàng in ấn các sản phẩm in ấn phức tạp tại công ty chúng tôi. Chúng tôi hứa hẹn sẽ có một hệ thống chiết khấu thú vị. Tùy chọn thanh toán thuận tiện cho đơn hàng và giao hàng. Liên hệ với chúng tôi – và bạn sẽ ngạc nhiên bởi chất lượng sản phẩm, giá cả phải chăng và dịch vụ tại Chợ In!

Nếu bạn cần in các loại ấn phẩm tiếp thị quảng cáo thì có thể liên hệ với chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!