Chúng tôi là một công ty in ấn đầy đủ dịch vụ cung cấp in ấn kỹ thuật số và in offset chất lượng cao, sao chép, xuất bản trên máy tính để bàn, thiết kế đồ họa và các sản phẩm quảng cáo. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các sản phẩm cung cấp văn phòng và các giải pháp tổ chức văn phòng tiên tiến.

Chúng tôi đảm bảo cho bạn trải nghiệm khách hàng cao nhất và giá thấp nhất. Chúng tôi là máy in ấn dịch vụ đầy đủ của bạn cho bất kỳ công việc nào bạn có. Không có công việc nào là quá lớn hay quá nhỏ. Xem trang in ấnThương mại của chúng tôi để biết tổng quan về nhiều loại hình in mà chúng tôi thực hiện.

Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo

Chúng tôi chỉ đơn giản là máy in ấn tốt nhất ở NYC. Gọi ngay hôm nay để báo giá hoặc bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng máy in khác. Chúng tôi đã kinh doanh lĩnh vực này từ rất lâu. Chúng tôi có kinh nghiệm mà không máy in nào khác ở NYC có thể sánh được.

Chúng tôi chuyên về các giải pháp in ấn kỹ thuật số nhanh, tùy chỉnh, ngắn hạn, theo yêu cầu bao gồm in áp phích và biểu ngữ khổ lớn và khổ rộng, cũng như In Offset thương mại. Khi so sánh với đối thủ cạnh tranh của chúng tôi, chúng tôi in nhanh hơn, rẻ hơn và tốt hơn!

Chúng tôi có thể in ấn kỹ thuật số theo yêu cầu cho bất kỳ công việc nào, dù lớn hay nhỏ. Chúng tôi in in offset truyền thống cho các công việc chạy lớn hoặc in quá khổ.

Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc in ấn công ty bao gồm các báo cáo hàng năm và nhiều tài liệu cho các sự kiện kinh doanh và công ty.

Chúng tôi có kinh nghiệm đáng kể trong việc làm việc với các doanh nghiệp nhỏ để tìm giải pháp in ấn có giá cả phải chăng, nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi đã chứng minh các giải pháp in tùy chỉnh đáp ứng mọi quy mô công ty và mọi ngân sách.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, bất kể mối quan tâm của bạn là gì, chúng tôi rất có thể đã từng gặp phải yêu cầu tương tự của khách hàng trong quá khứ. Chúng tôi có kinh nghiệm để đảm bảo rằng tất cả các công việc của chúng tôi diễn ra suôn sẻ mà không có bất kỳ sự chậm trễ hoặc lỗi không mong muốn nào.

Ngoài ra, chúng tôi đã theo kịp với công nghệ thay đổi. Là một công ty thành công trong một thời gian dài đã cho phép chúng tôi tái đầu tư lợi nhuận vào việc nâng cấp máy móc và công nghệ của mình trong suốt nhiều năm và giúp chúng tôi luôn đi đầu trong công nghệ in ấn kỹ thuật số.

Hãy tin chúng tôi, công nghệ đã được cải thiện nhanh chóng trong ngành in ấn và chúng tôi đã dẫn đầu trong việc áp dụng sớm các máy móc mới. Tiền chi tiêu tốt theo ý kiến ​​của chúng tôi!

Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo

Với các máy in tiên tiến của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ in kỹ thuật số trong thời gian ngắn. Chúng tôi có thể hoàn thành bất kỳ công việc quy mô, ngân sách và khung thời gian nào. Điều này bao gồm các biểu ngữ, bản in ấn khổ lớn, áp phích, tài liệu quảng cáo, gấp đôi & gấp ba, bản đen trắng, bản màu, thư mời và bất kỳ công việc nào khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Chúng tôi cũng có thể đáp ứng mọi yêu cầu về in ấn offset trong thời gian dài. Chúng tôi có thể in số lượng lớn bất cứ thứ gì, báo cáo hàng năm, danh mục sản phẩm, áp phích, thư, bưu thiếp, sách nhỏ và bất kỳ loại tài liệu in hàng loạt nào khác. Không có công việc là quá lớn.

 Chúng tôi sẽ giao công việc của bạn đúng thời gian và với giá cả phải chăng. Không có gì ngạc nhiên khi chúng tôi đã in ấn cho các tập đoàn lớn và ngân hàng đầu tư trong hơn 50 năm qua.

Hãy gọi cho đội ngũ nhân viên am hiểu của chúng tôi ngay hôm nay để bắt đầu với bản in ấn tốt nhất ở NYC. Chúng tôi có kinh nghiệm để trả lời tất cả các câu hỏi của bạn, phù hợp với tất cả các mối quan tâm của bạn và tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của bạn từ đầu đến cuối.

Các loại in ấn

Các loại in ấn khác nhau phổ biến nhất là gì? In liên quan đến việc tạo ấn tượng về số liệu, thiết kế và chữ cái trên chất nền như giấy hoặc nhựa vinyl. Gỗ, vải và bìa cứng cũng được sử dụng rộng rãi. Trên thực tế, các kỹ thuật in lâu đời nhất đã sử dụng gỗ và vải để tạo ấn tượng. Tiếp tục đọc để tìm hiểu về các loại phương pháp in khác nhau mà doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng.

In lụa

Thích hợp cho: áp phích, biểu ngữ, vải

In lụa là một trong những kỹ thuật in ấn lâu đời nhất nhưng rất phổ biến. Hình thức in này liên quan đến việc sử dụng lưới để truyền hình ảnh.

Thông thường, in lụa cần một tấm màn (stencil) để ép mực và in hình ảnh. Các chuyên gia in ấn lụa tạo ra màn hình bằng cách kéo căng lưới ra. Sau đó, họ ép các lớp mực lên màn hình để tạo ấn tượng. Màn hình chứa các lỗ khuôn tô cho phép mực đi qua.

In offset

Thích hợp cho: gỗ, vải, canvas, giấy, văn phòng phẩm và nhiều hơn nữa

In ấn offset hoặc ‘litho’ là một kỹ thuật in tiêu chuẩn trong hầu hết các ngành. Các doanh nghiệp có thể sử dụng phương pháp in khắc offset phổ biến cho các dự án khác nhau.

Cho dù bạn muốn in tờ quảng cáo hay biểu ngữ vải, kỹ thuật in ấn này có thể mang lại kết quả mong muốn. Mặc dù in offset phù hợp nhất cho sản xuất hàng loạt , chẳng hạn như tạp chí và tờ rơi, nhưng nó đòi hỏi quy trình thiết lập lâu dài và thiết bị bảo trì cao.

In ấn offset liên quan đến việc chuyển hình ảnh sang các tấm nhôm. Sau đó, hình ảnh được chuyển từ các tấm kim loại sang một tấm cao su, còn được gọi là ‘tấm chăn’. Ở bước cuối cùng, nó được cuộn lên giấy.

Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo

In ấn flexo

Thích hợp cho: nhãn, bao bì, giấy dán tường, bọc

Flexography tương tự như in ấn chữ, nhưng nó là một phiên bản hiện đại hơn.

Kiểu in ấn này sử dụng thiết bị chuyên dụng, bao gồm một loạt các xi lanh và tấm phù điêu linh hoạt. Với các tấm được gắn trên các hình trụ, có thể tạo ra một hình ảnh trên các bề mặt không bằng phẳng.

Các tấm phù điêu linh hoạt chứa hình ảnh hoặc thông điệp được nâng lên mà bạn muốn in ấn. Máy làm cho các tấm quay ở tốc độ cao trong khi chất nền hoặc phương tiện in đi qua. Đây là cách bài kiểm tra được in trên phương tiện.

In ấn flexo là một phương pháp làm khô nhanh sử dụng mực bán lỏng, làm cho nó trở thành một kỹ thuật phù hợp cho các bản in dài.

In khổ lớn

in ấn
Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo

Thích hợp cho: cán màng, áp phích, biểu ngữ vinyl, bảng quảng cáo, hình nền

Như tên của nó, in ấn khổ lớn tồn tại để in ấn trên các cuộn đế rộng hơn, dài hơn.

Các doanh nghiệp tham gia vào ngành tiếp thị thích kỹ thuật in này vì chiều rộng tối đa của nó (thường là hơn 18 inch). Quảng cáo biểu ngữ và biển quảng cáo là một số ứng dụng hàng đầu và là ví dụ về in khổ lớn .

Thay vì các tờ riêng lẻ, in khổ lớn sử dụng các cuộn in ấn lớn để truyền thiết kế, hình ảnh và văn bản. Các tờ cuộn lại với nhau tạo thành một tờ lớn mà bạn có thể sử dụng cho mục đích quảng cáo.

Đây là tùy chọn in tốt nhất của bạn nếu bạn muốn tạo ảnh hưởng lớn đến khách hàng. In ấn khổ lớn cũng giúp nhận diện thương hiệu và lòng trung thành. Nó có thể là kỹ thuật số hoặc phi kỹ thuật số nhưng thường yêu cầu máy móc phức tạp hơn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các tài liệu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

Rate this post