Chúng tôi là một công ty in ấn đầy đủ dịch vụ cung cấp in ấn kỹ thuật số và in offset chất lượng cao, sao chép, xuất bản trên máy tính để bàn, thiết kế đồ họa và các sản phẩm quảng cáo. Chúng tôi cũng cung cấp một loạt các sản phẩm cung cấp văn phòng và các giải pháp tổ chức văn phòng tiên tiến.

Chúng tôi đảm bảo cho bạn trải nghiệm khách hàng cao nhất và giá thấp nhất. Chúng tôi là máy in ấn dịch vụ đầy đủ của bạn cho bất kỳ công việc nào bạn có. Không có công việc nào là quá lớn hay quá nhỏ. Xem trang in ấnThương mại của chúng tôi để biết tổng quan về nhiều loại hình in mà chúng tôi thực hiện.

Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo

Chúng tôi chỉ đơn giản là máy in ấn tốt nhất ở NYC. Gọi ngay hôm nay để báo giá hoặc bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có. Khi bạn làm việc với chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ muốn sử dụng máy in khác. Chúng tôi đã kinh doanh lĩnh vực này từ rất lâu. Chúng tôi có kinh nghiệm mà không máy in nào khác ở NYC có thể sánh được.

Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo

Các loại in ấn

Các loại in ấn khác nhau phổ biến nhất là gì? In liên quan đến việc tạo ấn tượng về số liệu. Thiết kế và chữ cái trên chất nền như giấy hoặc nhựa vinyl. Gỗ, vải và bìa cứng cũng được sử dụng rộng rãi. Trên thực tế, các kỹ thuật in lâu đời nhất đã sử dụng gỗ và vải để tạo ấn tượng. Tiếp tục đọc để tìm hiểu về các loại phương pháp in khác nhau mà doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng.

In lụa

Thích hợp cho: áp phích, biểu ngữ, vải

In lụa là một trong những kỹ thuật in ấn lâu đời nhất nhưng rất phổ biến. Hình thức in này liên quan đến việc sử dụng lưới để truyền hình ảnh.

READ  Tầm quan trọng của in tờ rơi đối với doanh nghiệp nhỏ

Thông thường, in lụa cần một tấm màn (stencil) để ép mực và in hình ảnh. Các chuyên gia in ấn lụa tạo ra màn hình bằng cách kéo căng lưới ra. Sau đó, họ ép các lớp mực lên màn hình để tạo ấn tượng. Màn hình chứa các lỗ khuôn tô cho phép mực đi qua.

In offset

Thích hợp cho: gỗ, vải, canvas, giấy, văn phòng phẩm và nhiều hơn nữa

In ấn offset hoặc ‘litho’ là một kỹ thuật in tiêu chuẩn trong hầu hết các ngành. Các doanh nghiệp có thể sử dụng phương pháp in khắc offset phổ biến cho các dự án khác nhau.

Cho dù bạn muốn in tờ quảng cáo hay biểu ngữ vải, kỹ thuật in ấn này có thể mang lại kết quả mong muốn. Mặc dù in offset phù hợp nhất cho sản xuất hàng loạt , chẳng hạn như tạp chí và tờ rơi, nhưng nó đòi hỏi quy trình thiết lập lâu dài và thiết bị bảo trì cao.

In ấn offset liên quan đến việc chuyển hình ảnh sang các tấm nhôm. Sau đó, hình ảnh được chuyển từ các tấm kim loại sang một tấm cao su, còn được gọi là ‘tấm chăn’. Ở bước cuối cùng, nó được cuộn lên giấy.

Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo

In ấn flexo

Thích hợp cho: nhãn, bao bì, giấy dán tường, bọc

Flexography tương tự như in ấn chữ, nhưng nó là một phiên bản hiện đại hơn.

Kiểu in ấn này sử dụng thiết bị chuyên dụng, bao gồm một loạt các xi lanh và tấm phù điêu linh hoạt. Với các tấm được gắn trên các hình trụ, có thể tạo ra một hình ảnh trên các bề mặt không bằng phẳng.

Các tấm phù điêu linh hoạt chứa hình ảnh hoặc thông điệp được nâng lên mà bạn muốn in ấn. Máy làm cho các tấm quay ở tốc độ cao trong khi chất nền hoặc phương tiện in đi qua. Đây là cách bài kiểm tra được in trên phương tiện.

READ  Báo giá dán decal xe tải

In ấn flexo là một phương pháp làm khô nhanh sử dụng mực bán lỏng, làm cho nó trở thành một kỹ thuật phù hợp cho các bản in dài.

In khổ lớn

in ấn
Làm bảng hiệu và in ấn quảng cáo

Thích hợp cho: cán màng, áp phích, biểu ngữ vinyl, bảng quảng cáo, hình nền

Như tên của nó, in ấn khổ lớn tồn tại để in ấn trên các cuộn đế rộng hơn, dài hơn.

Các doanh nghiệp tham gia vào ngành tiếp thị thích kỹ thuật in này vì chiều rộng tối đa của nó (thường là hơn 18 inch). Quảng cáo biểu ngữ và biển quảng cáo là một số ứng dụng hàng đầu và là ví dụ về in khổ lớn .

Thay vì các tờ riêng lẻ, in khổ lớn sử dụng các cuộn in ấn lớn để truyền thiết kế, hình ảnh và văn bản. Các tờ cuộn lại với nhau tạo thành một tờ lớn mà bạn có thể sử dụng cho mục đích quảng cáo.

Đây là tùy chọn in tốt nhất của bạn nếu bạn muốn tạo ảnh hưởng lớn đến khách hàng. In ấn khổ lớn cũng giúp nhận diện thương hiệu và lòng trung thành. Nó có thể là kỹ thuật số hoặc phi kỹ thuật số nhưng thường yêu cầu máy móc phức tạp hơn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo và in ấn các tài liệu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

Rate this post