Bạn có thể đã bắt gặp nhiều biểu ngữ lớn trên các tòa nhà và biển hiệu quảng cáo chẳng hạn như biển báo dừng hoặc biển hiệu cửa hàng và tự hỏi ban đầu những biểu ngữ này xuất hiện như thế nào. Chà, bạn đã đến đúng chỗ vì chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về quy trình in khổ lớn và các bước liên quan.

In ấn khổ lớn là ‘iPhone’ trong ngành in ngày nay và việc sử dụng nó không ngừng tăng lên hàng ngày. May mắn thay, với sự trợ giúp của nhiều thay đổi kỹ thuật số, định dạng lớn tương đối dễ thực hiện hơn so với những năm trước.

In khổ lớn là gì?

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Mọi người sử dụng in khổ lớn cho các mục đích thương mại và quảng cáo lớn, và kiểu in này đã trở nên phổ biến nhờ vẻ ngoài sặc sỡ và rõ nét với sự trợ giúp của các quy trình kỹ thuật số mới. In khổ lớn đã được thực hiện bởi các máy in trong nhiều năm, nhưng chúng không thể cung cấp các bản in chất lượng cao, điều này hiện có thể đạt được bằng máy in kỹ thuật số.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang cố gắng quảng cáo một sản phẩm hoặc dịch vụ mới hoặc nếu bạn đang tổ chức một sự kiện mới, thì bạn nên sử dụng in khổ lớn để in các biểu ngữ và bảng hiệu cho tác phẩm mới của mình.

Vì sao in khổ lớn lại được nhiều khách hàng ưa chuộng

Các bản in khổ lớn thu hút sự chú ý của mọi người nhờ phông chữ đậm và thiết kế tùy chỉnh. Có, bạn có thể tùy chỉnh các bản in khổ lớn của mình theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Phần tốt nhất về bản in khổ lớn là bạn có thể đạt được các biểu ngữ dài tới 5 mét với mức giá cực kỳ thấp so với các loại hình in khác.

READ  5 chiến dịch Marketing Catalogue độc đáo dành cho các cơ sở kinh doanh

Bạn có thể dễ dàng truy cập các bản in khổ lớn ngay lập tức với sự trợ giúp của công nghệ mới nhất và đây là một trong những bản in có chất lượng tốt nhất mà bạn có thể đạt được.

Có nhiều loại sản phẩm có thể được in ra thông qua in khổ lớn và những sản phẩm này bao gồm biểu ngữ, áp phích, đồ họa bán lẻ, nhãn dán, bảng hiệu, biển quảng cáo, v.v.

Bảng hiệu-In khổ lớn

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bảng hiệu là một dạng in ấn khổ lớn. Các bảng hiệu có thể có tác động lớn đến doanh nghiệp hoặc dịch vụ của bạn vì chúng có thể giúp bạn nhắm đến các khách hàng tiềm năng. Các bảng hiệu chủ yếu được đặt bên ngoài các cửa hàng hoặc trên các con phố đông đúc. Vì chúng có khả năng thu hút sự chú ý và tập trung của người qua đường.

Bạn có thể giữ các bảng hiệu trong nhà và chúng cũng là một sản phẩm bắt mắt. Tùy thuộc vào mức độ hấp dẫn của bảng hiệu. Bạn cũng có thể in ra các dấu hiệu tùy chỉnh. Cho phép bạn đưa vào phiên bản quảng cáo của mình, tạo cho nó một tính năng nổi bật hơn.

Có nhiều loại vật liệu khác nhau mà bạn có thể in ra các biển báo. Những vật liệu này bao gồm bìa cứng, kim loại, Foamex , bóng từ tính, Dibond và Nhựa.

Quy trình in bảng hiệu rất đơn giản và được số hóa. Đầu tiên, bạn phải chuẩn bị thiết kế bảng hiệu của mình trực tuyến; máy in gửi trực tiếp tệp thiết kế của bạn đến máy. Máy in sử dụng mực UV để in các bản in khổ lớn như bảng hiệu. Loại mực này mang lại cho thành phẩm của bạn một vẻ ngoài đậm nét. Và cũng chống thấm cho các biển báo.

Băng Rôn- In Khổ Lớn

Biểu ngữ
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Biểu ngữ là một trong những hình thức in khổ lớn phổ biến nhất. Và tôi chắc rằng bạn đã thấy các biểu ngữ chạy quanh các tòa nhà lớn tại các sự kiện hoặc lễ hội quảng cáo. Quá trình làm băng rôn rất đơn giản nhưng kỹ thuật. Nó giống như cách bạn in biển báo như đã đề cập ở trên.

READ  Sự khác biệt giữa in offset và in kỹ thuật số

Máy in thường sử dụng ít nhất 13 ounce cuộn vinyl và máy in khổ lớn có thể in chiều rộng tối đa là 2.4m. Các cuộn này được kết nối với máy in kỹ thuật số và do đó, máy tính sẽ xử lý. Và chuyển tác phẩm nghệ thuật của bạn trực tiếp lên vật liệu. Sau đó, bản in mới sẽ được chuyển đến bộ phận sản xuất. Nơi diễn ra các ý tưởng tùy chỉnh của bạn.

Để làm cho biểu ngữ của bạn trông đẹp mắt hơn. Dịch vụ máy in sẽ in các cạnh của biểu ngữ để các cạnh không bị cuộn lại. Sau bước này, với sự trợ giúp của máy may, máy in tiếp tục gấp tất cả bốn mặt của biểu ngữ. Để tạo ra một đường viền được khâu đôi để có một lớp hoàn thiện đẹp mắt. Bạn cũng có thể chọn thêm một tính năng bổ sung như vòng đệm nhôm.

Sự kết luận

Bạn không phải lo lắng liệu bạn có đang quảng cáo cho sự kiện. Doanh nghiệp, sản phẩm hay bất kỳ loại thông báo quan trọng nào khác hay không.

Chúng tôi đã hỗ trợ đầy đủ cho bạn, cung cấp cho bạn dịch vụ in ấn tốt nhất. Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hoặc thiết kế. Và in ấn thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post