Để thực hiện chiến dịch hiệu quả nhất và tăng doanh số bán hàng, hầu hết các công ty đều sử dụng quảng cáo trên báo in. Những vật liệu phụ trợ như vậy là một công cụ rất quan trọng trong việc bán hàng hóa hoặc dịch vụ.

Thiết kế Quảng cáo in là một hình thức quảng cáo lâu đời hơn quảng cáo in. Quảng cáo in được coi là quảng cáo đại chúng đầu tiên. Nó và quảng cáo trên báo chí thống nhất bởi thực tế là các phương tiện tương tự được sử dụng (giấy và các sản phẩm thay thế). Cũng như bản chất của nhận thức về nó (thông qua việc đọc).

quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn tài liệu giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Nhưng sự khác biệt cơ bản nhất là quảng cáo in không liên quan đến phương tiện truyền thông. Không có kênh phân phối, không giống như tạp chí và báo. Theo quy định, nó tập trung vào một nhóm người tiêu dùng hẹp hơn.

Lợi ích của in ấn quảng cáo

Để đánh giá tính khả thi của quảng cáo in. Cần tính đến các đặc điểm của toàn bộ đối tượng độc giả, cũng như nhóm tác động được nhắm mục tiêu. Bạn cũng cần biết mục tiêu chính của công ty quảng cáo, đối tượng, cường độ lao động. Khả năng tài chính của bản thân nhà quảng cáo và lĩnh vực ứng dụng ưu tiên.

Nghiên cứu về kinh doanh quảng cáo sẽ xác định các khuyến nghị chung để giải quyết các nhiệm vụ. Trong quá trình nghiên cứu. Bạn cần làm quen với nội dung chính của các sản phẩm in của đối thủ cạnh tranh. Đánh giá tất cả những ưu điểm và nhược điểm hiện có. Hình thành những ý tưởng sáng tạo sẽ giúp tạo ra các giải pháp ban đầu của riêng bạn.

Cần phải biết và nhớ rằng đối với từng loại và hình thức quảng cáo. Việc sao chép các sản phẩm khuyến mại cạnh tranh rất thường rơi vào tay đối thủ cạnh tranh chứ không phải bạn. Và việc lặp lại sai lầm của người khác càng được coi là điều không thể tha thứ.

Ở giai đoạn tiếp theo, sau khi chọn một loại quảng cáo nhất định. Và tạo ý tưởng, bạn cần bắt đầu tạo một kế hoạch gần đúng nhưng đủ chi tiết. Cần phải hình thành chính xác tất cả các lợi ích mà bạn quảng cáo (mua hàng, giao dịch, hợp tác) ở định dạng kín đáo và dễ tiếp cận.

quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn tài liệu giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Trước khi bắt đầu làm việc với các tài liệu, bạn nên thử một bộ bản vẽ, đồ thị. Các đặc điểm kỹ thuật quan trọng và sơ đồ có thể làm nổi bật lợi ích của sản phẩm hoặc dịch vụ quảng cáo của bạn.1

Các loại ấn phẩm quảng cáo

 • Thư quảng cáo (thông tin). 

  • Nó được thực hiện trên tiêu đề thư của công ty và được gửi đến một người cụ thể. Một lá thư như vậy chứa thông tin về tổ chức của bạn, các lĩnh vực hoạt động cơ bản, mục tiêu.
  • Bạn có thể cung cấp cho người nhận một sản phẩm, một loại dịch vụ cụ thể, thông báo về việc giảm giá, giảm giá, mở chi nhánh mới, ưu đãi hợp tác mới, v.v.
 • Chào hàng thương mại .

   • Đây là loại tài liệu quảng cáo, mang hơi hướng quảng cáo mà mang nhiều thông tin thương mại hơn. Trong hầu hết các trường hợp, chúng được gửi đến một phóng viên biết công ty của bạn.
   • Phiếu mua hàng thương mại hiển thị mô tả chi tiết về các phiếu mua hàng của bạn. Và lý do của chúng. Khi áp dụng đề xuất này. Có thể cung cấp nhiều tài liệu khác nhau để mô tả chính đối tượng được đề xuất – sơ đồ, bản vẽ, ảnh chụp, tính toán.
   • Không giống như những bức thư đơn giản, một đề nghị thương mại được thiết kế. Và thực hiện kỹ lưỡng hơn. Đôi khi chúng được chuẩn bị trước và bàn giao khi liên hệ với các đối tác tiềm năng được thực hiện (tại các cuộc họp kinh doanh, sự kiện triển lãm, v.v.).
làm bảng hiệu quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn tài liệu giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!
 • Bảng thông tin .

   •  Đây là một dạng tương tự của một bức thư quảng cáo, chỉ là không có người nhận cụ thể. Nó được gửi đến những người có lẽ quan tâm đến đề xuất của bạn. Ngoài ra, tiêu đề thư của công ty không được sử dụng ở đây.
   •  Là một yếu tố thiết kế, bạn có thể sử dụng tên thương hiệu (logo) hoặc màu sắc. Bảng này bao gồm dữ liệu về giá cả, lợi ích, chiết khấu, v.v. Việc trình bày bản chất ở đây được đơn giản hóa, nhưng các đặc điểm chính nên có mặt.
 • Tờ rơi quảng cáo .

  • Nó chỉ chứa thông tin. Nó được thiết kế hiệu quả hơn. Văn bản trong đó mang tính chất nhiều hơn. Nhiệm vụ chính của nó là được chú ý và dễ thấy. Nó tương tự như một thông điệp quảng cáo trên các phương tiện truyền thông. Nhưng ít tốn kém hơn nên có thể có dung lượng lớn hơn và mô tả chi tiết hơn về đối tượng quảng cáo.
 • Tập sách.

  • Nó là một tài liệu được thiết kế tốt về một công ty. Hoặc một loại sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể. Khối lượng của nó là nhỏ. Thông thường nhất là định dạng “A4”. Tập sách thuộc về hướng uy tín và được phát hành bởi những tổ chức đã có thể đạt được một số thành công.
 • Áp phích quảng cáo .

  • Đây cũng là một tài liệu quảng bá uy tín và hình ảnh. Thông thường, khối lượng của nó là khoảng 10 trang. Tấm áp phích chứa nhiều bức ảnh màu và nhiều hình vẽ khác nhau. Nó chủ yếu được phát hành cho một loại sản phẩm mới hoặc cho những ngày kỷ niệm của công ty.
  • Có thể có thông tin về bản chất tài chính và kinh tế, cũng như ảnh của các nhà lãnh đạo của tổ chức. Bản cáo bạch có thể là du lịch, hàng hóa, thương mại và các loại khác. Báo cáo thường niên của công ty cũng có thể được thực hiện dưới dạng áp phích.
quảng cáo
Làm bảng hiệu và in ấn tài liệu giá rẻ tại Nguyễn Long này nhé!

Nếu bạn cần làm bảng hiệu hoặc in ấn các tài liệu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post