Về mặt cấu trúc, bảng hiệu làm bằng chữ nổi bao gồm các chữ cái, bảng hiệu, logo, đứng tự do hoặc đặt trên đế của các tấm nhôm phức hợp. Trên cơ sở các chữ nổi quảng cáo, hầu hết mọi quảng cáo ngoài trời đều có thể được tạo ra và với sự kết hợp phù hợp với các công nghệ khác, khách hàng sẽ nhận được một quảng cáo ngoài trời nguyên bản, dễ đọc

Các chữ nổi quảng cáo với việc sử dụng ánh sáng thu hút sự chú ý vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, giúp biển hiệu quảng cáo không bị lạc giữa những biển hiệu khác.

bảng hiệu
Làm bảng hiệu, in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Việc chiếu sáng các biển hiệu quảng cáo dựa trên các chữ nổi quảng cáo có thể được thực hiện bằng cách sử dụng đèn huỳnh quang, đèn phóng điện neon, đèn LED riêng lẻ, mô-đun LED hoặc dải đèn LED.

Gần đây, các chữ cái được chiếu sáng thể tích, đặc biệt là do hạn chế của chính quyền thành phố trong việc sử dụng một số loại cấu trúc quảng cáo trên một số tòa nhà, đã trở thành một trong những yếu tố chính của quảng cáo ngoài trời trong thành phố và rất được ưa chuộng ngoài trời. Khách hàng quảng cáo: chủ cửa hàng, ngân hàng, văn phòng thương mại.

Thiết kế bảng hiệu chữ nổi quảng cáo

Các chữ nổi quảng cáo là hộp bên ngoài – phần thân của chữ cái, chất nền – cơ sở để buộc chặt, cũng như các yếu tố chiếu sáng ẩn bên trong hộp. Theo quy định, vật liệu cơ bản cho các chữ cái thể tích là các tấm composite PVC hoặc nhôm được tạo bọt để quảng cáo , mang lại độ cứng cấu trúc tốt hơn và do đó độ tin cậy của chính cấu trúc quảng cáo.

Chất liệu của hộp có thể khác nhau – tất cả phụ thuộc vào kích thước của chữ nổi quảng cáo, giải pháp thiết kế và cách cấu trúc quảng cáo được chiếu sáng. Không có gì lạ khi sử dụng phim tự dính màu dòng Oracal 641 để thay đổi màu sắc bề mặt của một chữ cái .

Chữ nổi quảng cáo không được chiếu sáng

Trong sản xuất quảng cáo ngoài trời từ một tập hợp các chữ nổi quảng cáo không được chiếu sáng thể tích, vật liệu tấm mờ (acrylic, PVC, tấm kim loại mỏng, tấm composite nhôm, PVC xốp) được sử dụng.

Quảng cáo từ các chữ cái không được chiếu sáng là kinh tế, không hiệu quả trong bóng tối như các chữ nổi quảng cáo được chiếu sáng thể tích, nhưng thường có thể là một giải pháp thay thế xứng đáng nếu biển báo được đặt trong nhà hoặc nếu biển báo được chiếu sáng nhân tạo từ bên ngoài.

Chữ nổi quảng cáo phẳng trên miếng đệm

bảng hiệu
Làm bảng hiệu, in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Theo quy định, thiết kế này được áp dụng để sản xuất logo và bảng hiệu đặt trong nhà. Plexiglas (acrylic), PVC, tấm nhôm composite, tấm kim loại được sử dụng làm cơ sở. Nếu cần thiết, việc dán bức thư được thực hiện bằng phim Oracal. Giá đỡ từ xa được sử dụng làm phần tử buộc.

Chữ nổi quảng cáo có mặt trước phát sáng

Mặt trước của một bức thư quảng cáo ba chiều như vậy được làm bằng acrylic mờ đục hoặc có màu trắng đục. Các bề mặt bên được làm bằng cấu hình ALS (dải nhôm dài hai mét có chiều rộng 90, 130 hoặc 180 mm.) Hoặc các tấm nhôm tổng hợp. Hông được dán phim Oracal theo màu khách hàng yêu cầu. Đèn LED thường được sử dụng làm ánh sáng. Mặt sau của các chữ cái được làm bằng tấm nhựa PVC hoặc nhôm.

Chữ nổi quảng cáo với bề mặt trước và cuối phát sáng

Mặt trước, cũng như các mặt bên của bức thư, được làm bằng acrylic mờ đục hoặc có màu trắng đục. Việc dán, nếu cần, được thực hiện bằng phim Oracal.

Đèn LED thường được sử dụng làm ánh sáng. Mặt sau của các chữ nổi quảng cáo được làm bằng tấm nhựa PVC hoặc nhôm. Đảm bảo rằng phần đế của chữ nổi quảng cáo không được làm bằng acrylic – chất liệu này sẽ không mang lại độ cứng cần thiết cho thiết kế chữ cái.

Chữ nổi quảng cáo có đèn nền

bảng hiệu
Làm bảng hiệu, in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Trong các chữ nổi quảng cáo có đèn nền, mặt sau được làm bằng acrylic trong suốt hoặc mờ và nguồn sáng được đặt bên trong các chữ cái ba chiều theo cách mà xung quanh mỗi chữ cái tạo ra một hiệu ứng phản chiếu – một quầng sáng.

Bảng điều khiển phía trước và các chữ nổi quảng cáo bên cạnh tạo thành một thân duy nhất. Được làm bằng PVC, các tấm nhôm tổng hợp. Các mô-đun LED được sử dụng làm đèn chiếu sáng. Bản thân các chữ cái được gắn vào đế của biển báo. Hoặc vào tường chịu lực bằng cách sử dụng giá đỡ từ xa.

Làm thế nào là giá cho các chữ nổi quảng cáo thành phẩm được hình thành?

Các yếu tố sau ảnh hưởng đến chi phí của bảng hiệu quảng cáo làm sẵn. Bằng chữ nổi quảng cáo được chiếu sáng:

Chữ nổi
Làm bảng hiệu, in ấn các loại tài liệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
  • Kích thước quảng cáo (chiều dài, chiều cao, độ dày);
  • Vật liệu mà quảng cáo sẽ được tạo ra – PVC, composite, polystyrene. Kim loại, sự kết hợp của chúng;
  • Chiếu sáng tăng giá (nội bộ, bên ngoài, neon, đèn LED);
  • Một phông chữ phức tạp của dòng chữ làm cho bảng hiệu đắt hơn. Càng đơn giản, việc xây dựng bảng hiệu hoàn thiện từ các chữ cái ba chiều càng rẻ

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post