Băng rôn là một trong những loại hình quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất . Các băng rôn được đặt làm biển báo, quảng cáo hoặc thông báo thông tin và thậm chí cho các khu vực chụp ảnh.

Những sản phẩm này đã trở nên phổ biến nhờ tính linh hoạt, chi phí hợp lý và hiệu quả như một công cụ quảng cáo. Nhưng trước khi bạn đặt hàng một biểu ngữ, bạn nên tìm hiểu về một số sắc thái quan trọng của chế bản: bố cục, tính năng thiết kế và quy tắc.

Băng rôn quảng cáo: mục đích, lợi ích

băng rôn
In ấn và thiết kế tài liệu quảng cáo

Băng rôn là hình ảnh được in ấn trên vải tráng nhựa vinyl hoặc trên lưới (biểu ngữ) đặc biệt.

Trong số các nhiệm vụ của nó:

 • Thu hút khách hàng mới;
 • Thông báo cho khán giả;
 • Tạo ra một hình ảnh tích cực.

Những người vận chuyển băng rôn đã đi vào cuộc sống của chúng tôi một cách chắc chắn và không gây ra sự từ chối. Thông tin được trình bày theo cách này có thể truy cập và hiệu quả đối với người tiêu dùng tiềm năng.

Dưới đây là 5 lợi ích của banner quảng cáo:

 • Tính linh hoạt của ứng dụng;
 • Khả năng sản xuất một sản phẩm ở hầu hết mọi kích cỡ;
 • Giá in băng rôn phải chăng;
 • Khả năng thiết kế rộng rãi;
 • Độ bền (tuổi thọ từ 2 đến 7 năm).

Thiết kế và in băng rôn

In ấn và thiết kế tài liệu quảng cáo
In ấn và thiết kế tài liệu quảng cáo

In khổ lớn

In khổ lớn bao gồm rất nhiều khả năng sử dụng các phương tiện quảng cáo khác nhau. Những quảng cáo được chia thành hai loại.

In nội thất – dùng trong nhà. cần đặc biệt chú ý đến phòng trẻ em. Để in băng rôn trong các cơ sở như vậy, bạn nên sử dụng loại mực đặc biệt thân thiện với môi trường.

In dùng ngoài trời – dùng ngoài trời. Băng rôn đường phố có thể được in bằng sơn thông thường – nó sẽ rẻ hơn. Và bạn có thể chọn phương pháp in bằng tia cực tím – những biểu ngữ như vậy “phai” chậm hơn nhiều dưới ánh nắng mặt trời, giữ độ sáng của màu sắc lâu hơn.

Cả hai loại in ấn đều được đặt trên các phương tiện quảng cáo gần như giống hệt nhau:

  • Băng rôn tường;
  • Treo băng rôn (căng rôn);
  • Banner lưới bản lề hoặc tự dính;
  • Thiết kế gian trưng bày và thiết bị triển lãm;
  • Các thiết kế áp phích khác nhau có hoặc không có chiếu sáng;
  • hộp đèn;
  • Giá treo;
  • Ứng dụng cuộn và đường phố;
  • Biển quảng cáo;
  • Trang trí tường trên cơ chế treo hoặc màng tự dính.

Việc thiết kế các biểu ngữ, về việc sử dụng màu sắc và đồ họa, thực tế là không giới hạn. Các khối văn bản sáng sủa, các yếu tố đồ họa phức tạp – mọi thứ đều được đưa vào lưu thông.

Cốt truyện trong thiết kế banner

In ấn và thiết kế tài liệu quảng cáo
In ấn và thiết kế tài liệu quảng cáo

Cốt truyện trong thiết kế biểu ngữ có thể rất khác nhau. Từ những trò đùa đến những khuyến nghị của những người nổi tiếng và có thẩm quyền.

Những âm mưu liên quan đến những người nổi tiếng đòi hỏi một cách tiếp cận và thiết kế đặc biệt. Việc tham gia hình ảnh của một người trong quảng cáo ngoài trời phải được thỏa thuận trong hợp đồng quảng cáo.

 Tất nhiên, hợp đồng quy định các hành động khác có sự tham gia của “người mẫu”.Video, quảng cáo trên Internet , in ấn , v.v.

Hợp đồng cũng quy định thời hạn và các điều kiện không thay đổi của cổ phiếu. Bất kỳ thay đổi nào trong chiến dịch quảng cáo phải được thỏa thuận và ghi vào phần bổ sung cho hợp đồng hiện tại.
Đó là lý do tại sao việc phát triển các lô quảng cáo với sự tham gia của hình ảnh của mọi người lâu hơn và đắt hơn nhiều so với thiết kế đồ họa đơn giản.

Nhưng các lô được tạo theo chương trình (trình chỉnh sửa đồ họa) có chi phí thấp cả về thời gian và chi phí. Và trong trường hợp này, kết quả của thiết kế biểu ngữ trực tiếp phụ thuộc vào các kỹ thuật được sử dụng bởi nhà thiết kế.

Và có rất nhiều kỹ thuật trong thiết kế đồ họa! Vì vậy, để đạt được kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với công ty chúng tôi để thiết kế băng rôn.

Các nhà thiết kế của chúng tôi rất vui được chia sẻ kinh nghiệm của họ với bạn. Và hãy chắc chắn đưa ra những cách hiệu quả nhất để thiết kế các đề xuất của bạn

vật liệu hiện có.

Polyetylen.
Tùy chọn tốt nhất là nếu bạn định sử dụng biểu ngữ trong tối đa sáu tháng. Vật liệu này có khả năng chống lại ánh sáng mặt trời trực tiếp, sơn không bị hư hại và vẫn sáng và bão hòa. Một tính năng rất hữu ích cần ghi nhớ.

Vải băng rôn.
Được làm từ chất liệu tổng hợp nên thường được chọn để trang trí, treo cờ, quầy sự kiện. Trong quá trình in trên loại vải này, cần phải sử dụng một chất nền đặc biệt để lớp không bị biến dạng, khi kết thúc quá trình, phần đỡ được loại bỏ.
Vinyl.
Canvas được thiết lập bằng cách tạo một lưới các sợi vinyl, sau đó thông tin văn bản và đồ họa cần thiết được áp dụng cho nó. Để bảo vệ thêm, có thể phủ một lớp sơn bóng trong suốt lên trên.
In ấn và thiết kế tài liệu quảng cáo
In ấn và thiết kế tài liệu quảng cáo

Tôi có thể đặt băng rôn quảng cáo ở đâu ở đâu?

𝗤𝘂𝗮̉𝗻𝗴 𝗖𝗮́𝗼 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗟𝗼𝗻𝗴 chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm:
👉Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)
👉Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên
👉Hộp đèn hút nổi
👉Ly trà sữa
👉Khắc dấu
👉Bảng huỳnh quang
👉Bảng đóng mở cửa khách sạn
👉Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure
👉Led neon sign
———————————————-
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn.
☎️ 0979764640
Địa chỉ : 94 Kha Vạn Cân, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. HCM