Những thẻ liên hệ nhỏ này cho phép bạn nhanh chóng giới thiệu thương hiệu hoặc công ty. Danh thiếp ghi rõ: logo, địa chỉ văn phòng hoặc cửa hàng, chức vụ và tên người liên hệ, tên công ty. Điều quan trọng là tất cả các yếu tố đồ họa và chữ được áp dụng theo kiểu thiết kế rõ ràng và dễ đọc.

Thiết kế danh thiếp

Danh thiếp là một mảnh giấy nhỏ mà bạn cần ghi càng nhiều thông tin hữu ích càng tốt, tạo ấn tượng về bản thân, kể về doanh nghiệp của bạn và khuyến khích người nhận trở thành khách hàng hoặc đối tác kinh doanh của bạn.

In ấn và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
In ấn và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Khi làm danh thiếp, chi phí không chỉ dành cho khả năng chọn phông chữ đẹp mắt của nhà thiết kế để ghi rõ tên và số điện thoại liên hệ. Chuyên gia tạo ra một công cụ làm việc sẽ là thư ký và trợ lý của bạn trong kinh doanh.

Điều quan trọng cần biết khi đặt hàng thiết kế danh thiếp là gì?

Việc thiết kế danh thiếp tại công ty chúng tôi giúp bạn tránh được nhiều sai sót khiến danh thiếp bị bỏ vào thùng rác sau khi nhận. Chúng tôi giải quyết những vấn đề như vậy:

 • 1 Sắp xếp hợp lý thông tin ở mặt trước;
 • 2 Lựa chọn vật liệu, mật độ, loại bề mặt – bóng, mờ, gợn sóng;
 • 3 Lựa chọn màu sắc phù hợp với phong cách của công ty;
 • 4 Đủ nội dung mà không chồng chất;
 • 5 Lựa chọn phông chữ và thiết kế;
 • 6 Thiết kế sau in: cán màng , ép nhũ , đánh vecni , dập nổi – mọi thứ giúp phân biệt sản phẩm với nền chung khiến sản phẩm trở nên hấp dẫn hơn.
In ấn và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
In ấn và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

In danh thiếp trong nhà in: các tính năng chính

 Khách hàng của chúng tôi có thể lựa chọn:

 • 1 Vật liệu

  Phiên bản tiêu chuẩn ngụ ý việc sử dụng giấy có mật độ 300 g hoặc vải lanh có kết cấu bề mặt đặc biệt. Nếu bạn cần đặt danh thiếp ở Moscow cho một doanh nghiệp ưu tú, thì hãy chọn các tùy chọn thiết kế: bìa giấy lụa touche, bìa cứng Majestic óng ánh, hàng dệt, gỗ hoặc kim loại mỏng.

 • 2 Phương pháp in

In ấn và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
In ấn và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Danh thiếp được in theo nhiều cách khác nhau. In kỹ thuật số danh thiếp phù hợp với số lượng nhỏ cần gấp. Bằng cách này, thẻ cá nhân hoặc thẻ công ty được in, nhằm mục đích sử dụng ngắn hạn. Tại đây, bạn có thể đặt in thẻ kỹ thuật số trên máy in chuyên nghiệp với bất kỳ số lượng nào.

Việc sản xuất khẩn cấp danh thiếp được thực hiện bằng kỹ thuật số. Thời gian làm việc trên công nghệ này là từ 1 giờ. Ưu điểm của phương pháp này bao gồm khả năng điều chỉnh hình ảnh trước khi gửi đi in và chất lượng hình ảnh cao.

Ngoài ra còn có in lụa (phương pháp tô màu) – một công nghệ sử dụng nhiều lao động hơn cho phép bạn dán hình ảnh và chữ khắc lên các “vật mang” kỳ lạ, bao gồm cả gỗ hoặc kim loại.

 Bạn cũng có thể sử dụng các phương pháp trang trí độc đáo – ví dụ: dập nổi bằng sơn vàng. Số lượng lưu hành tối thiểu cho công nghệ này là 50 chiếc và thời gian sản xuất là từ 5 ngày.

Nếu bạn cần số lượng phát hành 500 chiếc, thì chúng tôi khuyên bạn nên in offset là tiết kiệm nhất. Công nghệ này được coi là tối ưu về sự kết hợp giữa “khối lượng in – chất lượng công việc” và thường được các doanh nghiệp lớn lựa chọn để in “hàng loạt” trên giấy hoặc bìa cứng.

 • 3 Gia công sau in và hoàn thiện

In ấn và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
In ấn và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long
 • Danh thiếp theo yêu cầu được làm bằng một lớp sơn bóng đặc biệt , có dập nổi, cắt bế. Chúng tôi cũng sử dụng thang máy nhiệt để trang trí.

Danh thiếp nguyên bản và chất lượng cao giúp quảng bá doanh nghiệp trong bất kỳ lĩnh vực nào, từ sản xuất các sản phẩm kim loại cuộn đến tổ chức đám cưới. Bạn có thể đặt danh thiếp từ chúng tôi với dịch vụ giao hàng tại các quận tại An Phát, chúng tôi đảm bảo đầy đủ về chất lượng ngay cả khi làm việc với các dự án phức tạp.

In ấn được thực hiện trên thiết bị châu Âu, công nghệ cao và đáng tin cậy. Các quy trình công nghệ cân bằng và đã được kiểm chứng cũng như kinh nghiệm dày dặn của nhân viên nhà in thực hiện công việc một cách nhanh chóng và tuân thủ mọi yêu cầu về thiết kế và màu sắc.

Đặt làm danh thiếp ở đâu ?

Bạn có thể đặt hàng sản xuất khẩn cấp danh thiếp từ chúng tôi. Chúng tôi luôn đưa ra ngày giao hàng chính xác. Nếu cần phát triển bố cục. Thì chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các chi tiết. Bao gồm kích thước của logo, phông chữ của chữ khắc, bảng màu được sử dụng.

Chi phí của một lô cụ thể được thảo luận riêng. Nó phụ thuộc vào mức độ phức tạp của thiết kế, phương tiện nào được chọn và số lượng bản sao cần in. Công nghệ được chọn cũng ảnh hưởng đến số tiền cuối cùng. Trong mọi trường hợp, chúng tôi sẽ chọn giải pháp giá tối ưu phù hợp với công ty của bạn.

Để được tư vấn, hãy liên hệ với người quản lý trực tuyến hoặc qua điện thoại. Chúng tôi sẽ thảo luận về tất cả các chi tiết của đơn đặt hàng. Giúp bạn lựa chọn công nghệ, kiểu dáng và loại giấy phù hợp. Bạn được đảm bảo in danh thiếp với mức giá phù hợp với chất lượng!

danh thiếp
In ấn và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại Nguyễn Long

Các loại bảng hiệu hoặc phương thức in khác tại Nguyễn Long

𝗤𝘂𝗮̉𝗻𝗴 𝗖𝗮́𝗼 𝗡𝗴𝘂𝘆𝗲̂̃𝗻 𝗟𝗼𝗻𝗴 chuyên cung cấp các dịch vụ thiết kế, in ấn và thi công các sản phẩm:
👉Bảng mica công ty (Cho những công ty làm giấy phép kinh doanh)
👉Bảng inox – Bảng phòng ban – Bảng tên
👉Hộp đèn hút nổi
👉Ly trà sữa
👉Khắc dấu
👉Bảng huỳnh quang
👉Bảng đóng mở cửa khách sạn
👉Danh thiếp, tờ rơi, menu, voucher, catalogue, brochure
👉Led neon sign
———————————————-
Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất cho bạn. Bạn có thể liên hệ chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long này nhé!
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.