Băng rôn quảng cáo là một sản phẩm thường sử dụng cho các sự kiện như: giảm giá sản phẩm, khai trương, ……. Bạn cũng có thể bắt gặp băng rôn quảng cáo ở mọi nơi trên đường quốc lộ.

Vậy băng rôn được định nghĩa thế nào?. Vật liệu để in băng rôn, những lợi ích mà nó mang lại là gì?

Hãy cùng Nguyễn Long Sắc màu đi tìm hiểu hiểu ngay bây giờ nhé!

Băng rôn quảng cáo là gì ?

băng rôn
Mẫu băng rôn quảng cáo theo hình dọc

Băng rôn quảng cáo nếu như bạn kiểm tra bằng ngôn ngữ tiếng anh khi dịch từ Băng rôn sẽ ra banner quảng cáo. Nhưng thực chất 2 loại này nó là khác nhau nhé. Nên khi bạn muốn tìm hiểu thông tin về băng rôn thì nhớ chú ý.

Băng rôn quảng cáo là nó được thể hiện với dạng băng biểu ngữ giúp truyền tải được thông điệp của cơ sở dịch vụ đó đến với nhiều khách hàng tiềm năng.

Băng rôn thường được làm bằng các loại vật liệu bạt hiflex hoặc bạn có thể sử dụng loại nhựa PVC trắng đục hoặc trắng sữa…

Loại băng rôn quảng cáo này thường được in với giá thành rẻ. Nhưng độ bền của nó cũng rất cáo, phù hợp với quảng cáo ngoài trời. Nó có thể chịu đựng được các loại tác động của yêu tố bên ngoài môi trường.

Các chất liệu dùng để in băng rôn quảng cáo

băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn quảng cáo trung tâm tiếng anh

Có rất nhiều chất liệu để in băng rôn quảng cáo. Cho nên việc bạn lựa chọn loại vật liệu nào sẽ ảnh hưởng đến hiệu quả in và hiển thị sản phẩm sẽ khác nhau. Cho nên hay tham khảo một số loại vật liệu in ở dưới đây nhé!

Chất liệu vải hiflex

In bằng chất liệu vải hiflex cho băng rôn, nó đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Chúng được sử dụng rộng rãi, phổ biến nhiều hiện nay.

Độ bền của nó rất cao, tính dai cho nên việc xé rách nó là điều rất khó. Nó là loại vật liệu có thể chống chịu đựng được các loại thời tiến nắng, mưa, độ co giãn của nó rất cao vì nó là vải.

READ  Chất liệu in băng rôn quảng cáo

Giá thành của loại vật liệu này luôn tương đối rẻ và in ấn cũng nhanh hơn các loại vật liệu làm băng rôn khác trên thị trường. Loại băng rôn này thường được dùng cho các hình thức quảng cáo ngoài trời.

Chất liệu PP

băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn quảng cáo khai trương

Đât là một trong những vật liệu đặc biệt chỉ sử dụng trang các ngành quảng cáo. Phương thức in chủ yếu là phương thức in kỹ thuật số. Nó có tên khoa học là paper plastics.

Loại vật liệu Pp này thường có những ưu điểm tương tự như chất liệu vải hiflex là có độ bền tương đối cao. Không đễ dàng bị rách, chịu đựng được các thời tiết khắc nhiệt. Đặc biệt nó có thể tăng khả năng bám màu khi in tốt hơn só với các loại vật liệu làm băng rôn quảng cáo khác. Nên giá thành của chúng thường tương đối cao hơn.

Loại băng rôn quảng cáo được in bằng vật liệu PP này thường được sử dung cho các cơ sở dịch vụ. Như tạp hóa, quán cà phê, hoặc các sự kiện yêu cầu thời gian lâu.

Chất liệu vải canvas

Chất liệu này thường tương đối dày, nó thường được đùng để in băng rôn quảng cáo có nhiều hình ảnh. Vì khi in nó cho màu sắc rất tốt, nó có thể chịu đựng được sự bài mòn Chúng có thể chịu đựng được các thời tiết cho nên nó rất phù hợp với các quảng cáo thương hiệu ngoài trời.

Các loại băng rôn thông dụng hiện nay

băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn quảng cáo chung kết giải bóng đá u.19

Băng rôn quảng cáo trên thị trường gồm có có 3 loại chính đó là:

  • Băng rôn cán màng bóng
  • Băng rôn cán màng mờ
  • Băng rôn thông thường

Kích thước của băng rôn là bao nhiêu ?

Băng rôn quảng cáo có rất nhiều kích thường khác nhau, giúp khách hàng có thể tùy ý lựa chọn theo nhu cầu.

Nhưng đa phân kích thước theo chiều dọc thường được nhiều khách hàng lựa chọn  60cm x 160cm, 80cm x 180cm, 80cm x 200cm , 80cm x 220cm.

Kích thước chiều ngang thường được khách hàng lựa chọn với kích thước 100cm x 500cm , 100cm x 600cm

READ  Dịch vụ uốn chữ led neon theo yêu cầu giá rẻ
Băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn đẹp, giá rẻ

Một số lợi ích của băng rôn quảng cáo mang lại là gì ?

Băng rôn quảng cáo cũng giống như các loại bảng hiệu quảng cáo khác. Nó giúp thương hiệu quảng cáo hình ảnh, thu hút và tiếp cận các mục tiêu khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng.

Điều thứ 2 mà ta có thể nhớ đến đó là tính linh hoạt của nó rất cao. Bạn có thể tự do lựa chọn treo ở bất cứ nơi đâu bạn muốn.

Tính đa dạng về kích thước, màu sắc, phong chữ, giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn loại vật liệu để in ấn

Hình ảnh được in rõ nét, thu hút là một lợi thế để có thể thu hút các khách hàng tiềm năng chú ý.

băng rôn quảng cáo
Mẫu băng rôn quảng cáo cho lễ hội đường sách,

Quy trình làm việc tại Nguyễn Long Sắc Màu

Một cơ sở dịch vụ uy tín thường có những quy trình làm việc giúp khách hàng có thể yên tâm. Tại Nguyễn Long Sắc Màu cũng vậy chúng tôi cũng có quy trình làm việc:

B1: Bạn liên hệ đến chúng tôi theo Facebook hoặc số điện thoại. Bạn cũng có thể trực tiếp đến cơ sở Nguyễn Long Sắc Màu.

B2: Gửi thông tin chi tiết liên quan tới sản phẩm: loại bảng hiệu quảng cáo, kích thước. Vị trí gắng kèm theo hình ảnh thực tế, để nhân viên bên chúng tôi báo giá và tư vấn cho bạn.

B3: Bắt đầu thiết kế với những thông tin khách hàng cung cấp.

B4: Đưa bảng thiết kế cho khách hàng xem trước khi sản xuất

B5: Tiếng hành sản xuất theo mẫu mà khách hàng đã lựa chọn

B6: chụp hình sản phẩm hoàn thành cho khách hàng trước khi giao hàng

B7: Giao hàng hoặc thi công.

Nếu bạn cần in băng rôn quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Màu Sắc

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua +84 94 433 22 31 để được nhân viên chúng tôi tư vấn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post