Tờ rơi quảng cáo in màu đang được nhiều khách hàng lựa chọn để sử dụng. Vì tờ rơi in màu đem lại cho người dùng cảm thấy thu hút hơn là việc bạn in một tờ rơi quảng cáo trắng đen.

Nhưng đa phần chúng ta thường in trắng đen, vì thế một số lưu ý bạn nên biết khi thiết kế và in màu.

Tờ rơi là gì ?

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi sale 50

Tờ rơi là một công cụ quảng cáo các sản phẩm, sự kiện, của một cơ sở kinh doanh. Có nhiều người thường sẽ gửi bạn một tờ rơi ghi rõ các thông tin cơ bản như: tên công ty, số điện thoại, các hình ảnh hoặc thông tin liên quan tới sự kiện đó.

Mục đích duy nhất của tờ rơi là nó giúp thường hiệu truyền bá được các nội dung mà thương hiệu đó muốn người tiêu dùng biết đến các sản phẩm của bạn.

Các loại tờ rơi quảng cáo

Trên thị tường có nhiều loại tờ rơi quảng cáo. Dưới đầy là một số loại tờ rơi quảng cáo được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Hãy tham khảo những loại tờ rơi dưới đây nhé!

Phân theo cách truyền tải thông điệp

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi sự kiện 12.12

Tờ rơi giới thiệu sản phẩm dịch vụ: là một loại tờ rơi quảng cáo khá phổ biến hiện nay. Nó giúp các cơ sở dịch vụ quảng cáo được các sản phẩm hoặc các loại hình dịch vụ đến với các khách hàng tiềm năng. Nội dung trên tờ rơi quảng cáo là các hình ảnh, nội dung liên quan tới sản phẩm đó hoặc giảm giá sản phẩm để nhằm thu hút các khách hàng.

Tờ rơi quảng cáo khai trương: tờ rơi khai trương thường được thiết kế đơn giản. Trên tờ rơi thường có các thông tin liên quan đến cơ sở dịch vụ kinh doanh đó. Thường có những màu sắc nổi bậc, thu hút .

Tờ rơi khuyến mãi: loại hình tờ rơi quảng cáo này thường ít thấy bởi chúng thường kết hợp với loại tờ rơi sản phẩm để quảng cáo thương hiệu.

Tờ rơi tuyên truyền: là một loại tờ rơi chúng ta bắt gặp nhiều nhất bởi mọi người có thể bắt gặp nó ở các cung đường. Nó là một loại tờ rơi giúp tuyên truyền về sản phẩm, dịch vụ, sự kiện sắp diễn ra của các cơ sở dịch vụ. Mà chúng ta thường gặp nó ở dạng kích thước nhỏ. Dịch vụ trên tờ rơi quảng cáo này thường là dịch vụ quay vốn, sửa chữa…

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi giá rẻ

Dựa vào màu sắc ta có thể phân thành 2 loại:

In tờ rơi trắng đen: là loại phương thức in chúng ta thường gặp nhất. Loại phương thức in này chi phí giá rẻ hơn so với loại in tờ rơi màu. Bạn cũng có thể tự in tờ rơi ở nhà cũng được.

In tờ rơi màu:tờ rơi màu là một loại tờ rơi quảng cáo được nhiều cơ sở dịch vụ lựa chọn. Vì nó có thể giúp dễ dàng có thể thu hút khách hàng đọc những thông tin có trên tờ rơi này hơn. Chi phí in tờ rơi màu khá nhiều tiền.

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi Minoga

Dựa vào số trang, hình dạng tờ rơi quảng cáo:

Nếu dựa vào số trang:

Tờ rơi 1 mặt: Loại tờ rơi quảng cáo này thường được nhìn thấy. Người ta thường in 1 mặt chứa đầy đủ các thông tin liên của sản phẩm đó. Mặt sau của tờ rơi này thường được thích kế các hoa văn dạng tấm thiệp, hoặc để trắng.

Tờ rơi 2 mặt: tờ rơi quảng cáo này thường được sử dụng làm tờ rơi quảng cáo các sản phẩm có số lượng lớn. Với 1 mặt thì nó thật sự không đủ để truyền tải thông tin đến người tiêu dùng. Nên 2 mặt là lựa chọn hoàn hảo nhất để sử dụng quảng cáo thương hiệu

tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi gấp cực đẹp

Dựa vào kiết cấu của tờ rơi:

Tờ rơi chúng ta thường thấy nó chỉ có một tờ đơn giản nhưng chứa đầy đủ các thông tin cần truyền tải. Nhưng nội dung của sản phẩm quá nhiều thì sao? Giải pháp tối ưu nhất đó là gấp, thường người ta gấp 1 đến 4 nếp gấp để tiết kiệm diện tích để có không gian để có thể thêm nhiều nội dung hơn.

Dựa vào kích thước tờ rơi quảng cáo

Tờ rơi quảng cáo về doanh nghiệp
Tờ rơi quảng cáo về doanh nghiệp

Tờ rơi quảng cáo A3:

Tờ rơi quảng cáo này nó thường được làm tờ rơi quảng cáo cho các siêu thị. Tiệm tiện lợi bạn thường bắt gặp nó được kẹp vào các ngôi nhà trong thành phố, chúng thường có kích thước 19,7 X 43 cm.

Tờ rơi quảng cáo A4:

Loại sản phẩm tờ rơi quảng cáo này thường được ghi ít sản phẩm hơn so với loại tờ rơi quảng cáo A3. Chúng thường có kích thước 21x 29,7cm, nó phù hợp dùng cho các cơ sở dịch vụ nhỏ.

Tờ rơi quảng cáo A5:

Nó thường được sử dụng để truyền tải các sản phẩm dịch vụ, khuyến mãi,…. được viết ngắn gọn. Nhưng vẫn có thể thu hút được các khách hàng tiềm năng.

tờ rời quảng cáo
Mẫu tờ rơi in màu cực đẹp

Những lợi ích mà tờ rơi in màu mang lại

Khác với các loại tờ rơi quảng cáo in trắng đen, tờ rơi in màu có thể mang lại nhiều lợi ích cho cơ sở dịch vụ của bạn. Những lợi ích đó là gì bạn có thể tham khảo dưới đây:

  • Giúp quảng cáo hình ảnh thương hiệu tốt hơn
  • Quảng bá hìn ảnh thương hiệu một cách rộng rãi hơn.
  • Có thể thu hút được nhiều khách hàng tiềm năng hơn
  • Tiết kiệm được chi phí quảng cáo thương hiệu.
tờ rơi quảng cáo
Mẫu tờ rơi giá rẻ tại Nguyễn Long sắc màu

Những chú ý khi in màu cho tờ rơi quảng cáo

Những lưu ý mà chúng tôi muốn nói dưới đây giúp bạn có một tờ rơi quảng cáo có thể thu hút hơn:

  • Màu sắc của tờ rơi quảng cáo nhất định phải hài hòa khi in ra tạo cho tờ rơi thu hút hơn.
  • Lựa chọn chất liệu giấy phải thật sự phù hợp với mục đích truyền tải của bạn.
  • Cách viết tờ rơi quảng cáo phải trình bày sao cho thật sự hấp dẫn các khách hàng nhất

Nếu bạn cần in tờ rơi màu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

hoặc bạn có thể liên hệ qua +84 94 433 22 31  để chúng tôi có thể tư vấn cho bạn về chi phí hơn.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này