In menu là một trong những khoản đầu tư hiệu quả nhất về chi phí và có khả năng sinh lời cao nhất mà một nhà hàng có thể thực hiện.

Thực đơn là tài liệu quảng cáo của ngành công nghiệp nhà hàng. Là động lực vô cùng mạnh mẽ giúp mang lại công việc kinh doanh cho hàng chục người – khi được thực hiện đúng cách.

menu
Mẫu menu lều để bàn, giá rẻ

Các kỹ thuật in menu sau đây sẽ giúp bạn đảm bảo rằng bạn có được nó ngay lần đầu tiên:

Lợi ích của việc in menu

Thời đại kỹ thuật số đã đưa đất nước vào cơn bão. Và đại dịch hiện nay đã làm gia tăng hơn nữa việc sử dụng công nghệ dưới hình thức các cuộc họp. Và mọi thứ không cần chạm vào.

Thực đơn cũng không ngoại lệ và thực đơn kỹ thuật số không cảm ứng phục vụ tốt cho khách hàng. Mã QR đáp ứng thiết bị di động và voila! Thực đơn tức thì.

menu
Mẫu menu để bàn

Tuy nhiên, in menu vẫn không lỗi mốt và vẫn phục vụ một mục đích rất thực tế trong thế giới nhà hàng. Hầu hết mọi người đều quen thuộc hơn với menu in và mong đợi một menu khi truy cập.

Chúng dễ sử dụng hơn và có thể được trang bị tốt hơn để kết hợp hình ảnh. Và màu sắc cho mục đích tiếp thị. Họ cũng lấy thương hiệu mà bạn đã tạo ra và đặt thẳng vào tay khách hàng.

Đặc điểm của một Menu chất lượng cao

Một menu đơn giản, dễ đọc nên được ưu tiên trong quá trình thiết kế. Hình ảnh có thể tăng doanh thu của các mặt hàng được đánh dấu. Nhưng quá nhiều hình ảnh có thể làm menu lộn xộn và khó sử dụng.

Điều quan trọng nữa là kiểm tra xem mọi hình ảnh được sử dụng đều có chất lượng cao. Khách hàng có xu hướng đánh đồng chất lượng hình ảnh với chất lượng thực phẩm.

in menu
Mẫu menu spa Hải Yến

Lý tưởng nhất là làm nổi bật các mặt hàng dễ bán nhất bằng một. Hoặc hai bức ảnh hoặc các yếu tố hình ảnh khác.

Có quá nhiều mặt hàng được liệt kê trong mỗi phần cũng có thể khiến khách hàng choáng ngợp. Mười hai mục cho mỗi phần nên là mục tiêu. Với các phần phổ biến nhất được đặt ở góc trên bên phải của menu.

Khách hàng thường nhìn vào phần này trước tiên. Và việc đặt các mục phổ biến trong bài đăng của bạn ở đó có thể giúp đảm bảo trải nghiệm tích cực.

READ  Câu trả lời cho 16 câu hỏi về bảng hiệu quảng cáo hàng đầu mà bạn nên biết

Cách sắp xếp để in menu

menu
Mẫu in menu gấp nền đen chữ trắng

Thật thú vị, có cả một lĩnh vực nghiên cứu trong lĩnh vực tổ chức một menu in. Có nhiều cách khác nhau để làm điều đó tốt.

Hãy nghĩ về cách một người sẽ tìm kiếm các món trên thực đơn một cách hợp lý và sắp xếp nó theo cách đó. Sắp xếp thực đơn từ trái sang phải thường có ý nghĩa nhất, bắt đầu với Món khai vị, chuyển sang Súp/Salad rồi đến Món tráng miệng.

Chèn các mặt phù hợp nhất và nếu nhà hàng phục vụ bữa sáng đầy đủ. Nhà hàng thường nên có một phụ trang hoặc trang riêng cho các mặt hàng đó.

in menu quảng cáo
Mẫu in menu nhà hàng chi phí thấp

Menu xây dựng thương hiệu và phối màu

Có rất nhiều mẫu để xem xét khi thiết kế và in menu. Điều quan trọng nhất cần ghi nhớ là thương hiệu của nhà hàng của bạn phải được phản ánh trong in menu.

Chọn các màu bổ sung tốt cho nhau và đảm bảo có sự tương phản rõ rệt giữa phông chữ. Và màu nền, đồng thời đảm bảo màu sắc và mẫu nhất quán với thương hiệu của nhà hàng.

Quy trình in menu

Thực đơn được in trên máy in kỹ thuật số hoặc máy in offset tốc độ cao. Tùy chọn trước được sử dụng cho các đơn đặt hàng dưới 1000 menu và tùy chọn sau được sử dụng cho số lượng lớn hơn. Các menu mang đi sau đó được ghi và xếp lại.

menu
Mẫu in menu chill food

Khách hàng nhìn thấy thực đơn trước khi họ nếm thử món ăn và điều quan trọng là phải cân nhắc tất cả những điều này khi thiết kế và in menu của bạn. Như câu nói, “Bạn không có cơ hội thứ hai để tạo ấn tượng đầu tiên.”

Kỹ Thuật In Thực Đơn

Chọn giấy chuyên nghiệp

Khi nói đến nhà hàng, chất lượng là một niềm tự hào lớn. Khách hàng của bạn sẽ đánh đồng chất lượng món ăn với chất lượng thực đơn của bạn, vì vậy bạn nên đầu tư vào giấy cao cấp cho thực đơn của mình.

Những loại giấy này cho cảm giác tuyệt vời khi đến tay khách hàng của bạn và có độ bóng sáng (bóng) hoặc tinh tế (mờ) làm tăng thêm vẻ sang trọng.

Các lựa chọn tuyệt vời bao gồm bìa bóng 100 pound, văn bản bóng 80 pound hoặc 100 pound, hoặc   bìa mờ 80 pound tái chế thân thiện với môi trường và kho giấy văn bản mờ 70 pound.

in menu
Mẫu in menu cho LUV PHO

Chọn kích thước tốt nhất và gấp lại

Thực đơn của bạn sẽ được sử dụng như thế nào? Bạn cần menu lớn để bàn và menu nhỏ để mang về? Thực đơn của bạn sẽ có bốn trang hay gấp ba lần?

Bạn sẽ in phụ trang một tờ để đặt trong nhựa trong chứ?

READ  BẢNG LED RUỒI 5V - SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

Thực đơn mang về nhà thường có thể nhỏ hơn. Chẳng hạn như 8,5 inch x 11 inch, trong khi thực đơn để bàn lớn hơn 11 inch x 17 inch có nhiều tác động hơn.

in menu
Mẫu in menu quảng cáo cho nhà hàng

Đi đầy đủ màu sắc

Thực đơn đen trắng không chỉ nhàm chán. Đơn giản là chúng không phù hợp với thực đơn của bạn. Hãy sử dụng in menu đủ màu, vì các công nghệ tiên tiến nhất đã làm cho nó trở nên hợp lý hơn bao giờ hết.

Bạn muốn thực đơn nhà hàng của mình trông nổi bật bên cạnh đối thủ cạnh tranh và in đầy đủ màu sắc là cách dễ nhất để làm điều này.

in menu
Mẫu in menu cho quán phở

Phiếu giảm giá đặt hàng

Nếu thực đơn mang đi của bạn bao gồm phiếu giảm giá. Hãy đặt hàng đục lỗ để xé sạch, để họ có thể lưu thực đơn của bạn để sử dụng trong tương lai.

Phiếu giảm giá là một cách tuyệt vời để thúc đẩy hoạt động kinh doanh. Và khuyến khích khách hàng thử các mặt hàng mới. Vì vậy hãy sử dụng chúng bất cứ khi nào có thể để tăng thêm giá trị cho thực đơn của bạn.

Nhận bằng chứng và đặt hàng với số lượng lớn

in menu
Mẫu menu quảng cáo giá rẻ

Điều cuối cùng bạn cần là 10.000 menu có lỗi chính tả. Vì vậy hãy lấy bản in thử và đọc mọi thứ một cách cẩn thận.

Giống như một thực đơn được lên kế hoạch tốt có thể mang lại siêu lợi tức đầu tư. Một thực đơn được kiểm chứng kém có thể khiến nhà hàng của bạn trở thành bãi rác.

Bạn càng đặt nhiều thực đơn cùng một lúc, giá mỗi thực đơn của bạn càng rẻ. Điều này là do các khoản phí ban đầu của bạn được bao gồm trong quá trình thiết lập báo chí. Nhưng một khi nó chạy, việc sản xuất các menu đẹp trở nên cực kỳ rẻ.

In bao nhiêu tùy ý bạn sẽ sử dụng trong năm tới để tiết kiệm một bát đầy màu xanh lá cây – và chúng tôi không nói về rau diếp.

Thực đơn của bạn nên được coi là một khoản đầu tư tiếp thị nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Nó nên được in với hình ảnh cuối cùng của bạn trong tâm trí.

Sử dụng các kỹ thuật in menu này để tạo ra các menu hiệu quả với chất lượng cao.

Nếu bạn cần in menu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long sắc Màu này nhé!

Hoặc bạn có thể gọi qua: +84 94 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này

Rate this post