Dán decal xe ô tô vinyl hiện đại trên xe được dán lên bề mặt khá đơn giản. Chúng tôi chắc chắn rằng sau khi đọc bài viết này. Bạn sẽ có thể tự mình decal xe ô tô có kích thước bất kỳ lên ô tô của mình. 

Do đó, quy trình dán bề mặt có sẵn cho cả thợ thủ công có kinh nghiệm trong dịch vụ ô tô và cho người mới bắt đầu. 

decal xe ô tô
Mẫu decal xe ô tô người ngoài hành tinh

Đề can xe hoặc bọc xe đã được sử dụng trong một thời gian rất dài. Từ những miếng dán cản xe nhỏ đến đề can xe 3D ngày nay. Chiến thuật tiếp thị này đã phát triển qua nhiều năm.

Tuy nhiên, loại thực hành tiếp thị này được coi là không quá quan trọng. Các doanh nghiệp ngày nay tập trung nhiều hơn vào các công cụ tiếp thị chính thống như sử dụng biển quảng cáo. Quảng cáo trên truyền hình thậm chí mạng xã hội hiện được coi là một nền tảng tiếp thị quan trọng. Tuy nhiên, không thể bỏ qua ý nghĩa của thương hiệu xe .

decal xe ô tô
Mẫu decal xe ô tô hình hoa hồng

Cách dán decal xe ô tô

 • Bước 1.

Bạn nên bắt đầu bằng cách làm sạch bề mặt nơi bạn định dán decal xe ô tô. Điều rất quan trọng là kim loại phải khô, sạch và càng mịn càng tốt.

  • Chúng tôi khuyên bạn nên đi qua bề mặt bằng một miếng vải khô và sạch. Đảm bảo rằng vật liệu này không để lại sợi chỉ hoặc xơ vải. Điều này có thể ảnh hưởng rất xấu đến độ bám dính của decal xe ô tô sau này.
  • Ngoài ra, nên rửa bề mặt bằng chất tẩy rửa đặc biệt và tẩy dầu mỡ nếu có thể.
decal xe ô tô
Mẫu decal xe màu đen họa tiết màu vàng
 • Bước 2.

Chuẩn bị miếng dán. Tất cả các decal xe ô tô vinyl đều sử dụng phim dán đóng vai trò là chất mang cho hình ảnh. Miếng dán dính vào màng dán càng chặt thì càng tốt. Nhưng có thể chấp nhận được việc hơi lệch khỏi miếng dán.

 • Bước 3.

Tách chất nền ra khỏi phim bằng chuyển động đi xuống nhẹ nhàng. Đảm bảo rằng hình ảnh vẫn còn trên phim gắn, nếu một số phần tử vẫn di chuyển ra xa. Hãy nhấn chúng lại càng nhanh càng tốt.

  •  Có một mẹo nhỏ sẽ cải thiện đáng kể kết quả. Để làm điều này, bạn cần làm phẳng decal xe ô tô thường xuyên nhất có thể bằng chổi cao su hoặc thẻ nhựa. Điều này sẽ giảm thiểu lượng bong bóng.
decal xe
Mẫu decal xe ô tô hoa báo
 • Bước 4.

Chúng tôi bắt đầu tháo màng gắn. Hãy nhớ rằng bạn cần kéo nó sang bên trái hoặc bên phải chứ không phải như thể không về phía bạn hoặc hướng lên trên.

  • Hãy dành thời gian của bạn, chú ý đến thực tế là hình ảnh vẫn ở trên bề mặt chứ không phải trên phim gắn.
  •  Nếu bản thân decal xe ô tô không bong ra tốt, hãy sử dụng máy sấy tóc để cải thiện khả năng tách khỏi phim.

Hướng dẫn decal xe ô tô lớn

decal xe
Mẫu decal xe hoa văn cực dẹp

Như trong phương pháp đầu tiên, hãy dọn sạch nơi sẽ đặt decal xe ô tô.

 1. Khi chúng ta nói về miếng dán lớn trên ô tô, điều rất quan trọng là phải tính đến yếu tố nhiệt độ, cụ thể là nhiệt độ nơi bạn định dán miếng dán không được thấp hơn 5 độ C.
 2. Đầu tiên, quyết định nơi bạn sẽ dán decal xe ô tô vinyl. Quyết định vị trí các góc trên cùng của decal để decal dán xe bám đều. Nên đánh dấu các điểm trên xe và trên miếng dán bằng vật gì đó không thấm nước để khi dán có thể kết hợp các điểm đánh dấu với nhau và tránh tình trạng dán không đều.
 3. Hãy thử trên decal xe ô tô của bạn. Không tách chất nền, gắn nó vào nơi bạn muốn áp dụng nó. Xem xét các khớp và những bất thường có thể xảy ra.
 4. Tháo decal xe ô tô. Bóc lớp giấy bảo vệ phía dưới khỏi hình ảnh bằng phim dán.
 5. Xử lý trước toàn bộ bề mặt nơi dán decal xe ô tô vào xe và bản thân nhãn dán (ở mặt dính) bằng nước từ bình xịt. Điều này sẽ giúp bạn có thể di chuyển decal xe ô tô sau khi dán vào ô tô, điều chỉnh vị trí và dễ dàng loại bỏ tất cả bọt khí bên dưới tấm phim.
 6. Khi decal xe ô tô đã dính hoàn toàn vào bề mặt, hãy bắt đầu làm phẳng nó từ tâm ra các cạnh. Làm điều này cẩn thận và cố gắng loại bỏ bọt khí, độ ẩm hoặc bụi càng nhiều càng tốt.
decal xe
Mẫu 4 decal xe có logo thương hiệu

10 Lợi Ích Khi Dán Đề Can Xe

Quảng cáo di động

Decal xe ô tô hoặc thương hiệu xe không bị giới hạn ở một nơi hoặc bất kỳ khoảng thời gian cụ thể nào như các phương tiện truyền thông chính thống.

Chúng có thể di chuyển đến bất cứ nơi nào con đường có thể đưa chúng đến và chúng có thể được trưng bày vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày.

Một chiếc ô tô có thương hiệu sẽ quảng cáo thương hiệu của mình ở bất cứ đâu và nếu các nhãn dán sáng tạo, chúng có thể nhận được phản hồi tuyệt vời từ khán giả.

decal xe
Mẫu decal xe thương hiệu signature

Phục vụ cho nhiều loại đối tượng

Bất cứ ai xem nó đều có thể nhìn thấy một chiếc xe có thương hiệu. Điều này cho các nhà tiếp thị biết rằng loại quảng cáo này không bị giới hạn. Trong việc lựa chọn nhân khẩu học của đối tượng mục tiêu của họ.

Hình decal xe ô tô có thể thu hút bất kỳ đối tượng nào. Không phân biệt tuổi tác, giới tính, dân tộc hay thậm chí là ngành nghề. Tính năng này làm cho đề can xe trở thành một phương pháp quảng cáo phổ biến.

decal xe ô tô
Mẫu decal xe hình đầu lâu

Nền tảng truyền thông xã hội

Ngày trước, miếng dán bội sẽ là cập nhật trạng thái facebook của bạn. Mọi người sử dụng miếng dán cản để thể hiện cá tính, sự tận tâm, quan điểm chính trị và xã hội, v.v.

Đây là lý do tại sao chúng luôn là chủ đề thảo luận hoặc bắt đầu cuộc trò chuyện đối với một số người. Chỉ riêng lý do này đã khiến một chiếc xe có thương hiệu tốt trở nên hoài cổ. Cũng như mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

Khuyến khích truyền miệng

decal xe
decal xe mẫu xăm cực đẹp

Nếu decal xe ô tô của bạn sáng tạo và ủng hộ một thông điệp mạnh mẽ. Chắc chắn chúng sẽ thu hút sự chú ý của khán giả. Sự chú ý đó sẽ thúc đẩy truyền miệng. Đây là công cụ tiếp thị lâu đời nhất trong cuốn sách.

Thuộc kinh tế

Decal xe ô tô có giá rất phải chăng. Chúng mang lại lợi tức đầu tư lớn và có thể được sử dụng trong một thời gian rất dài.

Ngân sách để làm nhãn dán và đề can ô tô có thể thay đổi từ rất thấp đến nhiều như bạn muốn nên thực sự không có giới hạn nào đối với lựa chọn của bạn.

Trên thực tế, các doanh nghiệp đặt hàng số lượng lớn dán decal xe ô tô nếu họ có đội xe. Chủ yếu là vì giá trở nên thấp hơn khi bạn mua chúng với số lượng lớn.

decal xe
Mẫu decal xe họa tiết đỏ dưới nền trắng

Cuộc sống hiển thị dài

Decal xe ô tô có tuổi thọ rất cao, có thể tồn tại hàng năm nếu không muốn nói là hàng chục năm. Thời tiết cũng không gây hại cho chúng nhiều.

Trên thực tế, một số đề can xe thậm chí còn giúp sơn xe không bị trầy xước và phai màu.

Nói chung, nhãn dán xe hơi trung bình của bạn có thể phục vụ mục đích của nó trong một thời gian rất dài khiến nó trở thành một khoản đầu tư thành công.

Decal xe ô tô giúp làm nổi bậc

decal xe
Mẫu decal xe cực ngầu

Decal xe ô tô ngày nay có thể là hầu như bất cứ điều gì. Chúng có thể là đồ họa, văn bản hoặc hỗn hợp của cả hai.

Sơn và băng phản chiếu cũng bổ sung cho khả năng tùy chỉnh của chúng. Mọi người sử dụng nhãn dán có màu sắc và phong cách yêu thích của họ trên đó.

Từ góc độ kinh doanh, bạn có thể sử dụng chúng để thông báo một chương trình khuyến mãi mới hoặc chỉ đơn giản là truyền bá thông tin về sản phẩm và dịch vụ của mình.

Rất ít hạn chế

decal xe
Mẫu decal xe quảng cáo thương hiệu

Decal xe ô tô hầu như không có hạn chế nào trong hoạt động kinh doanh, họ cần phải có trách nhiệm với xã hội nhưng dù sao thì đó cũng là điều thường được cân nhắc.

Một phương tiện có thương hiệu không thể bị hạn chế trong một số tuyến đường nhất định, chúng không thể bị hạn chế trong các khoảng thời gian nhất định.

Chúng có thể mang lại cho bạn khả năng giữ chân tối đa và thu hút sự chú ý đáng kể từ đối tượng mục tiêu của bạn vào bất kỳ lúc nào và ở bất kỳ đâu.

Nếu bạn cần dán decal xe ô tô giá rẻ thì hãy gọi ngay cho chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long sắc Màu này nhé

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ qua:+84 94 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

Rate this post