Tờ rơi , cùng với tài liệu quảng cáo, áp phích và biểu ngữ, là một trong những công cụ quảng cáo được sử dụng phổ biến nhất hiện nay.

Tờ rơi
Mẫu Flyer quảng cáo giá rẻ

Bất cứ khi nào bạn cần quảng cáo thứ gì đó bao gồm nhưng không giới hạn ở hàng hóa. Thực phẩm, giao dịch, sự kiện hoặc thậm chí là việc làm, bạn vẫn có thể dựa vào các tài liệu hữu hình như Flyer để giúp bạn.

Flyer Định nghĩa & Ý nghĩa

Flyer là một tài liệu tiếp thị nhỏ được phân phát cho công chúng với mục đích quảng cáo rộng rãi.

Điều đó có nghĩa là các công ty tận dụng điều này để cung cấp cho mọi người thông tin về sản phẩm , dịch vụ và sự kiện của họ.

Tờ rơi là gì?

tờ rơi
Flyer quảng cáo đô thị, bất động sản với 3 màu đỏ, xanh

Flyer là một dạng quảng cáo in hoặc kỹ thuật số có chứa thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Và chúng được đăng ở những nơi công cộng hoặc được trao cho khách hàng tiềm năng.

Chúng là những tờ giấy in nhỏ được sử dụng để thu hút sự chú ý đến một công ty, dịch vụ hoặc sự kiện.

10 Loại Tờ Rơi

Flyer sự kiện

Flyer
Flyer bất động sản

Flyer sự kiện là tờ rơi mà các doanh nghiệp và tổ chức sử dụng để quảng cáo cho các ngày lễ, sinh nhật, đám cưới, hội nghị và lễ tốt nghiệp.

Flyer kinh doanh

Flyer
Flyer công ty chi phí giá rẻ

Flyer  kinh doanh là một trong những loại Flyer  phổ biến nhất. Được các cơ sở sử dụng để cung cấp cho khách hàng và người tiêu dùng. Những thông tin quan trọng về sản phẩm và dịch vụ của họ.

Tờ rơi Bất động sản

Flyer
Flyer quảng cáo thiết kế độc đáo cho nhiều công ty lớn

Như tên cho thấy, Flyer  bất động sản được các cơ quan bất động sản sử dụng để quảng bá dịch vụ của họ hoặc tài sản đang được bán.

Tờ rơi công ty

Flyer
Mẫu in Flyer thiết kế và thời trang

Flyer công ty tương tự như Flyer kinh doanh trong đó chúng là những tờ quảng cáo được in đơn lẻ được sử dụng để thu hút mọi người đến một số sản phẩm, dịch vụ hoặc sự kiện.

Tờ rơi chính trị

Flyer
Mẫu Flyer với thiết kế đơn giản

Flyer chính trị là tài liệu tiếp theo được các ứng cử viên chính trị sử dụng để được công nhận tên tuổi và giải thích cho công chúng niềm tin của họ và những gì họ đại diện.

Tờ rơi thực phẩm

Flyer
Flyer ẩm thực

Khi các nhà hàng, quán ăn hoặc cơ sở thức ăn nhanh quảng cáo các món ăn ngon miệng của họ. Công cụ tốt nhất và thiết thực nhất để sử dụng là Flyer thực phẩm .

Tờ rơi thời trang

Flyer
Flyer thời trang cao cápa

Flyer thời trang là một loại quảng cáo tiếp thị được các nhà thiết kế thời trang. Và các ngành công nghiệp sử dụng để quảng bá các bộ sưu tập mới nhất của họ cũng như các món đồ và phụ kiện thời trang thịnh hành nhất.

Tờ rơi ngành giải trí

Flyer
Flyer sale cho các nhãn hiệu thời trang

Cho dù đó là buổi khiêu vũ độc tấu, buổi hòa nhạc, kịch sân khấu hay phim, các công ty sản xuất và quay phim có thể dựa vào Flyer thử giọng để thu hút sự chú ý của những người biểu diễn đầy tham vọng.

Tờ rơi trường học

Tờ rơi trường học , còn được gọi là Flyer giáo dục, là một loại tài liệu quảng cáo cụ thể mà các trường học sử dụng để quảng bá hoặc quảng cáo tổ chức, cơ sở vật chất và thậm chí cả thành tích của học sinh.

Flyer trích dẫn

Tờ rơi trích dẫn là một loại Flyer  thường được phát cho công chúng để thúc đẩy hoặc nâng cao tâm trạng của người đọc.

Công dụng, mục đích, tầm quan trọng của Flyer

Flyer
Flyer tư vấn

Trước khi sử dụng Flyer , điều quan trọng là phải biết cách sử dụng chúng. Chúng dùng để làm gì và tại sao việc sử dụng chúng lại quan trọng.

Tiếp thị

Ba mục đích sử dụng phổ biến nhất của Flyer  là quảng cáo sản phẩm, quảng bá dịch vụ và tuyển dụng người. Và điều này được thực hiện bằng cách đăng. Hoặc phát các bản sao của Flyer  ở một địa điểm công cộng có lượng người qua lại đông đúc.

khuyến mãi phải chăng

Flyer
Flyer quảng cáo thương hiệu

Việc sử dụng Flyer  là một cách hiệu quả về chi phí để truyền bá thông điệp thương hiệu của bạn. Không chỉ in ấn không tốn kém mà việc phân phối cũng có thể rẻ.

Tác động khách hàng

Tầm quan trọng của Flyer  là chúng giúp tạo ấn tượng lâu dài, kết nối bạn với khách hàng mới. Và cung cấp cho khách hàng tiềm năng thông tin chi tiết về thương hiệu của bạn.

Có gì trong một Tờ rơi? Các bộ phận?

Flyer
Flyer sản phẩm đồ gia dụng

Tiêu đề

Tiêu đề của Flyer  phải thú vị để thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong càng ít từ càng tốt, dòng tiêu đề sẽ cung cấp cho người đọc ý tưởng về những gì bạn đang cố gắng bán hoặc quảng cáo.

Nội dung chính

Mặc dù tiêu đề chỉ đơn giản là thu hút sự chú ý của độc giả. Nhưng nội dung chính của Flyer  sẽ cung cấp cho họ tất cả thông tin cần thiết về sản phẩm. Dịch vụ hoặc sự kiện. Khi viết nội dung, hãy làm cho nó ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin nhất có thể, đừng dài dòng với nó.

Đồ họa

Ngoài nội dung bằng văn bản, Flyer  của bạn cũng nên hiển thị hình ảnh chất lượng cao và đồ họa nền để tăng thêm tác động.

Khi thêm các yếu tố đồ họa, hãy đảm bảo rằng chúng có liên quan đến nội dung và tuân theo chủ đề thương hiệu của bạn.

Vị trí và thông tin liên hệ

Được coi là phần quan trọng nhất của Flyer là nơi người đọc có thể tìm thấy thông tin chi tiết về cách họ có thể tìm thấy hoặc liên hệ với bạn.

Luôn tạo điều kiện thuận lợi cho người đọc tìm cách liên hệ với bạn bằng cách bao gồm địa chỉ. Và số điện thoại của doanh nghiệp trong Flyer của bạn, thậm chí bạn có thể bao gồm địa chỉ trang web và liên kết mạng xã hội của mình .

Cách thiết kế tờ rơi

Flyer
Flyer quảng cáo ghế sofa

1. Chọn Kích thước Flyer

2. Quyết định mục đích của Flyer

3. Chọn Mẫu tờ rơi

4. Thay nền

5. Thêm logo thương hiệu của bạn

6. Hoàn tất các thay đổi và tải xuống

Nếu bạn càn làm bảng hiệu quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này