Cho dù bạn đang mở một cửa hàng hay đang cố gắng thu hút khách hàng mới. Bạn cần một tờ rơi kinh doanh có phong cách nổi bật giữa đám đông.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn 10 mẹo thiết kế tờ rơi  kinh doanh chuyên nghiệp đẹp về mọi mặt: thực tế, chính xác và sáng tạo hơn nhiều so với những gì bạn nghĩ!

Mục đích chính của tờ rơi kinh doanhlà thu hút sự chú ý, mục đích thứ hai là bán hàng. Chẳng hạn như thông tin về một sự kiện hoặc ưu đãi không thể bỏ qua. Tất nhiên, tờ rơi kinh doanh không phải là một tác phẩm nghệ thuật. Nhưng nó có thể trông tuyệt vời và phục vụ cả hai mục đích.

in tờ rơi
In tờ rơi quảng cáo giá rẻ chỉ có tại Nguyễn Long Màu Sắc

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu 10 mẹo chuyên nghiệp về cách tạo tờ rơi kinh doanh tận dụng tối đa không gian nhỏ. Và cách thu hút sự chú ý của thị trường mục tiêu của bạn một cách tốt nhất. Tìm kiếm mẫu tờ rơi kinh doanh hoàn hảo ? Có một số lượng lớn các thiết kế thời trang.

1. Nội dung hơn hình thức

in tờ rơi kinh doanh
Mẫu in tờ rơi kinh doanh quảng cáo du lịch

Hãy xem danh sách kiểm tra này trước và khi kết thúc thiết kế tờ rơi kinh doanh của bạn và xem nó có đáp ứng một số điểm sau không:

tờ rơi kinh doanh
Mẫu tờ rơi kinh doanh với chi phí in giá rẻ
  • Giữ thông tin ngắn gọn – văn bản chỉ nên chứa thông tin cơ bản, đừng cố bắt đầu rót nước. Những người sẽ đọc tờ rơi kinh doanh sẽ chỉ dành một phần nhỏ sự chú ý cho nó. Vì vậy bạn cần hình dung chính xác những gì họ sẽ có thời gian để đọc trong tích tắc đó.
  • Làm cho thông tin dễ đọc – đảm bảo sử dụng chữ in lớn, đặc biệt là cho thông điệp chính. Và đừng ngại đặt một tiêu đề lớn, in đậm chiếm phần lớn tờ rơi kinh doanh .
  • Làm cho thông tin liên hệ và thông tin quan trọng khác hiển thị ngay lập tức. Đánh dấu địa chỉ trang web bằng màu sáng hoặc đảm bảo ngày và giờ của một sự kiện hoặc giảm giá được in lớn.
TỜ RƠI KINH DOANH
Mẫu tờ rơi kinh doanh EVENT MANAGEMENT

2. Không gian của tờ rơi

Một trong những thách thức chính đối với một nhà thiết kế đồ họa là làm thế nào để tận dụng tốt nhất một không gian nhỏ. Hầu hết các tờ rơi đều có kích thước tiêu chuẩn A5 (148mm x 210mm) hoặc A6 (105mm x 148mm) và bạn sẽ cần sáng tạo với bố cục.

Trên giấy mời hoặc tờ rơi kinh doanh trang trọng hơn. Văn bản trên trang thường được đặt trong một cột và có thể và nên sử dụng lưới bố cục tờ rơi. Các cột có cùng kích thước như trên báo có thể trông hơi nghiêm ngặt. Hãy thử chia tờ rơi kinh doanh thành các phần không đồng đều. Hãy xem cách bố trí tờ rơi kinh doanh công ty chu đáo này .

tờ rơi kinh doanh
Mẫu tờ rơi kinh doanh thời trang

Hoặc ngược lại, bạn có thể bỏ thiết kế nằm ngang và tạo các phần chéo. Mẫu tờ rơi kinh doanh hiện đại dưới đây phá vỡ các quy tắc bằng cách kết hợp một đường chéo ở trên cùng. Có thể đặt slogan hoặc ảnh nền tại đây để không làm gián đoạn bố cục chính.

Nếu bạn dành một chút thời gian để thiết lập một lưới và lên kế hoạch về nơi chèn các đoạn văn bản khác nhau khi bắt đầu thiết kế tờ rơi, bạn sẽ ngạc nhiên về số lượng mà bạn thực sự có thể chứa trong một trang nhỏ.

3. Chủ nghĩa tối giản

Đôi khi một thiết kế tờ rơi kinh doanh kín đáo có thể là hoàn hảo. Nếu nhóm mục tiêu của bạn là những người mua thông minh hoặc công ty, thì tốt hơn là không sử dụng bảng màu nhiều màu sáng hoặc phông chữ lòe loẹt khác thường.

tờ rơi kinh doanh
Mẫu tờ rơi kinh doanh tư vấn đầu tư

Trong trường hợp này, bạn nên cố gắng có vẻ ngoài tối giản, kín đáo và bình tĩnh. Cho dù bạn đang quảng bá dịch vụ của công ty hay hội nghị kinh doanh, thiết kế phẳng, cấu hình thấp sẽ dễ dàng thu hút thị trường mục tiêu của bạn.

Lấy một gợi ý từ tờ rơi công ty tối giản này và sử dụng càng ít ảnh càng tốt.

4. …Nhưng đừng tạo ra một thiết kế nhàm chán

tờ rơi kinh doanh
Mẫu tờ rơi kinh doanh giảm dá thương hiệu quần áo

Bạn cần đưa tinh thần của sự kiện vào tờ rơi. Người nhìn thấy tờ rơi của bạn hẳn đã cảm nhận được sự kiện và tưởng tượng nó như thế nào. Nếu tờ rơi của bạn trông thậm chí hơi nhàm chán, mọi người sẽ không có được tinh thần ngày lễ.

Thực hiện theo các mẹo sau để làm cho tờ rơi của bạn trở nên lấp lánh và không bao giờ sợ phải tạo lại một thiết kế nhàm chán nữa:

  • Màu sắc là người bạn tốt nhất của bạn – một bảng gồm các tông màu rực rỡ bổ sung cho nhau như hồng ấm, vàng nắng và màu biển trong tờ rơi ảnh bắt mắt này sẽ mang lại những ký ức về những ngày hè (hoàn hảo cho các lễ hội và dã ngoại). Một điểm nhấn neon sẽ thêm nét nam tính, thể thao cho thiết kế màu đen và trắng.
  • Cân bằng ba yếu tố sáng giá – kết hợp với nhau một bức ảnh thú vị, một dòng tiêu đề hấp dẫn (đậm, phẳng, nhưng dễ đọc). Và một yếu tố đầy màu sắc (như mẫu hình tam giác trong mẫu tờ rơi ảnh này ) . Quy tắc ba yếu tố này sẽ cho phép bạn không dán nhiều yếu tố vào một đống, một thiết kế như vậy sẽ đẹp mắt và thu hút sự chú ý mà không cần phải nghiến răng.
tờ rơi kinh doanh
Mẫu tờ rơi kinh doanh về chăm sóc da

5. Thêm nét công nghệ hiện đại vào thiết kế của bạn

Mặc dù rất có thể bạn sẽ in tờ rơi kinh doanh của mình. Nhưng có thể bạn quảng cáo các dịch vụ. Hoặc sản phẩm có thể được xem hoặc mua trực tuyến. Ngày càng có nhiều doanh nghiệp chuyển sang hoạt động trực tuyến. Và kết quả là một tỷ lệ lớn người mua sắm tương tác với thương hiệu thông qua trang web hoặc ứng dụng.

Cần lưu ý rằng tờ rơi và ứng dụng có điểm chung, mặc dù thực tế là tờ rơi không có thành phần tương tác. Cả tờ rơi và ứng dụng đều hoạt động với một lượng không gian nhỏ. Và do đó phải trình bày thông tin theo cách ngắn gọn và dễ đọc nhất có thể. Cả hai đều cần giữ sự chú ý của một người dễ bị phân tâm bởi các ứng dụng khác trên điện thoại hoặc các tờ rơi khác trên giá đỡ.

 tờ rơi kinh doanh
Mẫu in tờ rơi kinh doanh quảng cáo thương hiệu cực thu hút

Nếu bạn cần in tờ rơi quảng cáo thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu  này nhé!

Hoặc bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua số điện thoại: 094 433 22 31

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này