“Nguyễn Long “  cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi và sản xuất tờ rơi quảng cáo ởTp.HCM để kiểm tra các chương trình khuyến mãi, phân phối tại các trung tâm triển lãm, ngã tư tàu điện ngầm, cửa hàng bán lẻ và qua thư.

Sản xuất tờ rơi quảng cáo

Thực hiện in tờ rơi  quảng cáo và tờ gấp và rẻ theo 2 cách:

tờ rơi quảng cáo
In ấn tờ rơi quảng cáo và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

in kỹ thuật số

Tùy chọn tốt nhất để in gấp các tờ rơi quảng cáo đủ màu A4, A5 hoặc A6. Để sản xuất vài trăm bản, một “số” được chọn. Thích hợp nếu đợt lưu thông chính đang diễn ra và chỉ còn vài giờ nữa là đến khuyến mãi.
 Hoặc phút. Hoặc ngược lại – sự kiện vẫn chưa kết thúc và tài liệu quảng cáo đã hết. Ngoài ra, khi đặt hàng sản xuất kỹ thuật số tờ rơi, bạn có thể in thử và thực hiện các điều chỉnh nếu cần.

In ấn

Để sản xuất nhanh chóng các tờ rơi quảng cáo  và tờ gấp  không yêu cầu đầy đủ màu sắc hoặc với ngân sách nhỏ cho một chiến dịch quảng cáo, việc sao chép trên một risograph được chọn.
 Risograph không dành cho việc sản xuất các bản in đủ màu, nhưng đây là tùy chọn hợp túi tiền nhất. Trên các risograph hiện đại, các tờ rơi quảng cáo đen trắng hoặc 4 màu được in gấp.
Màu sắc có sẵn: đen, đỏ, xanh lá cây, xanh dương. Giấy màu cũng có sẵn để tạo ra một sản phẩm quảng cáo đầy màu sắc và rẻ tiền. Khi in nhiều màu, có thể có lỗi milimet khi kết hợp. Hãy ghi nhớ điều này khi thiết kế.

Nếu không có nhu cầu lấy số lượng lớn nhanh chóng – đặt hàng bù đắp. Khi chọn phương pháp in đầy màu sắc một mặt và hai mặt này, điều đáng ghi nhớ là số lượng phát hành càng cao thì chi phí cho một bản sao càng thấp. Với hàng nghìn lượt in, cần khoảng 4 ngày để chế bản.

Sản xuất, in tờ rơi A4, A5, A6 giá rẻ.

Việc in tờ rơi quảng cáo và tờ gấp đen trắng và đủ màu trong mạng lưới các trung tâm sao chép của chúng tôi được thực hiện từ bố cục ban đầu của khách hàng. Hoặc từ một dự án do các nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra, có tính đến mong muốn của khách hàng và đối tượng mục tiêu.

OQ in gấp 100 tờ rơi quảng cáo A4, A5, A6 trên 100 khổ giấy các loại. Chi phí lưu thông được tính bằng máy tính trực tuyến và phụ thuộc vào lưu thông, định dạng và trọng lượng giấy.

In ấn tờ rơi quảng cáo và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In ấn tờ rơi quảng cáo và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Bạn cũng có thể xem giá trong bảng giá trên trang web hoặc tìm hiểu bằng cách liên hệ trực tiếp với trung tâm sao chụp gần nhất. Người quản lý OQ sẽ hỗ trợ tính toán và cho bạn biết về các khoản giảm giá được cung cấp cho khách hàng.

Khổ A4 (297×210 mm)

Khổ giấy A4 quen thuộc, khổ ngang. Nó được coi là định dạng lớn nhất và khá phi tiêu chuẩn để in tờ rơi.

Định dạng A5 (148×210 mm)

Định dạng này rất phổ biến và liên tục được khách hàng yêu cầu. Để biết định dạng A5 sẽ trông như thế nào, bạn chỉ cần gấp một nửa tờ phong cảnh quen thuộc hoặc đo diện tích có kích thước 148 x 210 mm.

Định dạng A6 (105×148 mm)

Là định dạng A5 đã quen thuộc được gấp đôi. Ngoài ra, định dạng A6 có thể thu được bằng cách gấp đôi tờ ngang làm đôi.

Định dạng 210×98 mm

Bạn có thể lấy định dạng này bằng cách chia trang tính ngang thành ba phần bằng nhau. Định dạng này rất phổ biến đối với khách hàng trong việc sản xuất tờ rơi.

Định dạng 150×70 mm – định dạng này là gì? Bạn có thể gấp đôi tờ A4 và chia thành ba phần bằng nhau. Từ một tờ ngang sẽ thu được khoảng 6 tờ rơi có định dạng 150 x 70.

In ấn tờ rơi quảng cáo và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In ấn tờ rơi quảng cáo và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

In tờ rơi quảng cáo các khổ: A4, A5, A6, A7, 210×98, 150×70

Trong số các dịch vụ khác trong mạng OQ, đề xuất thiết kế tờ rơi ở các định dạng A4, A5, A6 và các định dạng khác, cũng như in chúng. Các bậc thầy của chúng tôi sẽ tạo tài liệu quảng cáo để phân phối từ đầu:

  • phát triển bố cục ban đầu;
  • chọn kích thước và định dạng phù hợp;
  • nếu cần thiết, thực hiện cắt và cắt;
  • được xử lý sau khi in, có tính đến mong muốn của khách hàng.

Kích thước của tờ rơi và kích thước của tờ rơi quảng cáo phụ thuộc vào mục đích của sản phẩm khuyến mại, kích thước lưu thông, điền thông tin văn bản và đồ họa.

In ấn tờ rơi quảng cáo và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
In ấn tờ rơi quảng cáo và làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Các phiên bản tiêu chuẩn A4, A5, A6 thực hiện đơn giản và rẻ hơn, trong khi in tờ rơi ở định dạng gốc sẽ tốn nhiều chi phí hơn do cắt hoặc cắt. Nhân viên của mỗi trung tâm sao chép OQ của chúng tôi sẽ hỗ trợ tính toán chi phí in ấn và thiết kế.

In tờ rơi, tờ rơi theo kích thước tùy chỉnh

Các định dạng tiêu chuẩn của tờ rơi và tờ rơi, chẳng hạn như A4, A5 và A6, đôi khi không phù hợp để sản xuất các sản phẩm quảng cáo. của sản phẩm được quảng cáo, chúng tôi sử dụng công nghệ cắt hình.

Ví dụ: đường viền của một tờ rơi mời bạn nếm thử cà phê và bánh ngọt trong một quán cà phê mới mở gần đây lặp lại đường viền của một cốc cà phê và bố cục cho câu lạc bộ du thuyền được tạo theo hình thuyền buồm. Tạo cho sản phẩm một hình dạng quảng cáo được thực hiện bằng cách cắt để có được cấu hình mong muốn.

Nếu bạn cần làm bảng hiệu quảng cáo hoặc in ấn thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này nhé!

Rate this post