Bảng menu là thực đơn kỹ thuật số. Chỉ thông tin được trình bày không phải ở dạng áp phích in mà trên quầy, giá đỡ hoặc ở dạng bảng hiệu. Hãy cùng tìm hiểu bảng menu trong chế biến hiện đại là gì nhé. Thông thường, đây là canvas kỹ thuật số với menu tương tác và khả năng nhanh chóng thực hiện các thay đổi mới.

Bạn có thể đặt một menu với bất kỳ cấu hình và kích thước chìa khóa trao tay nào trong công ty của chúng tôi.

Bảng menu là gì ?

Bảng menu
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Sản xuất menu yêu cầu tuân thủ các quy tắc nhất định. Thiết kế của chúng tôi, giống như các bảng menu khác dành cho đồ ăn nhanh của các công ty nổi tiếng, nên có những nét đặc trưng và thiết kế của công ty. Trong trường hợp không có nhượng quyền thương mại, không có hạn chế như vậy

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An PhátLàm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Lựa chọn

Menu màn hình phổ biến , cung cấp chức năng bổ sung. Sự chú ý của khách hàng được thu hút bởi cả video thú vị và nội dung hấp dẫn. Đối với vị trí ngoài trời, menu nhẹ được sử dụng để làm việc trong điều kiện độ ẩm cao và vào ban đêm.

Giải pháp cổ điển là một bảng thức ăn nhanh. Hộp đèn được sử dụng trong các quán cà phê thức ăn nhanh và khu ẩm thực.

Ưu điểm của thiết kế menu là sự thay đổi thông tin và đa dạng về vị trí. Hộp có thể được chia thành các khu vực riêng biệt trong đó thông tin theo chủ đề được đặt. Thông thường, các sản phẩm có ảnh được liệt kê.

Các bảng đèn được phân biệt bởi thiết kế ngắn gọn, trình bày thông tin rõ ràng và sử dụng ảnh chất lượng cao. Hình ảnh được áp dụng cho một bộ phim khuếch tán ánh sáng. Bản vẽ được đặt giữa các lớp Plexiglas. Gắn kết được thực hiện bằng cách sử dụng hồ sơ nhấp chuột.

Bảng menu đá phiến là phổ biến. Nó phù hợp cho các cơ sở theo phong cách cổ điển. Bảng hiệu menu được phủ một lớp phấn đặc biệt. Thông tin được áp dụng bằng tay, sử dụng bút màu.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Những loại bảng menu chính

Cần lưu ý các loại bảng menu chính sau:

 • Thiết kế tĩnh là ảnh chụp nhanh trong một tệp, không có hình ảnh chuyển động. Hình ảnh được khởi chạy dưới dạng trình chiếu hoặc tĩnh.
 • Video hoạt hình hoặc bảng menu động được cung cấp dưới dạng video clip.

Ngoài ra, bạn có thể chứng minh các ưu đãi có lợi và các chương trình khuyến mãi đặc biệt không chỉ ở các quán cà phê mà còn trên đường phố. Để làm điều này, màn hình phải được đặt trong tủ trưng bày.

Bảng menu kỹ thuật số

Bảng menu kỹ thuật số cho quán cà phê cho phép bạn tạo ra một nội thất đầy phong cách. Họ trình diễn không chỉ các món ăn mà còn thông báo về các bữa tiệc sắp tới và các chương trình khuyến mãi khác nhau. Menu ánh sáng phản ánh hoàn hảo hình ảnh của một quán cà phê, quán rượu hoặc nhà hàng.

Nhưng hộp đèn đang dần bị thay thế bởi thiết bị kỹ thuật số. Công nghệ này cho phép bạn không thay thế các áp phích giấy trên màn hình. Menu điện tử bao gồm dữ liệu được nhập vào máy chủ và tự động thay đổi trên màn hình.

Thực đơn tương tác kỹ thuật số được sử dụng trong các cửa hàng thức ăn nhanh như Burger King, Starbucks, McDonald’s và KFC. Nó bao gồm tên, giá cả và hình ảnh. Bạn có thể xem phiên bản điện tử trên bất kỳ thiết bị nào.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Giá sản xuất bảng menu được tính riêng lẻ. Nó phụ thuộc vào các yếu tố như số phần, cấu hình và thông số.

Cần nhấn mạnh những ưu điểm sau của bảng kỹ thuật số trong quán cà phê:

 • Dễ dàng cập nhật màn hình để đáp ứng các quy định mới về sức khỏe. Đối với mỗi món ăn, số lượng calo và sự hiện diện của các chất gây dị ứng được chỉ định tùy chọn.
 • Khả năng nhanh chóng thêm các mục mới vào menu và chỉnh sửa giá. Chương trình cho phép bạn thêm giá, ảnh và video.
 • bán hàng bổ sung. Sử dụng menu kỹ thuật số, bạn có thể tạo các bộ kết hợp, cho phép bạn tăng chi phí trung bình của một tấm séc.
 • Menu hiển thị tùy thuộc vào thời gian trong ngày.
 • Màn hình động và hoạt hình cho phép bạn tăng khả năng cạnh tranh của tổ chức.

Việc sử dụng các công nghệ mới góp phần thúc đẩy hiệu quả hơn các ưu đãi và khuyến mãi đặc biệt, cũng như tăng lưu lượng truy cập.

Ưu điểm của menu light cho quán cafe

Điều đáng chú ý là những lợi thế mà các tấm ánh sáng có:

 • Khả năng sử dụng các cấu hình không chuẩn.
 • Công việc lắp đặt dễ dàng. Các bảng ánh sáng có thể được cài đặt mà không cần dấu ngoặc đặc biệt.
 • Độ bền cơ học cao.
 • Sửa chữa dễ dàng. Nếu cần, menu ánh sáng cho quán cà phê có thể được tự sửa chữa bằng các công cụ ngẫu hứng.
 • Thiết kế trọng lượng nhẹ.
 • Trang trí cổ điển.

Trước khi đặt in menu hộp đèn, bạn nên tìm hiểu nhược điểm. Chỉ có một hình ảnh được hiển thị trên thanh menu Swavo. Sẽ mất thời gian để thay đổi hình ảnh, cũng như nhu cầu sử dụng dịch vụ của nhà in để in các slide mới.

Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát
Làm bảng hiệu quảng cáo giá rẻ tại An Phát

Tính năng của bảng menu TV

Bảng menu ở dạng TV được sử dụng cho thức ăn nhanh và các cơ sở cung cấp dịch vụ ăn uống khác. Thiết kế có những ưu điểm sau:

 • Hoạt động thay đổi thông tin.
 • Nhấn mạnh vào các công nghệ hiện đại.
 • Khả năng cài đặt các video clip động.

Cũng có những mặt tiêu cực. Trong trường hợp này, một ràng buộc nghiêm ngặt về kích thước của màn hình được cung cấp. Ngoài ra, cần có thêm giá đỡ để lắp đặt thiết bị

Nếu bạn cần làm bảng menu thì bạn có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua Facebook Nguyễn Long Sắc Màu này nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.

5/5 - (10 bình chọn)