Bảng hiệu đèn LED là một công cụ tiếp thị hiệu quả sẽ cải thiện hình ảnh của công ty, cửa hàng, cơ sở và thu hút sự chú ý của đối tượng mục tiêu. Một bảng hiệu đèn LED phát sáng rực rỡ với tên của một công ty hoặc thương hiệu sẽ không được chú ý vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày hay đêm. Bảng hiệu được sử dụng chủ yếu không phải để quảng cáo, nó nhằm chỉ ra vị trí của công ty, thông báo về lĩnh vực hoạt động, tăng cường nhận biết, v.v.

bảng hiệu đèn led
Làm bảng hiệu đèn led và in ấn các tài liệu quảng cáo tại Nguyễn Long

 

Một bảng hiệu đèn LED không cần thêm ánh sáng và bản thân nó tiêu thụ ít điện hơn bốn lần so với một bảng đèn neon cùng kích thước. Các công nghệ hiện đại cho phép bạn tạo ra các bảng hiệu quảng cáo LED truyền thông từ các tùy chọn đơn giản nhất hiển thị theo nghĩa đen một từ đến các cấu trúc chức năng có thể phát video.

Bảng hiệu đèn LED là gì và nó khác với màn hình LED như thế nào?

Bảng hiệu đèn LED là một cấu trúc quảng cáo dựa trên công nghệ LED, được thiết kế để thể hiện cả hình ảnh tĩnh và động, thông tin dạng văn bản về công ty. Không giống như màn hình, được sử dụng rộng rãi hơn, các bảng hiệu được sử dụng làm công cụ xây dựng thương hiệu.

Thông thường chúng được sử dụng ở lối vào tòa nhà: cửa hàng, nhà hàng, hiệu thuốc, văn phòng. Ngoài ra, chúng còn được dùng làm bảng thông tin nội thất . Bảng hiệu thể hiện thông tin về công ty: tên, địa điểm, giờ làm việc và các thông tin khác không phải là quảng cáo.

Bảng hiệu đèn LED thực hiện một chức năng hình ảnh, do thiết kế này, tính hiện đại của công ty tăng lên. Ngoài ra, nó thu hút thêm sự chú ý và cho phép bạn nổi bật so với đối thủ.

Bảng hiệu đèn LED là phiên bản cải tiến, hiện đại của bảng tên công ty, cửa hàng. Nếu các màn hình được lắp đặt ở hầu hết mọi nơi, thì các biển báo nằm trên chính tòa nhà hoặc bên trong tòa nhà mà chúng tham chiếu đến.

Kích thước của các cấu trúc này có chiều rộng từ vài chục cm đến vài mét. Các mô hình nhỏ, theo quy luật, được sử dụng để thiết kế nội thất, và các mô hình quy mô lớn được sử dụng bên ngoài các tòa nhà, trên mặt tiền.

bảng hiệu đèn led
Làm bảng hiệu đèn led và in ấn các tài liệu quảng cáo tại Nguyễn Long

Các loại biển báo được chiếu sáng

Tùy thuộc vào mong muốn về chức năng, uy tín của công ty và ngân sách, giá trị dừng lại ở các dấu hiệu của một loại và cấu hình nhất định.

Màu và đơn sắc:

bảng hiệu đèn led
Làm bảng hiệu đèn led và in ấn các tài liệu quảng cáo tại Nguyễn Long

Theo công nghệ thực hiện, các biển báo được chiếu sáng được chia thành các mô hình đơn sắc và RGB. Đầu tiên được trang bị đèn LED cùng màu, hiển thị hình ảnh tương ứng trên màn hình. Mô hình thứ hai – RGB – mô hình đầy đủ màu sắc, được trang bị đèn LED DIP hoặc SMD ba màu (đỏ, xanh dương, xanh lá cây).

Với sự trợ giúp của chúng, một hình ảnh với hầu hết mọi màu sắc đều được hiển thị trên màn hình. Những mô hình này đắt hơn, nhưng nhiều chức năng hơn và đại diện hơn những mô hình đơn sắc.

Bảng hiệu chữ nổi và phẳng

Về hình dạng, bảng hiệu có thể được làm theo nguyên tắc bình phong. Thiết kế phẳng hình chữ nhật, hoặc được tạo hình. Được làm dưới dạng chữ khắc, chữ, biểu trưng và các hình khác. Ưu điểm của biển hiệu đồ sộ là thể hiện hiệu quả hơn thương hiệu, công ty. Các mô hình phẳng thực tế hơn, vì chúng có thể phát các thông tin khác nhau. Các mô hình ba chiều của bảng hiệu được tạo ra theo một dự án riêng lẻ. Vì ở đây thiết kế có hình dạng độc đáo, ảnh hưởng đến giá cả.

bảng hiệu chạy chữ chạy và tĩnh

neon
Bảng hiệu led neon sign, bảng led, giá rẻ tại Nguyễn Long

Theo nguyên lý hiển thị thông tin, bảng hiệu đèn LED có tính chất tĩnh và động. Những cái đầu tiên chỉ đơn giản làm nổi bật một dòng chữ. Biểu tượng hoặc hình ảnh nhất định. Cái sau hiển thị thông tin khác nhau ở chế độ động, thường nó là một dòng đang chạy.

Thiết bị và thông số kỹ thuật

bảng led
Bảng hiệu led neon sign, bảng led, giá rẻ tại Nguyễn Long

Bảng hiệu truyền thông chiếu sáng ngoài trời là thiết kế dựa trên công nghệ DIP hoặc SMD. Trong trường hợp đầu tiên, đèn LED sáng được sử dụng dưới dạng bóng đèn làm bằng thủy tinh hoặc nhựa, được lắp vào các lỗ trên bảng. Chúng phù hợp tối ưu để sử dụng ngoài trời. Vì chúng có thể phát hình ảnh mà vẫn có thể nhìn thấy được cả trong bóng tối và dưới ánh nắng mặt trời. Họ khó khăn với điều kiện hoạt động đường phố. Nhưng những mẫu bảng hiệu này có thể được coi là một dạng thức lỗi thời.

Đèn LED SMD là các thành phần nhỏ, ba màu, gắn trên bảng có khả năng hiển thị hình ảnh có độ chi tiết cao. Đây không phải là công nghệ đèn LED giá rẻ. Nhưng mang lại hiệu quả quảng cáo và nâng cao hình ảnh của công ty

Đặc tính kỹ thuật tối ưu của biển báo video được chiếu sáng:

 • Độ sáng – 6000-10000 cd / sq.m;
 • Màu – đơn sắc / RGB;
 • Cao độ pixel – 5-25 mm;
 • Cấp độ bảo vệ – IP65 hoặc IP67;
 • Góc nhìn – 120 °;
 • Giao diện – USB, WiFi, LAN, GPRS;
 • Tuổi thọ – 10 năm;
 • Phạm vi nhiệt độ hoạt động – từ -40 ° С đến + 50 ° С.

Điều đáng dừng lại ở công nghệ SMD hoặc DIP, cũng như việc lựa chọn các đặc tính tối ưu. Có tính đến các điều kiện để sử dụng bảng hiệu phương tiện mặt tiền .

Lợi ích của việc sử dụng bảng hiệu đèn LED

Các bảng hiệu truyền thông sáng sủa và giàu thông tin có hiệu quả cao. Vì chúng thu hút sự chú ý nhiều hơn 40% so với các biểu ngữ và dòng chữ thông thường. Nhưng bên cạnh đó, thiết kế LED có những ưu điểm sau:

 • Tính năng động do đó, các thông tin khác nhau có thể được hiển thị trên bảng hiệu, từ văn bản đến video phương tiện ;
 • Độ bền tuổi thọ hữu ích của bảng hiệu đèn LED vượt quá 10 năm hoặc 100 nghìn giờ hoạt động liên tục;
 • Hiệu quả chi phí  Các nhà công nghệ đèn LED được đặc trưng bởi mức tiêu thụ điện năng thấp;
 • Khả năng hiển thị tốt ngoài thực tế là bảng hiệu đèn LED vẫn có thể nhìn thấy trong bất kỳ thời tiết nào. Cả ngày và đêm, nó có góc nhìn lớn, có nghĩa là nó thậm chí có thể được nhìn thấy thực tế từ bên cạnh;
 • Tính thực tế một khối bị hỏng có thể dễ dàng thay thế, trong khi phần còn lại của dấu hiệu sẽ tiếp tục hoạt động. Và ngoài ra, về nguyên tắc, nó không cần phải được bảo dưỡng;
 • Độ bền các mô hình ngoài trời với mức độ bảo vệ IP67 có thể chịu được hầu hết mọi yếu tố bên ngoài. Từ mưa đến các cú sốc cơ học.

Báo giá làm bảng hiệu led

Mặc dù thực tế là một bảng hiệu như vậy đắt hơn các cấu trúc tương tự khác. Nhưng chi phí của nó hoàn toàn được đền đáp do những ưu điểm. Do đó, hạn chế duy nhất về giá cả được bù đắp bằng hiệu quả và hiệu quả chi phí của bảng hiệu truyền thông.

Trên đây là toàn bộ những gì bạn nên biết về bảng hiệu đèn led. Nếu bạn cảm thấy loại bảng hiệu quảng cáo này phù hợp với cơ sở dịch vụ của mình. Thì hãy nhanh tay liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này.