blank
Làm dấu tên bất động sản
 

Khắc dấu tên bất động sản là một nhu cầu nhiều nhất hiện nay. Cùng với sự bùng nổ ngành nghề bất động sản, các công ty bất động sản mọc lên khắp nơi. Là một ngành nghề cần nhiều thủ tục, giấy tờ nên con dấu là một thứ cực kỳ cần thiết. Với quy mô và hình thức kinh doanh của các công ty bất động sản. Các loại con dấu cũng được sử dụng và số lượng con dấu dùng trong công việc khác nhau. 

 

 
blank
Khắc dấu tên bất động sản

Ý nghĩa con dấu:

Con dấu cùa doanh nghiệp là con dấu mang biểu tưởng, biểu trưng hay logo của doanh nghiệp,… Con dấu thông thường mang tính xác nhận. Con dấu của tổ chức mang mỗi kiểu khác nhau. Con dấu daonh nghiệp được công nhận thành lập hợp pháp thì con dấu là đại diện pháp lý của tổ chức đó. Con dấu của doanh nghiệp có giá trị xác nhận các quyền và nghĩa vụ pháp lý được pháp luật công nhận. Vì vậy con dấu pháp nhân phải được quản lý hết sức cẩn thận để tránh những rủi ro do bị thất lạc, giả mạo,…

Khắc dấu tên công ty bất động sản
Công ty bất động sản
 

Con dấu củ công ty bất động sản:

Con dấu đã được sử dụng từ lâu, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng có con dấu riêng nó mang tính đại diện chứng thực của cá nhân, tổ chức có quyền hạn. Khi có con dấu hay dấu đã được đóng trên mỗi vật thì vật có giá trị được cá nhân, tổ chức công nhận. Cũng do nhu cầu cảu cá nhân, tổ chức muốn ủy quyền đại diện cho mình để thực thi công việc nên con dấu hay dấu ấn để chứng minh quyền hạn của mình.

Khắc dấu tên bất động sản là một trong những việc làm đầu tiên. Khẳng định doanh nghiệp trong thị trường bất động sản đầy cạnh tranh. Con dấu bất động sản của bạn giúp tạo lòng tin với khách hàng. 

blank
Khắc dấu công ty bất động sản

Khắc dấu tên bất động sản:

Mỗi doanh nghiệp có con dấu riêng. Con dấu của doanh nghiệp phải được lưu giữ và bảo quản tại trụ sở chính của doanh nghiệp. Hình thức và nội dung của con dấu, điều kiện làm con dấu và chế độ sử dụng con dấu thực hiện theo quy định của Chính phủ.

 Con dấu là tài sản của doanh nghiệp. Người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp phải chịu trách nhiệm quản lý sử dụng con dấu theo quy định của pháp luật. Trong trường hợp cần thiết, được sự đồng ý của cơ quan cấp dấu, doanh nghiệp có thể có con dấu thứ hai.

blank
Khắc dấu công ty bất động sản

Với dịch vụ khắc dấu, dấu mộc tên, chúng tôi có nhiều mẫu dấu tên, khắc dấu có lớn. Chúng tôi nhận khắc dấu tên quận 6, quận Thủ Đức, quận Tân Bình,…

Con dấu có những dạng nào?

Tại Việt Nam, con dấu rất đa dạng nhưng có 3 dạng chính:

  • Dấu công quyền nhà nước
  • Dấu pháp nhân công ty
  • Các loại dấu còn lại

Hai loại dấu công quyền nhà nước và dấu pháp nhân công ty do nhà nước quản lý và cấp phép cho khắc, còn các loại con dấu còn lại được khắc tự do.

Khắc dấu tên công ty bất động sản
Khắc dấu công ty bất động sản

Khách hàng có thể đặt làm con dấu ở các tỉnh khác như Nha Trang, Vũng Tàu, Đồng Nai,… Nguyễn Long nhận khắc dấu tên cá nhân, khắc dấu tên công ty, làm con dấu tên quận huyện thuộc thành phố Hồ Chí Minh và các tình trên cả nước, giao hàng tận nơi. 

blank
Khắc dấu quận Thủ Đức

 

Các sản phẩm – dịch vụ của công ty Nguyễn Long:

Là một công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo. Ngoài dịch vụ khắc dấu tên bất động sản. Chúng tôi còn chuyên cung ứng hộp đèn hút nổi số lượng lớn cho các cơ sở khác. Một số sản pẩm dịch vụ của chúng tôi như: 

  • Làm hộp đèn, hộp đèn hút nổi, hộp đèn phẳng, hộp đèn siêu mỏng, hộp đèn hình dạng kích thước theo yêu cầu.
  • Làm bảng hiệu theo yêu cầu, bảng led ma trận, led ruồi, neon sig, bảng huỳnh quang,… 
  • Khắc dấu, in ấn, thiết kế, làm mái hiên, mái xếp,…
blank
Làm dấu tên công ty bất động sản
blank
Khắc dấu tên công ty

 

Nếu quý khách hàng đang muốn sử dụng các sản phẩm – dịch vụ của Nguyễn Long xin vui lòng liên hệ

  • Thông qua số điện thoại: 0 97 97 64 64 0
  • Thông qua email: nguyenlongidea@gmail.com
  • Thông qua Facebook: Quảng cáo Nguyễn Long.

Quý khách cũng có thể đến gặp chúng tôi trực tiếp tại 94B Kha Vạn Cân, Khu phố 3, P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *