Làm bảng hiệu mô hình quảng cáo là một nhu cầu phổ biến dần thay thế những loại bảng hiệu có hình dáng truyền thống. Bảng hiệu theo kiểu mô hình 2D hay 3D mang đến sự mới mẻ. Nó gây sự chú ý tò mò và đạt được hiệu quả cao trong quảng cáo. Hãy cùng Quảng Cáo Nguyễn Long tìm hiểu các loại mô hình làm bảng hiệu phổ biến hiện nay trong bài viết này nhé!

Bảng hiệu kinh doanh Bất động sản Làm bảng hiệu mô hình quảng cáo giá rẻ TPHCM
Bảng hiệu kinh doanh Bất động sản

 

Các dạng mô hình bảng hiệu quảng cáo

Các loại bảng hiệu có sự đa dạng về hình dạng, kích thước cũng như chất liệu và giá thành. Nhìn chung, bảng quảng cáo đang là hình thức truyền thông phổ biến nhất hiện nay. Bảng hiệu giúp hình thức quảng cáo tiết kiệm  so với các loại quảng cáo truyền thông khác. Hầu hết các cá nhân kinh doanh hay doanh nghiệp muốn quảng bá sản phẩm tới đông đảo khách hàng đều dùng bảng hiệu. Những nội dung thông tin được hiển thị trên bảng quảng cáo sẽ thường rất ngắn gọn. Trong đó có hình ảnh hoặc logo của công ty để thu hút sự chú ý của người xem. Chiến lược tiếp thị, quảng bá sản phẩm trên bảng hiệu quảng cáo được phổ biến.

Làm bảng hiệu mô hình quảng cáo giá rẻ TPHCM
Làm bảng hiệu tranh điện

Làm bảng hiệu mô hình logo inox

Bảng hiệu thường được làm với vật liệu inox. Nó còn có tên gọi ngắn gọn hơn là biển quảng cáo chữ nổi inox. Chất liệu này thường được dùng trong làm nội dung biển quảng cáo. Và bên cạnh mức giá rẻ ra thì biển quảng cáo cũng có nhiều màu sắc để lựa chọn. Inox giúp cho nội dung biển quảng cáo thêm phần đa dạng và hấp dẫn hơn.

 

Làm bảng hiệu mô hình quảng cáo giá rẻ TPHCM
Bảng hiệu chữ nổi

Ngoài ra thay vì làm luôn một tấm bảng lớn thì người ta đã lựa chọn mỗi phần nội dung và bỏ phần nền ra khỏi thiết kế. Lựa chọn hoàn hảo cho phần nội dung là inox. Inox là một loại chất liệu mang nhiều đặc tính ưu việt. Inox là hợp kim có thể tái chế. Độ bền của inox khá cao. Với đặc tính không gỉ, màu sắc sáng bóng, các thiết bị inox rất dễ dàng lau chùi và vệ sinh. Đồng thời, nó còn giúp tăng thêm tính thẩm mĩ, sạch sẽ cho các thiết bị.

Xem thêm bài viết tham khảo:  bảng led ma trận

Làm bảng hiệu mô hình neon sign

Bảng LED Neon Sign là một hình thức quảng cáo được sử dụng rộng rãi và phổ biến hiện nay. Bảng neon mang rực rực rỡ trẻ trung và hiện đại. Với sự ra đời của các bảng quảng cáo led neon sign, nó mang nhiều ưu điểm vượt trội. Vì vậy led neon sign là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất trong trang trí những nơi trẻ trung. bảng LED neon sign có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Nó mang tính thẩm mỹ cao và khả năng thu hút khách hàng lớn.

bảng led neon sig tùy chỉnh
Bảng led neon sig tùy chỉnh

Xem thêm bài viết tham khảo: làm bảng hiệu

Làm biển hiệu mô hình hộp đèn

Các sản phẩm mô hình hộp đèn được sử dụng khá phổ biến. Hộp đèn được thiết kế theo yêu cầu theo dạng 2D và 3D được khách hàng ưa chuộng. Các loại hộp đèn được khách hàng quang tâm nhất hiện nay như:

  • Hộp đèn ly trà sữa: với sự du nhập cảu sản phẩm trà sữa ngày càng lớn thì những sản phẩm phụ trợ cũng dược khách hàng quan tâm khá nhiều.
Hộp đèn mô hình
Hộp đèn mô hình
  • Hộp đèn hút nổi: là loại hộp đèn thông dụng. Nó được sử dụng rất phổ biến. Được làm từ chất liệu như mica, nhôm dịnh hình,.. Vậy nên hộp đèn rất bền. Hộp đèn hút nổi được làm với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu người dùng.

 

Hộp đèn mica hút nổi
Hộp đèn mica hút nổi

 

 

 

Hộp đèn mica
Hộp đèn mica
Hộp đèn mica
Hộp đèn mica

 

Hộp đèn mica
Hộp đèn mica

 

Xem thêm bài viết tham khảo: hộp đèn siêu mỏng

Làm bảng hiệu mô hình standee

Standee An Phát
Standee An Phát

Standee là hình thức quảng cáo được đánh giá là rất tiết kiệm. Standee có thiết kế gọn nhẹ linh hoạt, dễ dàng di chuyển tháo lắp thay thế khi cần. Công nghệ in ấn hiện đại cho hình ảnh hiện thị tốt, thiết kế kiểu dáng đa dạng. Standee dễ dàng truyền đạt thông tin đến khách hàng nhanh chóng.

Standee An Phát
Standee An Phát
làm bảng hiệu mô hình
Standee An Phát
Standee dễ thương
Standee dễ thương

 

Xem thêm bài viết tham khảo: bảng hiệu

 

Làm bảng hiệu mô hình quảng tại Quảng Cáo Nguyễn Long

Quảng cáo Nguyễn Long là một doanh nghiệp chuyên thiết kế – thi công làm bảng hiệu quảng cáo tại TPHCM và khắp các tỉnh thành miền Nam. Các sản phẩm của Quảng cáo Nguyễn Long khi thi công xong sẽ cần sự công nhận của khách hàng. Chúng tôi sẽ bảo hàng sản phẩm 12 tháng hoặc theo cam kết của Quảng cáo Nguyễn Long với khách hàng.

Làm bảng hiệu mô hình quảng cáo giá rẻ TPHCM standee An Phát
Standee An Phát

Quảng Cáo Nguyên Long chuyên làm các bảng hiệu mô hình quảng cáo giá rẻ TPHCM bảo hành 12 tháng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ trang trí, làm bảng hiệu. Bảng hiệu do Nguyễn Long Idea cung cấp, sản xuất có chất lượng cao. Đa dạng về hình dáng mẫu mã, chất liệu và kích thước. Dịch vụ của chúng tôi có giá thành rẻ, nhận làm tất cả các dịch vụ trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương.

Ngoài ra, Nguyễn Long Idea còn chuyên cung cấp dịch vụ, cung ứng sản xuất, thiết kế các sản phẩm trong ngành quảng cáo như:

+ Làm bảng hiệu, bảng quảng cáo, hộp đèn theo yêu cầu.

+ Làm bảng led, led ma trận, bảng huỳnh quang, neon sign.

+ Khắc con dấu, in ấn thiết kế bạt, menu, thiệp cưới.

+ Gia công cắt CNC, Laser mica, alu, gỗ,…

 

Liên hệ qua Facebook Bảng hiệu Nguyễn Long.D