Việc bạn có thể sở hữu cho mình bảng hiệu lung linh thì điều đó cũng có nghĩa với việc khách hàng sẽ chú ý đến bạn nhiều hơn.

Bảng hiệu được tạo ra nhờ vào mục đích quảng cáo và truyền tải các thông điệp thương hiệu mà cơ sở dịch vụ mong muốn người tiêu dùng có thể ghi nhớ các nội dung có trên bảng hiệu quảng cáo đó.

Tại đây chúng tôi đã thi công bảng hiệu quảng cáo mica cho cơ sở dịch vụ Intech Group tạo cho phòng dịch vụ của họ thêm nổi bậc hơn và có thể truyền tải được thông điệp của mình một cách tốt nhất.

Bảng hiệu quảng cáo là gì ?

Bảng hiệu quảng cáo được công Group Intech lựa chọn là loại bảng hiệu phổ biến nổi bậc từ kiểu chữ nổi 2mm và màu sắc được phối theo 2 tông màu đỏ và xanh tạo cho bảng hiệu quảng cáo sự tương phản màu sắc đúng với các quy định về lựa chọn màu sắc cho bảng hiệu quảng cáo mà các chuyên gia quảng cáo lành nghề khuyên dùng. 

bảng hiệu quảng cáo
Nếu bạn cần làm bảng hiệu thì liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Bảng hiệu được đặt bên trong cơ sở dịch và được dán trực tiếp lên tường, với thiết kế này giúp cho bảng hiệu quảng cáo chữ nổi mica thêm nổi bậc và tạo ấn tượng đẹp mắt khi nhìn chính diện vào.

Với loại bảng hiệu mica như thế chúng tôi sẽ sử dụng mô hình giả lập từ ứng dụng mockup tạo mô hình như thể sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có thể nhìn thấy được hiệu quả quảng cáo từ bảng chữ mica sắp được lắp đặt bên trong cơ sở dịch vụ.

bảng hiệu quảng cáo
Nếu bạn cần làm bảng hiệu thì liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Cách giúp thiết kế bảng hiệu chuẩn

Việc thiết kế này được đo chuẩn từ thợ thi công khi đến cơ sở dịch vụ thực tế của khách hàng và ghi lại các kích thước được đo đạc một cách tỉ mỉ nhất giúp kỹ sư đồ họa của chúng tôi có thể tạo ra bảng thiết kế chuẩn theo ý của khách hàng.

Việc thiết kế dựa trên các yếu tố giả lập sẽ luôn đáp ứng được hiệu quả quảng cáo thương hiệu. Vậy bạn đã biết lý do vì sao khách hàng của chúng tôi làm bảng hiệu quảng cáo chưa, nếu chưa thì hãy cùng tôi đọc các lý do mà các khách hàng luôn tìm đến cơ sở dịch vụ của chúng tôi làm bảng hiệu quảng cáo cho mình nhé!

Tại sao họ lại liên hệ đến chúng tôi :

Việc sở hữu cho mình những đội ngũ nhân viên chất lượng, giá thành hợp lý. An Phát luôn tạo cho khách hàng của mình những sản phẩm chất lượng nhất vì thế không thể nào mà khách hàng bỏ qua một cơ sở làm bảng hiệu quảng cáo uy tín như chúng tôi được.

Thời gian hoàn thiện bảng hiệu quảng cáo

bảng hiệu quảng cáo
Nếu bạn cần làm bảng hiệu thì liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Sự hài lòng mà khách hàng của chúng tôi mong muốn đó là thời làm bảng hiệu quảng cáo đáp ứng được các điều kiện mà hai bên đã trao đổi từ trước đó về thời gian.

 Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng của mình những sản phẩm luôn chất lượng và đúng thời như đã trao đổi từ nhân viên chăm sóc khách hàng.

 Vì thế việc lắp đặt và thi công luôn đáp ứng thời hạn tạo điều kiện cho cơ sở dịch của khách hàng thân yêu của chúng tôi sớm quảng cáo được thương hiệu của mình, nhờ vào những bảng hiệu quảng cáo lung linh đó.

Mọi dịch vụ luôn có sẵn:

bảng hiệu quảng cáo
Nếu bạn cần làm bảng hiệu thì liên hệ đến chúng tôi ngay nhé!

Tại sao tôi lại nói cơ sở dịch vụ của chúng tôi luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng của mình?.

Bởi vì điều kiện sản xuất của chúng tôi luôn có sẵn những sản phẩm. Máy móc của chúng tôi hiện đại đáp ứng nhanh. Các nhu cầu làm bảng hiệu quảng cáo, đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. Có thể tạo ra các sản phẩm thiết kế được các khách hàng của chúng tôi chấp nhật. Đội ngũ nhân lắp đặt bảng hiệu quảng cáo rất chuyên nghiệp có thể đáp ứng được các vị trí lắp đặt mà bạn mong muốn.

Còn một điều hơn thế nữa đó là chúng tôi có thể nhận các đơn hàng thông qua các cuộc gọi. Và khách hàng của chúng tôi không cần đến thẳng công ty để làm bảng hiệu quảng cáo đó

Đội ngũ nhân viên thiết kế lắp đặt chuyên nghiệp:

Bằng cách đặt niềm tin vào chúng tôi, khách hàng của chúng tôi. Có thể chắc chắn rằng bảng hiệu quảng cáo cửa hàng của họ được sản xuất bởi đội ngũ chuyên nghiệp. Chúng tôi làm việc với những người có năng lực. Những người có bí quyết. Và nắm vững những kỹ thuật tốt nhất để tạo ra những bảng hiệu tuyệt vời cho cửa hàng.

Tôn trọng ngân sách

bảng hiệu quảng cáo
Nếu bạn cần thiết kế và thi công bảng hiệu thì hãy liên hệ đến chúng tôi nhé

Dự toán mà chúng tôi thiết lập cho việc tạo ra các bảng hiệu quảng cáo là minh bạch. Nó không có phí ẩn và khách hàng chỉ phải trả số tiền được hiển thị. Bằng cách liên hệ với chúng tôi để tạo ra hình ảnh trực quan cho cửa hàng / cửa hiệu của họ. Họ chắc chắn rằng ngân sách của họ sẽ được tôn trọng cho bức thư.

Ngoài ra, các dịch vụ của chúng tôi được cá nhân hóa và thiết kế riêng. Điều này có nghĩa là chúng tôi có thể điều chỉnh chúng theo ngân sách của khách hàng.

Các sản phẩm thường được làm tại Nguyễn Long

 • BẢNG HIỆU ĐẸP ALU – CHỮ NỔI
 • BẢNG HIỆU ĐẸP INOX – CHỮ NỔI
 • BẢNG HIỆU ĐẸP MICA – CHỮ NỔI
 • BẢNG LED QUẢNG CÁO
 • BẢNG SỐ NHÀ
 • Bảng huỳnh quang
 • Bảng led ma trận
 • Bảng led ruồi
 • Hộp đèn hút nổI
 • Hộp đèn siêu mỏng
 • Hộp đèn ly trà sữa

Nếu bạn cần thiết kế hay làm bảng hiệu quảng cáo. Thì có thể liên hệ đến chúng tôi thông qua

Facebook Nguyễn Long Sắc Màu